Đơn vị Cho thuê kho lạnh uy tín và chuyên nghiệp

Những năm gần đây, nhu cầu thuê kho lạnh ở Hà Nội ngày càng tăng cao. Bởi dịch vụ thuê kho lạnh giúp mọi người tiết kiệm chi phí và bảo quản các mặt hàng tươi sống, đồ đông lạnh hiệu quả. 

Tuy vậy, trước sự xuất hiện của nhiều đơn vị Cho thuê kho lạnh tại Hà Nội khiến mọi người băn khoăn trong việc chọn lựa. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đơn vị cho thuê các kho lạnh uy tín và chuyên nghiệp để bạn có thể tham khảo. 

Đơn vị Cho thuê kho lạnh uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng
Đơn vị Cho thuê kho lạnh uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng

Đôi nét về kho lạnh 

Đây là loại kho được thiết kế để bảo quản, tích trữ hàng hóa. Đồng thời làm mát, làm đông lạnh những loại hàng hóa. Bên trong kho lạnh, nhiệt độ thường được kiểm soát chặt chẽ để giúp sản phẩm có thời hạn sử dụng dài và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. 

Kho lạnh sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, đó là: 

  • Điều chỉnh được nhiệt độ kho phù hợp để bảo quản những loại nông sản, thuỷ sản khác nhau.
  • Bảo quản được sản lượng lớn nông sản, hải sản nhờ diện tích kho được thiết kế thích hợp. 
  • Giúp ức chế sự hoạt động của sinh vật, vi sinh vật khi bảo quản sản phẩm trong kho lạnh nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. 
  • Giúp tránh sự hao hụt về chất và lượng của sản phẩm. 
Kho lạnh có tác dụng làm mát, làm đông lạnh hàng hóa
Kho lạnh có tác dụng làm mát, làm đông lạnh hàng hóa

Nam Phú Thái – Đơn vị Cho thuê kho lạnh chuyên nghiệp tại Hà Nội 

Công ty Cổ phần công nghiệp lạnh Nam Phú Thái tự hào là đơn vị Cho thuê kho lạnh uy tín tại Hà Nội. Đơn vị có 12 năm kinh nghiệm về các giải pháp chuỗi cung ứng lạnh nên sẽ tư vấn cho bạn diện tích kho lạnh và nhiệt độ phù hợp với sản phẩm. 

Đơn vị Nam Phú Thái vận hành kho lạnh cho thuê chuyên nghiệp, kiểm định kỹ lưỡng và đánh giá thường xuyên. Từ đó giúp bạn bảo quản sản phẩm thích hợp theo đúng quy định chúng của quốc tế. 

Ngoài ra, nhân viên tại Nam Phú Thái còn hỗ trợ giám sát nhiệt độ, độ ẩm, các thông số cần thiết và gửi báo cáo định kỳ cho khách hàng. Nên giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức quản lý và cung cấp những sản phẩm an toàn sức khỏe tới người tiêu dùng. 

Nam Phú Thái sở hữu hệ thống máy móc hiện đại và đảm bảo cung cấp nhiệt độ chính xác. Nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành kho lạnh và cung cấp dịch vụ hoàn chỉnh nên chiếm được nhiều thiện cảm của mọi người. Vì vậy, nếu bạn đang cần thuê kho lạnh để bảo quản và tích trữ sản phẩm thì hãy liên hệ với Nam Phú Thái theo số điện thoại 0934 477 786 nhé!

Nam Phú Thái vận hành kho lạnh cho thuê chuyên nghiệp
Nam Phú Thái vận hành kho lạnh cho thuê chuyên nghiệp

Trên đây đã chia sẻ về đơn vị Cho thuê kho lạnh uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Qua đó, bạn còn suy nghĩ gì nữa mà không đồng hành cùng đơn vị Nam Phú Thái. 

Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ giám sát chuyên nghiệp, Nam Phú Thái tự tin sẽ đáp ứng tốt các tiêu chuẩn của bạn. Thông qua việc cung cấp dịch vụ thuê kho lạnh đạt chuẩn chất lượng, giá tốt để bạn bảo quản hàng hóa hiệu quả.