Quá trình xi mạ chân không gồm những lớp nào? Ứng dụng của xi mạ là gì?

Xi mạ sử dụng để bảo vệ các sản phẩm tránh khỏi tác động của ăn mòn kim loại, có lẽ ai cũng biết. Thế nhưng ứng dụng của xi mạ thật sự là gì, cũng như quá trình xi mạ chân không gồm những lớp nào thì không phải là ai cũng hay điều này. Bởi vậy, chúng tôi muốn đem tới cho bạn đọc những thông tin vô cùng bổ ích để bạn có thể tìm đọc và tham khảo. Đây là những thông tin mà chúng tôi cho rằng sẽ giúp bạn hiểu hơn về quá trình xi mạ này, từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn nhất. Cùng bắt đầu thôi nào.

Quá trình xi mạ chân không gồm những lớp nào? Ứng dụng của xi mạ là gì?
Quá trình xi mạ chân không gồm những lớp nào? Ứng dụng của xi mạ là gì?

Quá trình xi mạ chân không bao gồm những lớp nào?

Trước khi tìm hiểu về ứng dụng của xi mạ, chúng tôi muốn bạn đọc hiểu thêm về quá trình xi mạ chân không bề mặt và thứ tự của các lớp này. Có tất cả là 4 lớp bao phủ lên bề mặt của vật phẩm. Đầu tiên là lớp phủ nền. Lóp này tạo nên một bề mặt có điều kiện tối ưu, hỗ trợ cho các phân tử nhôm được ngưng tụ một cách hoàn hảo. Lớp xi mạ với lớp kim loại nhôm có độ tinh khiết cao, nó sẽ được bay hơi lên và ngưng tụ ở trên bề mặt của sản phẩm. Đây là cách để tạo nên một lớp xi bóng và cực kỳ đồng đều.

2 lớp sau cùng là lớp phủ màu và lớp phủ trên cùng. Lớp phủ màu được sử dụng để phủ các loại màu sắc lên trên bề mặt xi. Đây là bước để cho các khách hàng có thể tùy ý lựa chọn theo quyết định của bản thân mình. Lớp phủ màu này thường được nhiều người chọn là màu vàng đồng, vàng nâu, ánh bạc… Đây là những màu sắc lấp lánh mà trung tính, đơn giản và không quá lòe loẹt. Lớp phủ màu ở trên cùng là để bảo vệ cho lớp nền, giúp cho lớp xi mạ và lớp màu được giữ bền hơn.

Ứng dụng của xi mạ là gì?

Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc về ứng dụng của xi mạ ngay bây giờ để bạn có thể tìm hiểu. Đây là 2 ứng dụng chính nhất và là lý do quan trọng nhất cho câu hỏi tại sao người ta lại tìm đến với xi mạ. Sơ qua, xi mạ có khả năng đàn hồi cao hơn so với những hình thức sơn phủ khác. Điều này lý giải cho việc tại sao nó lại bị ít bong tróc hơn và có độ bền hơn. Ngoài ra, hình thức xi mạ này cũng rất rẻ và có thể thao tác số lượng lớn mà không tốn kém quá nhiều chi phí như những hình thức bảo vệ khác.

Nên xi mạ ở đâu?

Nên xi mạ ở đâu?
Nên xi mạ ở đâu?

Nếu như bạn muốn được xi mạ chân không với công nghệ cao cấp và tiên tiến nhất, chúng tôi gợi ý cho bạn đến với công ty Khải Hoàn. Đây là nơi đảm bảo có thể đáp ứng được mọi nhu cầu khó khăn nhất của khách hàng. Đừng ngần ngại nhấc điện thoại lên và đặt hàng với chúng tôi nhé.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi đem đến cho bạn về lợi ích của xi mạ chân không bao gồm bước nào, cũng như là ứng dụng của xi mạ là gì. Hãy đến với công ty Khải Hoàn để được có những dịch vụ tốt nhất nhé.