Đặc điểm cấu tạo của chiếc giường đa năng thông minh ra sao?

Giường gấp thông minh zip là một trong những thiết bị nội thất nổi bật nhất hiện nay. Nhiều người gọi đó là nội thất thông minh khi xu hướng sở hữu không gian sống nhỏ gọn, đa năng nhưng tiện lợi càng phát triển. Không chỉ riêng dòng sản phẩm giường gấp đa năng cho căn hộ mà nhiều lĩnh vực hoạt động khác cũng phát triển tương tự như máy tính, điện thoại.

Giường gấp đa năng thông minh là gì?

Đây là một loại giường phát triển theo xu hướng của thời đại, là loại giường gấp đa năng cho căn họ kết hợp nhiều tiện nghi tao nên sự thuận lợi trong cuộc sống. Và thường giường gấp thông minh zip có thể sử dụng cho không gian phòng ngủ của trẻ em, nhờ kết hợp được bàn học, kệ sách đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi học tập của bé.

Cấu tạo của giường gấp thông minh zip mạnh tùng như thế nào?

Hầu hết những sản phẩm giường gấp đa năng cho căn hộ nổi bật với nhiều công năng khác nhau, giường có thể gấp gọn dễ dàng và có thể xếp mền gối lại hoặc không cần xếp vẫn được.

Một trong những điểm đặc biệt của giường gấp thông minh zip là cấu tạo bộ phận vô cùng chắc chắn.

Giường gấp đa năng tại căn hộ mini
Giường gấp đa năng tại căn hộ mini

Một bộ giường gấp đa năng cho căn hộ này gồm có các bộ phận chính:

  • Phần đầu chiếc giường: sẽ được kết nối vào tường bằng ốc vít nhằm cố định giường chắc chắn và tạo ra trục quay.

  • Mặt giường thông minh đa năng: sẽ được đấu nối với đầu giường nhờ bộ phận lò xo, thông qua đó mà chiếc giường được gấp nhẹ nhàng và linh hoạt.

  • Tủ  để quần áo gồm 2 cánh;

  • Kệ đựng đồ và bàn học thông minh

Bề mặt giường có thể giải phóng mặt bằng không gian sống thông qua việc kết hợp với nhiều bộ phận hỗ trợ như tủ đồ, kệ sách. Vì vậy mà các bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc dọn dẹp nhà cửa gọn gàng.

Những lợi ích giường gấp đa năng cho căn hộ mang lại là gì?

Tiết kiệm chi phí và tận dụng tối đa không gian: giường gấp đa năng cho căn hộ kết hợp với nhiều nội thất khác giúp giả phóng không gian ở trở nên thoáng mát hơn. Với trẻ em thì việc gấp giường cũng nhẹ nhàng hơn, giúp không gian hoạt động vui chơi của bé rộng rãi hơn.

Những tiện lợi mà chiếc giường gấp thông minh zip mang lại
Những tiện lợi mà chiếc giường gấp thông minh zip mang lại

Giường gấp thông minh zip sẽ kết hợp thiết bị như bàn học, kệ đựng đồ,… nên việc lưu giữ vật dụng vô tư hơn và đựng được nhiều chi tiết hơn.

Sản phẩm đa năng nhiều công dụng, tiện nghi hơn: Nhờ sự kết hợp nhiều công năng khác nhau nên giường gấp đa năng cho căn hộ đảm bảo chứa nhiều vật dụng cần thiết cho chúng ta trong một không gian hạn hẹp.

Giá cả hợp lý và dễ vận hành: giường gấp thông minh zip có giá bán thị trường hợp lý, nhưng chất lượng sản phẩm cực tốt, an toàn cho người già và trẻ em.

Qua thông tin chia sẽ về giường gấp đa năng cho căn hộ mà mạnh tùng cung cấp, nếu khách hàng muốn tìm hiểu thông tin chi tiết có thể tham khảo thêm tại https://giuongmanhtung.com/san-pham/giuong-gap-da-nang-thong-minh-01-154