3 công ty thiết kế nội thất văn phòng nổi bật tại Hà Nội

Văn phòng là yếu tố nòng cốt, không thể tách biệt trên con đường phát triển và thành công của doanh nghiệp Và văn phòng được ví như là ngôi nhà thứ hai của các nhân viên và nhân viên cũng là yếu tố vô cùng quan trọng trên con đường tồn vong của một doanh nghiệp.

ADP-architects

Hà Nội – thủ đô của Việt Nam một khu vực sầm uất một trung tâm kinh tế mũi nhọn quốc gia thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài chính vì thế các doanh nghiệp tại Hà Nội càng đòi hỏi cao hơn về không gian làm việc của doanh nghiệp làm sao vừa đáp ứng được về mặt tinh thần của nhân viên vừa thể hiện được thương hiệu của doanh nghiệp. Vậy, đâu là các công ty thiết kế nội thất văn phòng nổi bật nhất tại Hà Nội?

Có cần nhất thiết phải thiết kế một văn phòng làm việc đẹp và sang trọng hay không?

Câu trả lời đương nhiên là phải có, vì một văn phòng đẹp, chuyên nghiệp sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp.Chẳng hạn như:

Yếu tố cảm tính

Không gian văn phòng đẹp, chuyên nghiệp giúp nhân viên cảm thấy thoải mái, hứng khởi, thậm chí là tự hào. Đây chính là nguồn cảm ứng cho nhân viên để hoạt động tích cực nhằm nâng cao năng suất cho doanh nghiệp.

Mang lại cảm giác tin tưởng cho đối tác, khách hàng. Một thiết kế văn phòng đẹp chính là bộ mặt cho công ty. Nếu bộ mặt đẹp thì sẽ thu hút rất nhiều khách hàng hợp tác với doanh nghiệp. Không gian văn phòng đẹp, ấn tượng sẽ mang lại cảm giác tin tưởng cho khách hàng.

Yếu tố lý tính

Văn phòng đẹp, chuyên nghiệp sẽ giúp khẳng định vị thế khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp và là đặc điểm để so sánh giữa các doanh nghiệp với nhau. Ngoài ra, điều đó còn giúp tăng tính nhận diện thương hiệu, tạo nên ấn tượng sâu đậm với đối tác, khách hàng.

Không chị vẫn ở đó một thiết kế nội thất văn phòng đẹp giúp tăng cảm hứng làm việc cho nhân viên, khiến cho nhân viên hăng say hơn trong công việc và nâng cao năng suất cho công ty.

Đó là lý do trả lời cho câu hỏi vì sao các doanh nghiệp do tìm kiếm các công ty thiết kế nội thất văn phòng nổi tiếng, giàu kinh nghiệm, nhằm đặt trọn niềm tin để có một văn phòng ưng ý, chất lượng và sang trọng nhất.

Hiện nay không thiếu các công ty thiết kế nội thất văn phòng, đặc biệt là tại thủ đô Hà Nội. Nhiều khách hàng rất lo lắng và cân nhắc trước khi đặt niềm tin vào bất kỳ công ty thiết kế nội thất văn phòng. Liệu công ty đó có đáp ứng được nhu cầu thiết kế của doanh nghiệp hay không? Vậy đâu là những công ty nổi bật nhất? Và bài viết hôm nay sẽ giới thiệu ba công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội mà bạn có thể đặt trọn niềm tin.

Top 3 công ty thiết kế nội thất văn phòng nổi bật tại Hà Nội

1. ADP-architects

Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội ADP-architects là một trong những công thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế nội thất văn phòng và đã là nhà thiết kế của hơn 500 doanh nghiệp lớn, ADP-architects tự hào trở thành lựa chọn tốt nhất của các doanh nghiệp khi có nhu cầu hợp tác với công ty thiết kế nội thất văn phòng. Đồng hành với công ty là một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sáng tạo năng động luôn đưa ra các bản thiết kế sang trọng hiện đại tinh tế nhưng không kém phần gần gũi. ADP-architects sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của các doanh nghiệp dù là khó tính nhất.

Dự án World Quant của ADP-architects
Dự án World Quant của ADP-architects

Thông tin liên hệ của công ty ADP-architects:

Địa chỉ: 193 – 195 Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội

Website: https://www.adparch.com/vi/

2Công ty TNHH Vietnamarch

Công ty TNHH Vietnamarch được thành lập vào năm 2002. Có hơn mười lăm năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế nội thất văn phòng công ty luôn nắm bắt được tất cả các xu hướng thiết kế đang nổi lên hiện tại và là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng nổi tiếng nhất ở Hà Nội.

Vietnamarch là công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội đi đầu từ tư vấn thiết kế không chỉ dừng lại ở việc thiết kế nội thất văn phòng mà công ty còn mạnh dạn nhảy sang các lĩnh vực thiết kế nhà ở, khách sạn, khu nghỉ dưỡng,… Vietnamarch chắc chắn là một địa chỉ bạn không nên bỏ qua khi cần thiết kế không gian làm việc mới cho đơn vị của mình.

 Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội Vietnamarch
Công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội Vietnamarch

Địa chỉ: số 61 Nguyễn Xiển, Hà Nội

Điện thoại: 04 6681 2328 – 0918 248297

Email: [email protected]

Website: vietnamarch.com.vn

3. Công ty cổ phần nội thất Morehome

Công ty cổ phần nội thất Morehome được xem là một trong các đơn vị thiết kế nội thất văn phòng nổi tiếng nhất ở Hà Nội. Đồng hành với công ty là đội ngũ nhân viên năng động sáng tạo năng động và nhiệt huyết trong công việc nhằm luôn cho ra các sản phẩm hoàn hảo nhất để làm hài lòng khách hàng. Morehome góp phần mang đến những công trình chất lượng, đạt được tính thẩm mỹ cao, có công năng sử dụng tối ưu.

Dự án của công ty nội thất văn phòng Morehome
Dự án của công ty nội thất văn phòng Morehome

Địa chỉ: tầng 3, tòa T6-08, 643A Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Điện thoại: 0975 438686

Email: [email protected]

Website: thietkenoithat.com

Hi vọng các thông tin trên sẽ giúp một phần nào cho các công ty đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn công ty thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội.