Đánh giá về chất lượng của sản phẩm được cung cấp bởi medino Việt Nam

Medino Việt Nam được thành lập từ tháng 9 năm 2011định hướng phát triển chuyên sản suất các mặt hàng mỹ phẩm để xuất khẩu. Với hệ thống phân phối vững mạnh, medino đã đặt được nhiều thành tựu trong suốt nhiều năm qua về sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chính vì vậy, công ty đón nhận được nhiều quỹ đầu tư để có thể phát triển quy mô cũng như là chất lượng sản phẩm cao đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Đạt tiêu chuẩn GMP

GMP là những tiêu chuẩn và quy trình được ban hành kỹ càng đảm bảo an toàn thực phẩm. Medino Việt Nam với sự kiện khánh thành nhà máy Medino đạt chuẩn GMP đã phần nào khẳng định được chất lượng sản phẩm được sản xuất ra với độ an toàn tối đa nhất.

Kết quả hình ảnh cho medino Việt Nam

GMP được coi như một công cụ hiệu quả để ngăn ngừa chủ động nguy cơ ô nhiễm thực phẩm trong quá trình sản xuất, chế biến tạo ra các sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng. Ngoài ra cũng được coi là công cụ để sàng lọc, loại bỏ các cơ sở sản xuất không đủ điều kiện, tránh sản xuất hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Là một công ty lớn trong ngành, Medino Việt Nam đạt chuẩn GMP sẽ có cơ hội và khả năng cao xuất khẩu những sản phẩm chăm sóc sức khỏe sang các nước có quy định nghiêm ngặt về dược phẩm như Canada, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Kiểm định chặt chẽ nguyên liệu đầu vào

Nguyên liệu đầu vào luôn là thành tố quan trọng nhất quyết định chất lượng của sản phẩm. Khi nguyên liệu được kiểm định một cách kỹ lưỡng, đạt tiêu chuẩn đề ra thì hoàn toàn có thể an tâm sản xuất ra những sản phẩm an toàn. Việc kiểm định nguyên liệu vì thế mà trở thành một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo nên chất lượng kiểm định sản phẩm.

Medino Việt Nam với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt chặt chẽ, nguyên liệu đầu vào được chọn lựa một cách kỹ càng cẩn thận, không sử dụng các nguồn nguyên liệu với nguồ gốc không rõ ràng, không đầy đủ giấy tờ chứng nhận kiểm định chất lượng. Với quy trình chặt chẽ, công ty đảm bảo cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao nhất, đem đến niềm tin cho người tiêu dùng.

Kết quả hình ảnh cho medino Việt Nam

Công nghệ sản xuất hiện đại

Medino mạnh dạn đầu tư những máy móc, dây truyền sản xuất hiện đại nhất, đạt tiêu chuẩn kiểm định, thẩm định đầy đủ.  Việc phân nhà xưởng thành các khu khác nhau giúp cho công ty quản lý chặt chẽ hơn trong quy trình sản xuất cũng như tránh được sự lẫn lộn giữa các thành phẩm.

Không gian nhà xưởng được lắp đặt hệ thống thông gió màng lọc diệt khuẩn, luôn đảm bảo nhiệt độ,và độ ẩm tránh tạo môi trường thích hợp để vi khuẩn phát triển. Công nhân viên tại Medino Việt Nam được trang bị bảo hộ và tuân thủ quy tắc vệ sinh cá nhân nghiệm ngặt. Công ty thường xuyên tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên để chủ động cắt giảm nguồn bệnh có thể trực tiếp lây lan sang sản phẩm.

Medino Việt Nam cùng với matxi s.g tạo ra những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng và nâng cao dịch vụ chăm sóc người tiêu dùng. Bạn hãy truy cập vào link https://medinovietnam.com để biết thêm thông tin chi tiết.