Học tiếng Anh qua Skype thời kỳ virus corona COVID-19

Học tiếng Anh qua Skype thời kỳ virus corona COVID-19

Học Tiếng Anh qua Skype đã trở thành trào lưu vào những năm gần đây. Đặc biệt là thời điểm hiện tại khi mà dịch virus corona COVID-19 đang bùng phát. Tất cả mọi người đều hạn chế ra ngoài và tiếp xúc ở những nơi đông người. Tất cả các trường học trên toàn quốc cũng đang cho học sinh, sinh viên nghỉ dài hạn. Không học tiếng Anh ở trường, không đến các trung tâm, cách duy nhất và hiệu quả nhất chính là học tiếng Anh qua mạng.

Thời kỳ virus corona COVID-19 học online an toàn nhất

Học Tiếng Anh qua Skype học viên sẽ được học mọi lúc mọi nơi và an toàn ở nhà. Với cách học này bạn sẽ đảm bảo an toàn về tâm lý nhất cho mình. Cách học này cũng thích hợp cho mọi lứa tuổi. Trẻ em sợ tiếp xúc nơi đông người, bà bầu cần cải thiện tiếng Anh… Tất cả mọi đối tượng đều được học tiếng Anh “an toàn” để tránh nguy cơ nhiễm bệnh tốt nhất.

Đặc biệt khi học Tiếng Anh qua mạng học viên còn được học với hình thức 1 kèm 1. Mọi thế mạnh và khuyết điểm trong tiếng Anh của học viên sẽ được giáo viên khai thác triệt để. Từ đây có thể cải thiện trên toàn diện về tiếng Anh cho học trò của mình.

Thời gian này chúng ta có rất nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Thậm chí học sinh, sinh viên và cả phụ huynh cũng dư nhiều về tài chính khi hạn chế các dịch vụ giải trí. Đầu tư vào việc học tiếng Anh qua mạng là điều hữu ích nhất.

Phí học tiếng Anh qua mạng

Học tiếng Anh qua mạng có cả tốn phí và miễn phí. Tùy thuộc vào hình thức bạn muốn là gì. Có thể học tiếng Anh qua Skype tốn phí với hình thức 1 thầy kèm 1 trò. Hoặc cũng có thể tìm các website dạy tiếng Anh hoàn toàn miễn phí cho học viên.

Vấn đề học tiếng Anh qua mạng không phải là học phí. Đây cũng là điều cần chú trọng nhưng quan trọng nhất vẫn là quyết tâm học của bạn đến mức nào. Bạn có thể vượt qua được cám dỗ của mình khi lên mạng mà không vào các trang mạng xã hội, không cảm thấy mất tập trung khi nghe những tiếng ting ting từ các ứng dụng nhắn tin. Hoặc bạn có đảm bảo mình không “tiện tay” mở youtube lên để xem… Khi bạn xác định được những vấn đề này mới nên đăng ký học online môn tiếng Anh, tìm địa chỉ học và xét xem chúng miễn phí hay có phí và phải tốn bao nhiêu tiền nhé.

Công tác chuẩn bị cho học tiếng Anh qua Skype

Lý tưởng nhất là Laptop. Những chiếc máy tính này đã tích hợp đầy đủ bàn phím, loa, webcam, mic giúp bạn kết nối video tiện lợn nhất. Còn về ứng dụng Skype chúng hoàn toàn miễn phí và có thể cài trên mọi thiết bị các bạn nhé.

Thiết bị tiếp theo là smartphone. Cũng tương tự với Laptop, chúng đã tích hợp đủ mọi yếu tố để thực hiện các cuộc video call. Tuy nhiên với điện thoại thông minh thì việc gõ chữ, trao đổi bằng chat sẽ chậm hơn.

Máy tính để bàn là thiết bị tiếp theo bạn có thể dùng. Tuy nhiên với thiết bị này bạn phải kết hợp mua thêm mic, webcam để thực hiện các cuộc điện thoại. Chúng cũng không tiện trong việc di chuyển nếu bạn muốn đổi chỗ ngồi. Nhưng không sao, chúng vẫn là một công cụ tốt cho các bạn học tập.

Tạm kết

Học tiếng Anh qua Skype thời kỳ virus corona COVID-19 mang lại hiệu quả cao. An toàn trong việc không tiếp xúc với cộng đồng đông người. Không cần phải di chuyển đi lại để học tập. Đặc biệt là có thể tranh thủ mọi thời gian để học tập. Các đối tượng học tiếng Anh qua mạng cũng đa dạng. Các tổ chức đang cung cấp dịch vụ này cũng nhiều vô kể. Chúc các bạn cải thiện được tiếng Anh của mình tốt nhất trong kỳ nghỉ dài vì dịch corona COVID-19.