Bao lâu thì cần hút bể phốt 1 lần đảm bảo an toàn?

Nhà ở hiện đại tạo không gian khép kín, tiện nghi cho các thành viên sinh hoạt. Đường ống cấp nước, thoát nước thải được thiết kế phục vụ hoạt động sinh hoạt trong nhà ở. Bể phốt được thiết kế với sức chứa lớn, chứa đựng rác thải, chất thải do sinh hoạt, vệ sinh cá nhân của con người. Tuy nhiên, thiết kế bể phốt có giới hạn sẽ đầy, cần được thông tắc, cũng như cần được vệ sinh định kỳ. Bể phốt không được hút và làm sạch sẽ gây ứ đọng, hiện tượng tắc nghẽn, mùi hôi… ảnh hưởng đến sinh hoạt của các thành viên. Bao lâu thì cần hút bể phốt? Có nên sử dụng dịch vụ tại https://moitruong.xyz/hut-be-phot-tai hay không?

Xác định thời gian hút bể phốt cho phù hợp

Đặc điểm đường ống nước xả thải, bồn cầu tại Việt nam không có sự phân loại chất thải rắn và lỏng. Do vậy, tất cả các chất thải sinh hoạt đều đổ xuống và được chứa trong bể phốt. Môi trường yếm khí của bể phốt sẽ phân hủy chất thải thành bùn, đồng thời, những chất rắn không thể phân hủy sẽ lắng xuống đáy.

===> Chuyên thông tắc và hút bể phốt : https://moitruong.xyz/

Bể phốt chứa nước thải đầy sẽ cần hút để giảm thiểu nguy cơ tràn chất thải, trào ngược ảnh hưởng đến đường ống nước bên trong nhà, các hiện tượng tắc cống, mùi hôi khó chịu tác động không tốt đến sức khỏe các thành viên bên trong.

Nhiều trường hợp bể phốt yếm khí tích tụ lâu ngày sẽ sinh ra khí độc, dị vật, môi trường kém an toàn gây nổ bể khí. Do vật, cần thiết kế bể phốt đạt tiêu chuẩn thoát khí an toàn, kết hợp hút định kỳ để giảm nguy cơ nguy hiểm ảnh hưởng đến an toàn các thành viên.

Thông thường thời gian hút bể phốt khá lâu, từ 15-20 năm. Tuy nhiên đây không phải con số chính xác. Tùy thiết kế bể, số lượng rác thải và nước thải, số lượng thành viên trong gia đình mà thời gian hút bể phốt có thể rút ngắn hoặc kéo dài thêm. Hiện nay, nhiều gia đình đô thị thiết kế bể phốt với dung tích bé, thời gian hút bể phốt chỉ khoảng 5-7 hoặc 10 năm.

Thuê dịch vụ hút bể phốt ở đâu uy tín?

Để xác định được thời gian hút bể phốt chính xác, gia đình cần ước lượng dung tích và số lượng thành viên, mức độ sử dụng, xả thải. Quá trình hút bể phốt cần được trang bị máy hút chuyên dụng, đảm bảo an toàn, không phát sinh rủi ro ảnh hưởng đến sinh hoạt và kiến trúc nhà ở.

Dịch vụ hút bể phốt hiện nay là giải pháp cho các gia đình đô thị. Gia chủ cần lựa chọn đơn vị có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thị trường, trong địa bàn hoặc thành phố để đảm bảo kiểm soát về chất lượng và giá cả.

Lựa chọn đơn vị có quy trình làm việc uy tín, cam kết chất lượng rõ ràng, thanh toán sau khi tiến hành hút bể phốt đảm bảo chất lượng đáp ứng nhu cầu gia đình. Cân nhắc mức giá và chính sách dịch vụ đi kèm, để lựa chọn đơn vị phù hợp.

Hút bể phốt là công việc quan trọng, loại bỏ cặn và rác thải bể phốt lâu ngày ảnh hưởng đến khả năng tiêu chất thải của đường ống. Đồng thời, hút bể phốt định kỳ sẽ giúp đảm bảo an toàn, giảm thiểu rủi ro nguy hiểm ảnh hưởng đến sinh hoạt, tính mạng con người. Chú ý, thuê dịch vụ hút bể phốt uy tín tại https://moitruong.xyz/dich-vu-hut-be-phot, với đầy đủ trang thiết bị máy móc hỗ trợ để quá trình hút bể phốt diễn ra an toàn, hiệu quả. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho các gia đình, bạn đọc quan tâm.