Thuốc lá điện tử là gì? Cấu tạo và lợi ích thế nào?


Thuốc lá điện tử là gì? Thuốc lá điện tử mang đến lợi ích gì cho người dùng? Đây là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Trong thời gian qua có rất nhiều ý kiến trái chiều về hiệu quả khi sử dụng sản phẩm này. Để biết được những thông tin hữu ích về thuốc lá điện tử quý khách không nên bỏ qua bài viết này nhé.

Thuốc lá điện tử có cấu tạo như thế nào?

Thuốc lá điện tử là thuốc lá có chứa nguyên liệu khác so với những loại thuốc lá thông thường. Thuốc lá có chứa chất lỏng được gọi là tinh dầu và sử dụng điện để đốt chất lỏng đó thay vì phải sử dụng lửa như thuốc lá thông thường. Khi chất lỏng được đốt cháy sẽ thành hơi, người dùng hít vào và cảm giác giống như đang thưởng thức điếu thuốc lá thật.

Thuốc lá điện tử bao gồm ba phần: đầu tank, phần thân máy và tinh dầu.

Phần đầu tank hay còn được gọi là đầu RTA hay RDA: Đầu tank được dùng để đốt cháy tinh dầu dạng lỏng thành hơi để người dùng hít vào.

Phần thân máy: Phần thân máy bao gồm bộ phận điều khiển và pin, phần thân được thiết kế với nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn để chọn thuốc lá điện tử có phần thân phù hợp. Mỗi sản phẩm đều đáp ứng được mục đích của người dùng với những mẫu thiết kế tiện lợi và phù hợp nhất.

Tinh dầu: Tinh dầu được đựng trong một chiếc ống, nó là dạng chất lỏng khi được đốt bằng điện, nhiệt độ cao nó sẽ thành dạng khói và người dùng hít khói này để giảm bớt cơn nghiện giống như thuốc lá thông thường khác.

Thuốc lá điện tử mang đến lợi ích gì cho người dùng?

Trong những năm gần đây có rất nhiều thông tin cảnh báo về tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe của con người. Để thay thế cho loại thuốc lá điếu này thuốc lá dạng vape đã dần thay thế cho thuốc lá truyền thống. Gần đây loại thuốc lá điện tử iqos – một dòng thuốc lá điện tử cai thuốc hiệu quả vượt trội được tạo ra bởi hãng thuốc lá Philip Morris. Đây chính là giải pháp tốt dành cho những người nghiện thuốc lá lâu năm chấm dứt việc hút thuốc lá truyền thống.

Có rất nhiều người lần đầu sử dụng thuốc lá điện tử thường băn khoăn về chất lượng. Thực chất thuốc lá điện tử mang đến nhiều lợi ích đến cho người dùng, thuốc lá không có mùi hôi như những loại thuốc lá thông thường khác, người dùng luôn tự tin với hơi thở thơm tho, răng không bị đen, không bị vàng ố do hút thuốc lá điện tử. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Bạn đang lo lắng đến sức khỏe của mình khi quá nghiện thuốc lá hay những người thân sẽ hít phải mùi thuốc lá độc hại. Lựa chọn tốt nhất đảm bảo an toàn cho bạn đó chính là thuốc lá điện tử.

Thuốc lá điện tử được đố cháy từ tinh dầu dạng lỏng tạo thành khói và người dùng hít vào. Do tinh đầu được làm từ nguyên liệu thiên nhiên vì vậy không gây độc hại cho người sử dụng cũng như những người xung quanh. Người dùng có thể sử dụng ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào mình muốn.

Sử dụng thuốc lá điện tử giúp người dùng giảm được căng thẳng, sản phẩm không gây hại sức khỏe cho người dùng, rất hữu ích. Sản phẩm được nhiều người lựa chọn thay thế thuốc lá thông thường, những người nghiện thuốc lá có thể giảm bớt được cơn nghiện, giúp tinh thần sảng khoái, thoải mái.

Thuốc lá điện tử không có hại cho sức khỏe người dùng so với thuốc lá thông thường khác, tuy nhiên bạn cần phải hút đủ liều lượng để có được hiệu quả tốt nhất, hỗ trợ cơn thèm. Đây là công cụ hỗ trợ để bạn giảm bớt và bỏ thuốc lá điếu.

Bạn quan tâm đến thuốc lá điện tử hãy truy cập vào Vapechinhhang.com để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như những lợi ích mang đến cho người dùng. Vapechinhhang là nhà phân phối vape, thuốc lá điện tử lớn nhất tại Việt Nam, mọi ý kiến thắc mắc quý khách hãy liên hệ với công ty để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.