Thi công sàn bê tông mài có bền như lời đồn?

Đi bên cạnh những loại gạch ốp lát trang trí phổ biến trên thị trường. Thi công sàn bê tông mài vượt lên hẳn nhờ chất lượng hoàn hảo. Sản phẩm đi vào lòng người bao thế hệ với sự bóng đẹp, sang trọng, hiện đại, tinh tế. Mở ra cơ hội trang trí ấn tượng khi  hòa quyện với nội thất sang trọng khó kiếm tìm.

Sự hình thành bê tông mài

Bê tông mài  hay còn được gọi là bê tông mài bóng. Một loại vật liệu được hình thành từ những vật liệu đa dạng. Bao gồm cốt liệu, đá thạch anh. Được nhuộm màu đa dạng, phong phú để tạo cảm giác sang trọng, hiện đại.  Bề mặt bê tông được xử lý trên công nghệ mài nhẵn để loại bỏ những gồ ghề. Bằng lớp phủ phụ gia có tên là Hardener. Sản phẩm có bề mặt sáng bóng và vô cùng láng mịn. Phù hợp với nhiều công trình kiến trúc khác nhau. Mài bê tông có thể được kiến tạo từ nhiều cách khác nhau. Có thể là từ phương pháp mài, trám cho đến bê tông mài nhẵn. Sử dụng loại chất trám khe xuyên thấu để tạo bề mặt nhẵn bóng. 

Giá trị trong thi công sàn bê tông mài

Bê tông mài đến với người dùng bởi giá trị thẩm mỹ cao. Tiết kiệm chi phí và tuổi thọ sử dụng bền lâu. Nếu bạn đang sở hữu một mặt sàn bê tông có sẵn. Sẵn sàng cho công đoạn nhuộm màu, đánh bóng. Thì chi phí cho sàn bê tông mài lại không còn là vấn đề.

Thiết kế tầm trung của bê tông mài tương đương với gỗ và gạch đặt tiền. Thiết kế cao cấp được ví như đá phiến, đá cẩm thạch. Sàn bê tông mài có thể làm tăng giá trị của công trình. Chủ sở hữu có thể tùy chọn một thiết kế sàn ưa thích. Mà không phải tốn chi phí loại bỏ và xử lý mặt sàn. Dễ dàng và linh hoạt trong thay đổi. Nếu bạn muốn thay đổi mặt sàn bê tông thành gạch men hay gỗ. Chỉ cần thi công chống lên là được. Nó sẽ là phần nền vững chắc để đạt tuổi thọ càng cao cho sàn nhà của bạn.

Giá trị sử dụng lâu dài cũng là một ưu điểm lớn của loại vật liệu này. Bê tông cung cấp dến hàng thập kỷ sử dụng. Với chi phí bảo trì thấp, tiết kiệm đáng kể trong quá trình sử dụng vòng đời của sàn.

Tính thẩm mỹ hoàn hảo đến từ bê tông mài

Nổi bật và gây ấn tượng bởi bề mặt nhẵn bóng từ công nghệ đánh bóng hoàn hảo. Bề mặt này có khả năng giảm bám bẩn, bám bụi. Giúp cho mặt sàn luôn sáng bóng, sạch sẽ, việc vệ sinh cũng nhanh chóng, dễ dàng hơn. 

Chất liệu cao cấp, màu sắc đa dạng, sáng tạo không giới hạn. Sản phẩm luôn giữ được tính bền màu ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Nếu phối hợp hài hòa cùng mảng kiến trúc nội thất, ngoại thất. Thì chắc chắn sẽ vun đắp nên một không gian sự đẳng cấp vượt thời gian. 

Thi công sàn bê tông mài có bền như lời đồn?

Cùng với đá granito đang làm mưa làm gió trên thị trường. Công nghệ bê tông mài được xem là bền vững theo thời gian. Bề mặt cứng, được đánh bóng nhẵn nên không lo tác động của những vật nhọn làm hư hỏng.

Sàn bê tông mài có độ bền của bê tông. Kết hợp với thành phần lithium silicate có tác dụng làm chắc chắn. Giảm được sự thoát nước trong quá trình khô, kết tinh. Chống được sự co rút, rạn nứt nên bền bỉ vô cùng.

Tuổi thọ và thời gian sử dụng của bê tông mài cũng lâu hơn so với các vật liệu khác. Sàn có thể sử dụng lên đến vài chục năm. Quá trình muốn bảo trì cũng nhưng chóng và dễ dàng. Tiết kiệm chi phí.

Lời kết

Mọi yêu cầu về độ bền, tính thẩm mỹ cao của sàn bê tông mài. Hãy yên tâm “chọn mặt gửi vàng” tại Vĩnh Thái. Nơi đây với uy tín và kinh nghiệm lâu năm sẽ mang lại không gian ấn tượng khó phai!