Cách phân biệt thịt trâu gác bếp giả chuẩn nhất 2020

9+ Cách phân biệt thịt trâu gác bếp giả chuẩn nhất 2020

Thịt trâu gác bếp là một trong những đặc sản núi rừng được rất nhiều người tìm mua hiện nay, nhất là các dịp lễ Tết. Không chỉ độc đáo mà còn rất lạ miệng khi thưởng thức, đó chính là lý do bất kỳ ai khi đã ăn một lần sẽ muốn ăn thêm lần nữa. Vì nhu cầu lớn của người mua, có rất nhiều địa chỉ cung cấp loại đặc sản này. Tuy nhiên không phải đâu cũng là địa chỉ uy tín đâu nhé. Do đó nếu bạn không có kinh nghiệm rất dễ mua nhầm phải thịt trâu gác bếp giả làm từ thịt heo nái. Vậy làm thế nào để phân biệt thịt trâu gác bếp giả chuẩn nhất? Bạn hãy đừng bỏ qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé!.

===> Tham khảo đơn vị cung cấp thịt trâu gác bếp uy tín: mua bán đặc sản

Cách phân biệt thịt trâu gác bếp giả chính xác nhất

Để đem lại lợi nhuận cao, có một số đơn vị cung cấp đã bất chấp lợi ích của khách hàng sử dụng thịt heo nái để thay thế cho thịt trâu. Với cách sử dụng các chất phụ gia trong quá trình tẩm ướp, đã nhanh chóng phù phép thịt heo nái thành thịt trâu gác bếp đơn giản. Vì vậy để tránh mua nhầm phải thịt trâu gác bếp giả, bạn có thể dựa vào những đặc điểm sau:

Dựa vào thớ thịt để phân biệt

  • Thịt trâu: Có nhiều sợi nhỏ đan vào nhau, rất dai khi bạn dùng tay để xé
  • Thịt heo nái làm giả thịt trâu: Thớ thịt ngắn, khi xé rất dễ dàng và nhanh bị đứt, vụn

Dựa vào màu sắc thịt để phân biệt

  • Thịt trâu: Bên ngoài có màu đen đặc trưng, nhưng khí xé ra thịt trâu có màu hồng tươi tắn.
  • Thịt heo giả thịt trâu gác bếp: Có màu nhạt hơn khi bạn xé ra sử dụng.

Dựa vào mùi vị

  • Thịt trâu: Có mùi hơi hắc của hạt mắc khén và có mùi trâu rất đặc trưng. Khi ăn thịt rất ngọt, tan trong miệng.
  • Thịt heo giả thịt trâu gác bếp: Không có mùi thơm đặc trưng của thịt trâu do bị các gia vị tẩm ướp, phụ gia lấn át.

Địa chỉ uy tín nhất để mua thịt trâu gác bếp?

Đứng trước rất nhiều đơn vị cung cấp thịt trâu gác bếp như hiện nay, để tránh mua phải thịt  trâu gác bếp giả được phù phép thì việc tìm đúng địa chỉ bán hàng uy tín rất quan trọng. Do đó Muabandacsan.net là địa chỉ vàng bạn nhất định không nên bỏ qua khi có nhu cầu.

  • net cam kết cung cấp đúng thịt trâu gác bếp thật 100%. Nói không với thịt trâu phù phép có chứa chất phụ gia làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.
  • Đặt chữ “tín” lên hàng đầu, cho nên thịt trâu gác bếp tại Muabandacsan.net luôn đảm bảo chất lượng. Ngoài sấy khô kỹ, cẩn thận thì thịt khi ăn còn rất ngon nữa nhé.
  • Ngoài ra, Muabandacsan.net còn nhận ship cod toàn quốc khi khách hàng có nhu cầu mua các loại đặc sản núi rừng Tây Bắc. Do đó nếu bạn lo lắng mua phải sản phẩm chất lượng kém, hãy liên hệ ngay với Muabandacsan.net để được phục vụ nhanh chóng nhất.
  • Đặc biệt không trải qua bất kỳ khâu trung gian nào, cho nên giá thành thịt trâu gác bếp tại Muabandacsan.net luôn có giá rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm sau khi thanh toán.

Tạm kết

Việc mua nhầm phải thịt trâu gác bếp giả không chỉ ảnh hưởng đến hương vị khi ăn, mà còn tác động đến sức khỏe của bạn. Do đó để yên tâm mua đúng thịt trâu gác bếp 100% được làm từ thịt trâu tươi, ngon, bạn hãy đến ngay với Muabandacsan.net nhé. Với nhiều năm trong nghề cũng như uy tín của thương hiệu, chúng tôi cam kết luôn làm bạn hài lòng về chất lượng cũng như giá thành tốt nhất thị trường.