Phỏng vấn giám đốc Devico về kinh nghiệm tải nhạc cho điện thoại Vertu nhanh nhất

Phỏng Vấn Giám đốc Devico Về Kinh Nghiệm Tải Nhạc Cho điện Thoại Vertu Nhanh Nhất 1 Min

Hẳn bạn không còn cảm thấy xa lạ khi nghe nhắc tới chiếc điện thoại Vertu. Bởi nó là một trong những chiếc điện thoại sang trọng thể hiện được đẳng cấp hàng đầu trên thế giới. Với giá trị lên đến hàng chục, hàng trăm triệu hay thậm chí hàng tỷ đồng nó trở thành sản phẩm thu hút được sự ưa chuộng những bậc đại gia triệu phú trên thế giới.

Giám đốc công ty Devico là một trong số những doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực cung cấp chăn drap gối nệm. Sản phẩm của ông được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi nó đáp ứng được các tiêu chí bền, đẹp, chất lượng. Do đó, mang đến ông nhiều nguồn lợi lớn. Bởi vậy, chiếc điện thoại mang tên gọi Vertu hiện nay không phải là sản phẩm xa lạ với ông. Nó giúp ông thể hiện được đẳng cấp của tầng lớp quý tộc thượng lưu trong thời đại bấy giờ. Với kinh nghiệm sử dụng chiếc điện thoại này, ông đánh giá đây là chiếc điện thoại hiếm có khi cho người sử dụng trải nghiệm được những tính năng ưu Việt đầy tuyệt vời như xem phim, nghe nhạc. Tuy nhiên hiện nay có nhiều người sử dụng không khỏi thắc mắc rằng sử dụng chiếc điện thoại này không biết phải tải nhạc như thế nào? Vì vậy, bằng những trải nghiệm từ thực tế, giám đốc Devico đã giúp người dùng nắm bắt được điều đó qua bài trả lời phỏng vấn đầy hấp dẫn.

Vài nét về điện thoại Vertu

Giám đốc cho rằng, Vertu là một trong những hãng điện thoại được ông đánh giá cao nhất. Nó không chỉ đáp ứng các tiêu chí đẹp về ngoại hình, hiện đại, nhiều ứng dụng thiết thực mà cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Nó vượt trội hơn những chiếc điện thoại thông minh hiện có mặt trên thế giới.

Mỗi sản phẩm Vertu ra đời kèm theo đó rất nhiều công lao của người thợ. Bởi nó không được sản xuất đại trà theo quy trình hiện đại như những chiếc máy tràn lan trên thị trường. Nó được ra đời dưới một người thợ tay nghề cao và chỉ duy nhất người thợ đó chế tác ra nó. Mỗi linh kiện của nó được nghiên cứu, chế tác có thể qua hàng chục, hàng trăm lần nghiên cứu. Mỗi phím bấm được thử nghiệm trên 25 ngàn lần để đạm bải về độ nhạy bén. Vỏ nắp máy được sản xuất trên những nguyên liệu đắt tiền. Với những tổng hợp đó cho thấy rằng giá trị của chiếc điện thoại ấy lớn đến thế nào.

Tại sao chiếc điện thoại Vertu khiến người dùng băn khoăn về chế độ tải nhạc?

Để trả lời câu hỏi này, giám đốc Devico cho rằng. Vertu thực sự rất có giá trị, do đó không phải ai cũng có cơ hội hay biết cách sử dụng nó. Với thiết bị này, nếu không biết cách sử dụng, bạn có thể gặp phải các vấn đề khác bởi ngôn ngữ lập trình của máy chủ yếu bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó, chức năng của nó được gói gọn trong những khung hình nhỏ khiến người dùng dễ dàng nhầm lẫn.

Nếu xét về việc tải nhạc cho điện thoại Vertu, nó thực sự không hề khó. Khó ở chỗ người tải nhạc không biết cách thực hiện hay chưa sành sõi khi sử dụng thiết bị này. Vertu thể hiện đẳng cấp, do đó mọi tính năng, ứng dụng của nó cũng đảm bảo được đẳng cấp của mình. Vì vậy ông khuyên rằng trước khi muốn học cách tải nhạc cho chiếc điện thoại này, trước tiên bạn cần nắm vững cách sử dụng các tính năng được thiết lập trong nó. Hoặc bạn có thể xem thêm

Làm thế nào để tải nhạc cho điện thoại Vertu?

Trao đổi với giám đốc Devico về việc tải nhạc cho điện thoại Vertu, ông cho rằng: Khi đã nắm chắc được tính năng sử dụng của chiếc điện thoại này, tải nhạc về điện thoại không khó, ngược lại nó vô cùng đơn giản. Bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây.

Bạn truy cập vào trang mạng chuyên dùng cho việc tải nhạc như nhaccuatui hay zing mp3…Truy cập vào những trang nhạc nổi tiếng để thu được những bài hát chất lượng cao. Trên mỗi trang nhạc đều có chứa thanh công cụ tìm kiếm. Bạn hãy nhấn ngay vào đó, tiến hành viết tên bài hát cần tải.

Sau khi bạn hoàn thành bước tìm kiếm, kết quả sẽ trả về màn hình hàng chục bài hát khác nhau do nhiều ca sỹ thể hiện. Nếu yêu thích bản nhạc của ca sỹ nào bạn có thể chọn tải bài hát của ca sỹ đó. Hãy nhấp vào bài hát đang phát đồng thời hướng ánh mắt về phía cuối màn hình. Tại đó thường có dấu mũi tên chỉ xuống, đó là biểu tượng của hành động tải bài hát đó xuống. Bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng đó, rất nhanh bài nhạc đã được chuyển về máy. Nếu cần nghe lại, hãy vào thư mục media để tìm kiếm bài hát đó.

Ngoài ra, nếu không thích tải trực tiếp, bạn có thể thực hiện qua hình thức gián tiếp. Hãy tải những bản nhạc yêu thích về máy tính sau đó sử dụng dây rắc kết nối điện thoại với máy tính. Thực hiện các phương thức copy đơn giản. Chỉ trong vòng vài giây bạn đã có bài nhạc yêu thích về chiếc điện thoại Vertu của mình.

Những kiến thức về tải nhạc cho điện thoại Vertu được giám đốc Devico chia sẻ thực sự bổ ích. Vì vậy bạn cần dắt túi nó để biết cách tải nhạc nhanh chóng về chú dế yêu của mình.