Khám phá Hồ Tuyền Lâm – Đà Lạt

5.khám phá hồ tuyền lâm - đà lạt1

Đà Lạt vốn được du khách ví như một nàng thiếu nữ xinh đẹp giữa chốn thiên nhiên huyền thoại. Những cảnh đẹp nơi đây mê đắm lòng người. Vẻ đẹp non nước vùng đất Đà Lạt thơ mộng đã khiến bao trái tim mê đắm. Khu du lịch Hồ Tuyền Lâm tại đây vốn nổi tiếng với sự tinh khiết của cảnh đẹp thiên nhiên, sự kì ảo lãng mạn của non nước đem đến sự lôi cuốn đặc biệt với những du khách đã từng đặt chân tới đây.

>> Xem thêm: Tour Quan Lạn

Hồ chỉ cách trung tâm thành phố chừng 5km, và được tạo bởi sòng suối Tía hay còn có cái tên khác đó là Da Trea và thượng nguồn đó là sông Đạ Tam. Cái tên Hồ Tuyền Lâm không biết đã có tự bao giờ và do người nào đặt. Có lẽ, nó được xuất phát từ khung cảnh thiên nhiên hết sức hùng vĩ của suối và rừng hòa quyện gắn bó chặt với nhau đầy thơ mộng. Tuyền là suối còn Lâm là rừng.

>> Xem thêm: Tour Thác Bờ

Tuyền Lâm nghĩa là nơi sông suối, núi rừng giao hòa với nhau. không chỉ đẹp ở cái tên mà chính thực nơi đây rất hùng vĩ và thơ mộng. Hồ Tuyền Lâm có diện tích rộng chính vì vậy mà nơi đây là điểm thích hợp để du khách có thể hòa mình vào các hoạt động thể thao tham quan dã ngoại đội nhóm như : cắm trại, leo núi, câu cá, chèo thuyền… hiện nay hồ Tuyền Lâm đã được cải tạo và đã trở thành điểm đến lý tưởng tại Đà Lạt.

>> Xem thêm: Tour asean resort

Đến với thành phố Đà Lạt mộng mơ, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội thưởng thức vẻ đẹp của khu du lịch sinh thái này. Hãy thả hồn, dạo chơi, ngắm nhìn cảnh sắc để thấy rằng quê hương đất nước Việt Nam thật xinh đẹp nhé!