Những tiện ích mà ván sàn gỗ nhập khẩu từ Thái Lan tại Hà Nội  mang lại

Những tiện ích mà ván sàn gỗ nhập khẩu từ Thái Lan tại Hà Nội mang lại ảnh 2

Ván sàn gỗ nhập khẩu từ Thái Lan tại Hà Nội  đang được rất nhiều gia đình lựa chọn và tin dùng.  Dòng sản phẩm sàn này là sàn gỗ công nghiệp giá rẻ Hà Nội đã có chỗ đứng  trên thị trường sàn gỗ và đang là sản phẩm bán chạy nhất ở Thái lan.  Vậy dòng sản phẩm Thái này có những tiện ích nào tốt mà lại bán được nhiều đến thế.

Ván sàn gỗ nhập khẩu từ Thái Lan tại Hà Nội  mang lại rât nhiều tiện ích cho bạn và gia đình:

  • Ván sàn gỗ nhập khẩu từ Thái Lan tại Hà Nội có khả năng chịu nước rất tốt: là sàn gỗ công nghiệp giá rẻ Hà Nội nhưng có ngâm nước hàng giờ cũng không làm cho sàn gỗ biến dạng vì sàn  có sáp không thấm nước, rất phù hợp với thói quen sinh hoạt và lắp đặt ở trước của nhà tắm, nơi rủa bát.
  • Có khả năng chống xước rất cao : nhiều gia đình thích nuôi các thú cưng có móng vuốt sắc nhọn, hay cào khắp nhà nếu bạn lắp sàn thông thường không có khả năng chống xước gì sàn bạn sẽ sần sùi và biến dạng nhưng với ván sàn gỗ nhập khẩu từ Thái Lan tại Hà Nội ban không phải lo khi nuôi thú cưng trong nhà dù có bị cào như nào thì sàn gỗ cũng không bị xước.
  • Đa dạng mẫu mã: có rất nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn các loại sàn Thái nào cho phù hợp với nội thất và cách trang trí nhà của bạn. Tất cả những dòng sàn gỗ tự nhiên giá rẻ Hà Nội đều được in trên các phim giấy bề mặt của sản phẩm sàn Thái này. Và tất nhiên giá sản phẩm chỉ rẻ bằng 1/5 giá các dòng sàn gỗ tự nhiên giá rẻ Hà Nội.
  • Không bị mất màu do quá trình sử dụng: dù bạn có sử dụng bao nhiêu lâu đi nữa thì màu ván sàn gỗ nhập khẩu từ Thái Lan tại Hà Nội cũng không bị mất màu, mầu vẫn giữ nguyên như lúc ban đầu bạn sử dụng.
  • Chế độ bảo hành sàn lên đến 25 năm trong điều kiện gia đình là một cam kết lâu dài cho quyền lợi của khách hàng.
  • ………..

Còn rất nhiều lý do khác để bạn chọn dòng sản phẩm sàn này cho gia đình mình. Hãy nhanh tay lắp ván sàn gỗ nhập khẩu từ Thái Lan tại Hà Nội  để tận hưởng những tiện ích mà sàn mang lại. Hiện dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ Hà Nội này được phân phối bởi sàn gỗ Nguyễn Kim tại địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội điện thoại 0909102111.