Những cách vận Chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ và tiện lợi

Thời gian gần đây, nhu cầu vận chuyển hàng sang Mỹ ở nước ta ngày càng tăng. Thông thường, khách hàng gửi hàng sang Mỹ để kinh doanh hoặc cho người thân sinh sống ở đó. Tuy vậy, bạn đã nắm rõ về những cách Vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để lựa chọn được cách gửi hàng đi Mỹ phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

Top 2 cách Vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ bạn nên biết
Top 2 cách Vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ bạn nên biết

Cách vận Chuyển hàng đi Mỹ bằng bưu điện 

Các bưu điện ở nước ta đều nhận gửi hàng sang Mỹ. Theo đó, bạn chỉ cần tới bưu điện và điền thông tin gửi hàng theo hướng dẫn của nhân viên là bưu điện sẽ vận chuyển hàng sang Mỹ một cách nhanh chóng nhất. 

Ưu điểm của cách vận Chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ này là đây là địa chỉ uy tín. Nên gửi hàng qua Mỹ 100% và đảm bảo an toàn, chất lượng. Nhược điểm của nó là giới hạn mặt hàng cần gửi, thủ tục nhận hàng, gửi hàng phức tạp và thời gian giao nhận lâu. 

Cách vận Chuyển hàng đi Mỹ thông qua dịch vụ tại Dragon Express

Đây là cách vận Chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ Tại TPHCM được nhiều doanh nghiệp sản xuất, xuất nhập khẩu và hộ gia đình lựa chọn. Bởi cách vận chuyển hàng tại Dragon Express mang lại nhiều lợi ích cho họ. Cụ thể như sau: 

  • Được gửi đa dạng các mặt hàng như chứng từ, hồ sơ, bưu kiện, quần áo, giày dép, linh kiện điện tử, thực phẩm khô, hàng cồng kềnh…
  • Có quy trình làm việc nhanh gọn cùng thủ tục đơn giản. Theo đó, khi quý khách hàng đặt dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tại Dragon Express không phải chờ lâu. Bởi nhân viên tại đây đã hỗ trợ tận tình và hướng dẫn bạn những giấy tờ, thủ tục rõ ràng để quá trình gửi hàng sang Mỹ diễn ra suôn sẻ nhất. 
Dịch vụ Chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ tại Dragon Express có quy trình chuyên nghiệp
Dịch vụ Chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ tại Dragon Express có quy trình chuyên nghiệp
  • Hàng hóa cam kết qua Mỹ trong thời gian nhanh chóng, chỉ sau 1 tuần. Vì chúng tôi thường sử dụng hình thức vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường hàng không nên giúp thời gian giao nhận hàng được rút ngắn tối đa. 
  • Cước phí Chuyển hàng đi Mỹ tại Dragon Express được đánh giá là cạnh tranh. Đặc biệt khi quý khách hàng gửi số lượng lớn sẽ nhận được mức phí vận chuyển hàng ưu đãi nhất. 
  • Dragon Express cam kết bồi thường 100% giá trị đơn hàng khi hàng trong tình trạng hư hỏng, thiếu sót hoặc thất lạc. Đồng thời giải quyết những vấn đề khi gửi đồ qua Mỹ để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. 
  • Được hỗ trợ đóng gói hàng hóa để đảm bảo sự an toàn tốt nhất cho sản phẩm khi vận chuyển. 
  • Dễ dàng đặt dịch vụ Chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ bởi chúng tôi có nhiều chi nhánh trên khắp 64 tỉnh thành. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết chuyển hàng minh bạch và giao tận tay cho khách hàng ở Mỹ. 

Trên đây đã chia sẻ các cách vận Chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ và chuyên nghiệp nhất. Qua đó, cách thông qua dịch vụ gửi hàng tại Dragon Express được mọi người tin dùng nhất, đặc biệt là các hộ gia đình và doanh nghiệp xuất nhập khẩu. Bởi cách này có thủ tục đơn giản, thời gian giao hàng nhanh và còn có thể gửi đa dạng mặt hàng nên được mọi người rất ưa chuộng.