Tại sao rượu hình lợn lại là món quà biếu được nhiều người yêu thích?

Rượu hình lợn 2019 đang là sản phẩm được mọi người rất yêu thích vừa có thể trưng bày vừa làm quà biếu vô cùng ý nghĩa. Hãy cùng với ruouphongthuy.net tìm hiểu lý do vì sao rượu con lợn của Nga lại được nhiều người yêu thích đến vậy.

Giới thiệu về rượu hình lợn 2019 của Nga

Rượu hình lợn 2019 còn có tên gọi khác là rượu Kỷ Hợi 2019. Đây là loại rượu linh vật của Nga, được sản xuất thủ công, bên trong là rượu cognac 40 độ C thơm ngon, đặc biệt. Cả hình thức bên ngoài lẫn bên trong đều đảm bảo chất lượng cao, tạo nên một sản phẩm độc đáo, thu hút sự chú ý của người dùng.

Kết quả hình ảnh cho rượu hình lợn

Ý nghĩa của con lợn trong phong thủy

Theo phong thủy, lợn là con vật mang lại sự may mắn cho gia chủ, đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có, làm tăng khả năng sinh sản và thành công trong công việc. Ngoài ra, lợn còn là biểu tượng tượng trưng cho sự no đủ, đủ đầy về thức ăn, niềm vui vật chất.

Trong âm dương, lợn thuộc âm tính. Là món quà quý giá để dành tặng người thân, đối tác trong lễ khai trương cửa hàng. Lợn là món quà ý nghĩa dành cho những ai muốn thụ thai và mong có con.

Tại sao rượu hình lợn lại là món quà biếu được nhiều người yêu thích?

Rượu Kỷ Hợi – Rượu hình lợn của Nga vừa là loại rượu thơm ngon, sang trọng dùng để tiếp đãi khách đến chơi nhà vừa là vật dụng có thể trưng bày giúp ngôi nhà thêm sang trọng, thể hiện đẳng cấp của gia chủ cũng như làm thỏa mãn niềm đam mê, sở thích sưu tầm rượu của nhiều người.

Bên cạnh đó, sở hữu một bình rượu con lợn của Nga còn mang lại nhiều điều tốt đẹp, may mắn, tài lộc cho gia chủ. Trưng bày một bình rượu lợn trong phòng làm việc giúp công việc làm ăn được thuận buồm xuôi gió, thăng quan tiến chức. Hình tượng chú lợn con mũm mĩm, dễ thương biểu tượng cho sự đuề huề về con cái, gia đình hòa thuận vui vẻ, rất phù hợp với những gia đình muộn về đường con cái.

Vì vậy, ruou hinh con heo là món quà đang được rất nhiều người yêu thích, thích hợp để dành tặng bạn bè, người thân, đặc biệt là quà để biếu cấp trên, những người lãnh đạo. Chắc chắn, đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa và đặc biệt.

Kết quả hình ảnh cho rượu hình lợnRượu hình lợn 2019 thích hợp để làm quà biếu trong dịp nào?   

Với ý nghĩa mang lại sự may mắn, tài lộc cho cả gia đình, giá rượu heo 1 lit của Nga thường được sử dụng để làm quà biếu trong dịp năm mới với mong muốn đem lại sự may mắn, thuận lợi, bình an, của cải sung túc.

Rượu  hình lợn rất thích hợp làm quà tặng sinh nhật cho những người thích sưu tầm rượu ngoại, rượu phong thủy, đặc biệt là người tuổi Hợi.

Hoặc làm quà tặng để biếu tặng sếp, đối tác làm ăn trong những dịp đặc biệt bởi vì rượu hình lợn phong thủy giúp công việc làm ăn trở nên thuận buồm xuôi gió hơn, ít gặp trắc trở trong công việc.

Bởi vậy, rượu hình lợn của Nga rất thích hợp để làm quà biếu, quà tặng.