Chia sẻ cách tải nhạc cho điện thoại hay của MXH Việt gia phả

Chia Se Cach Tai Nhac Cho Dien Thoai Hay Cua Mxh Viet Gia Pha (2) Min

Vietgiapha.com website tạo sơ đồ phả hệ nổi tiếng nhất cộng đồng mạng xã hội Việt Nam hiện nay. Sơ đồ phả hệ giúp thể hiện rõ ràng tôn ti trật từ từ trên xuống dưới của những người trong cùng một dòng họ, giúp thế hệ con cháu nhìn vào đó có thể biết được mối quan hệ của anh em  họ hàng trong cùng một dòng họ. Lưu giữ từ đời này sang đời khác, đời này viết, truyền lại cho đời sau. Tạo nên một truyền thống đẹp và lưu lại toàn bộ ký sự quan trọng của dòng họ từ tộc ước, khế ước, mộ phần, hôn nhân, nhân khẩu của từng hộ gia đình trong dòng họ.

Sơ đồ phả hệ được tạo như thế nào?

Dù chúng ta thể hiện theo phương diện nào, theo cách thức nào, dùng ứng dụng hay thuê dịch vụ thiết kế sơ đồ phả hệ thì cũng đều hướng tới một mục đích chung là thể hiện cây phả hệ theo tứ tự từ thủy tổ của dòng họ, xuống dần theo thứ tự các đời cho đến đời hiện tại.

Sơ đồ phả hệ phải đảm bảo tính logic, khoa học, khi nhìn vào đó, chúng ta sẽ biết được nguồn gốc và mối quan hệ móc nối giữa người này với người kia, giữa nhánh này với nhánh khác, giữa chi này đến chi khác. Đặc biệt, tùy vào đời thứ mấy, là nam hay nữ, là con dâu hay con gái sẽ có từng dấu hiệu phận biệt khác nhau để người xem nhìn vào có thể thấy hiện rõ các nội dung trong đó. Ngoài ra, đối với những gia tộc cẩn thận thì họ chú trọng đến cả việc người còn sống và người đã khuất để tìm cách ký hiệu, khi nhìn vào người xem sơ đồ gia phả còn thể nhận ra ngay.

Có nên sử dụng dịch vụ thiết kế sơ đồ phả hệ của vietgiapha.com?

Gia phả chính là những phần cốt cách tinh hoa của dòng họ. Để biết được một dòng họ có gia giáo, có phồn thịnh hay không người ta thường căn cứ vào sơ đồ phả hệ của dòng họ đó. Ngày nay phong trào làm gia phả phát triển mạnh và chủ yếu ở hai miền Bắc và Trung của Việt Nam. Gia phả giúp con cháu biết đến các mối quan hệ trong thân tộc và gắn kết mối quan hệ của những người trong cùng một dòng tộc. Vì thế sơ đồ phả hệ rất quan trọng. Quý vị có thể tin tưởng hoàn toàn vào dịch vụ thiết kế sơ đồ phả hệ của chúng tôi. Vietgiapha sẽ tư vấn và thiết kế cho quý vị một sơ đồ phả hệ trang nghiêm, tính logic cao và đầy đủ thông tin cùng với mẫu mã đẹp, dựa trên sự cung cấp những mong muốn và thông tin của gia tộc quý vị thông qua tư vấn và làm việc với người gánh giữ trọng trách làm sơ đồ phả hệ cho cả dòng họ. Vietgiapha.com đảm bảo sẽ giúp bạn thực hiện tốt trọng trách lưu giữ những thông tin về tổ tông, cũng như tất cả các thông tin khác liên quan đến gia phả gia tộc của quý vị. Quý vị có thể truy cập vào website của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết: http://vietgiapha.com/

Một số lợi ích khiến quý vị an tâm tuyệt đối khi thiết kế sơ đồ phả hệ tại vietgiapha.com

  • Vietgiapha am hiểu về các kiểu thiết kế sơ đồ phả hệ để quý vị có nhiều sự lựa chọn hoặc thiết kế sơ dồ phả hệ theo yêu cầu và dựa trên ý tưởng của quý khách
  • Chúng tôi tư vấn và phục vụ quý khách một cách nhiệt tình, có thể phối hợp với quý vị để tìm kiếm những khuyết phả của các chi, nhánh trong dòng họ thông qua những kiến thức có được khi thể hiện sơ đồ phả hệ cho các dòng họ khác. Hoặc dịch thuật chính xác các phả hệ cũ của ông cha quý vị để lại một cách chu đáo, tường tận và bảo vệ tốt bản thảo quý, cổ xưa.
  • con nhận được tín nhiệm của các gia tộc trên đất nước Việt Nam, đặc biệt là khu vực phía Bắc và làm hài lòng tất cả các vị cao niên lẫn những khách hàng khó tính nhất.
  • Đã và đang thiết kế sơ đồ phả hệ cho rất nhiều dòng tộc
  • Có rất nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và thiết kế phả hệ
  • Thiết kế phả hệ đúng chuẩn, ngôn ngữ trang nghiêm, đẹp từ ngoại hình cho đến nội dung
  • Đội ngũ thực hiện thiết kế sơ đồ phả hệ chuyên nghiệp, tận tình và có Tâm
  • Thiết kế sơ đồ phả hệ theo yêu cầu của quý vị
  • Vietgiapha miễn phí phần mềm lưu trữ sơ đồ phả hệ cho quý vị và tư vấn nhiệt tình cũng như miễn giảm giá thành khi quý vị đến để tiếp tục sơ đồ phả hệ sau nhiều năm khi có thêm nhiều thành viên trong dòng tộc hoặc in ấn sơ đồ phả hệ để treo ở nơi linh thiêng của từ đường dòng tộc

Kết luận

Sơ đồ phả hệ là vấn đề chung nhất và quan trọng nhất kết nối các thành viên trong cùng một dòng họ và lưu trữ thể hiện rõ các thông tin về kỵ giỗ, phần mộ, hỷ sự, con cái, các gương tốt việc tốt, các sự kiện trọng đại hoặc các sử thơm của toàn dòng họ… Thông qua sơ đồ phả hệ con cháu sẽ dề dàng nhận biết mối quan hệ. Và việc được treo cất ở nơi trang nghiêm sẽ càng làm tôn lên giá trị của sơ đồ phả hệ.