Homestay Bí Ngô Mộc Châu

Homestay Bí Ngô Mộc Châu1


Fairy House nằm ngay tại khu Bản Áng 2 với vị trí vô cùng đắc địa khi chỉ cách rừng thông Bản Áng nổi tiếng tầm 500m. Khu homestay đang làm dậy sóng MXH ngay từ giai đoạn rò rỉ hình ảnh demo này hứa hẹn sẽ mang đến cho giới trẻ khát chỗ náu mình dịp lễ một không gian lưu trú đẹp như cổ tích, chẳng khác nào thế ngoại đào tiên.

>>>Tham khảo: Tour Hà Giang

Fairy House Mộc Châu chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng vì phong cách kiến trúc độc đáo mới lạ của nó. Nếu bạn đã từng đam mê những câu chuyện cổ tích về lọ lem hoàng tử thì đến với Fairy House, bạn sẽ liên tưởng ngay đến những quả bí ngô khổng lồ khi nhìn thấy những căn phòng nghỉ nơi đây.

>>>Tham khảo: Du lịch đền chùa Thác Bờ

Mỗi căn phòng đều có “ngoại hình” độc đáo, có một không hai trong thiết kế của từng căn cũng đủ để bạn có thể thỏa thích chụp ảnh sống ảo. Đó là những căn nhà bí ngô như bước ra từ cổ tích khiến ai cũng xiêu lòng từ cái nhìn đầu tiên, những căn nhà đội rơm mái buồm mang hương vị của biển cả giữa cao nguyên và những căn nhà nhỏ xinh với mái chóp vuốt nhọn… Ở đó cũng có những căn nhà sàn lớn với khoảng view không giới hạn có thể thỏa sức ngắm nhìn bầu trời lấp lánh sao và ánh đèn vào buổi đêm.

>>>Tham khảo: Tour du lịch Quan Lạn

Những con đường nhỏ theo thiết kế Châu Âu với khóm hoa rực rỡ hai bên khiến chúng ta như đang đi vào thế giới thiên thần, mỗi bước đi mở ra một điều thú vị mới, cảm giác lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh mà chẳng cần đến đâu xa, mỗi thiết kế là một tác phẩm nghệ thuật mà du khách không thể không thốt lên thích thú.