Có nên sử dụng chất tẩy mốc HT01 để tẩy xi măng trên nền gạch?

Có Nên Sử Dụng Chất Tẩy Mốc Ht01 để Tẩy Xi Măng Trên Nền Gạch (2)

Được biết đến là sản phẩm hóa chất công nghiệp có công dụng đặc trị nấm mốc trên quần áo, trên tường, trên kính, trên sàn nhà…Chất tẩy mốc HT01 làm tròn sứ mệnh của mình tại gia đình, các công trình lớn nhỏ và hứa hẹn là sản phẩm lên ngôi trong nhiều năm tới. Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều khách hàng thắc mắc xoay quanh vấn đề có nên sử dụng chất tẩy ẩm mốc HT01 để tẩy xi măng trên nền gạch? Bài viết dưới đây sẽ giúp quý vị làm rõ tường tận nhất.

Khó khăn khi tẩy xi măng trên nền gạch bằng các phương pháp thông thường

Khi kết thúc một quá trình thi công kéo dài hàng tháng trời, công đoạn cuối cùng là vệ sinh vất vả và tốn khá nhiều công sức cũng như chi phí thuê nhân công. Rất khó để đánh bật các vết xi măng cứng đầu do xi măng tươi vương vãi trong quá trình thi công, bụi xi măng ngấm vào sàn nhà rất khó tẩy rửa, nấm mốc sau thời gian xây dựng. Nếu sử dụng xà phòng hay các hóa chất thông thường chắc chắn sẽ không thể hiệu quả 100%, các vết trắng không hề mất dấu.

Khi mua chất tẩy xi măng cần quan tâm đến những điều gì?

Nguyên nhân của hiện tượng này là những vết xi măng trắng chỉ mất dấu khi ướt, rồi khi khô lại trở lại vị trí ban đầu bởi bụi xi măng ngấm sâu vào trong mạch nền gạch. Mà các hóa chất thông thường chỉ tác động đến phần liên kết bề mặt, không làm mất hoàn toàn xi măng còn sót lại trên nền. Hơn nữa, trong nước cứng có chứa nhiều ion magie, canxi khô và kết tủa trên bề mặt gạch, để lại các dấu mảng bám khó tẩy rửa. Phải cần một loại hóa chất đặc chủng mới có thể loại bỏ mọi vết bẩn trên sàn gạch hoàn toàn. Và chất tẩy mốc HT01 là sự lựa chọn hoàn hảo mà mọi công trình thường hay sử dụng.

Chất tẩy mốc HT01 – biện pháp tẩy xi măng trên nền gạch hiệu quả nhất

Chất tẩy mốc HT01 hay còn gọi là nước tẩy mốc H+T01, dòng sản phẩm được nghiên cứu chuyên dụng để tẩy xi măng trên nền gạch, cách tẩy mốc tường cực kỳ hiệu quả. HT01 có thể hoạt động tốt, tẩy xi măng trên nhiều bề mặt như: gạch đỏ, gạch tàu, gạch hoa, gạch men, gạch chống trơn…mà không hề làm ảnh hưởng đến chất liệu gạch, không phản ứng ăn mòn khiến gạch xỉn màu cũng như làm giảm tuổi thọ của gạch.

Thành phần hỗn hợp là acid được pha loãng và được kiểm soát về thành phần, đảm bảo tất cả các vết xi măng sẽ bị đánh tan nhanh chóng, trả lại nền gạch nguyên vẹn với tính thẩm mỹ cao nhất. Những trường hợp mốc trắng, loang ố trên gạch do xi măng bám dính lên bề mặt sàn nhà, tường nhà đều được TH01 xử lý triệt để.

Chất tẩy mốc đánh nhanh vết xi măng vương vãi trên nền gạch mà không làm mất thời gian và công sức kỳ cọ. Hơn nữa, thành phần hóa chất không ăn mòn da tay khi tiếp xúc với liều lượng nhỏ và tự tan trong điều kiện môi trường tự nhiên nên rất an toàn cho người dùng.

Như vậy, chất tẩy mốc HT01 với công dụng và ưu điểm tuyệt vời của mình xứng đáng là quán quân trên bảng xếp hạng các chất tẩy mốc tốt nhất trên thị trường. Để đạt hiệu quả cao nhất, quý khách hàng nên pha loãng với tỷ lệ phù hợp nhất. Sử dụng theo khuyến cáo của nhà sản xuất cho hiệu quả tẩy rửa tối ưu nhất. Không những thế, sản phẩm còn mang đến giải pháp làm sạch an toàn ẩm mốc cho quần áo, mảng tường ốp, vách kính…