Top 2 sản phẩm thẻ bài pokemon tại Gamestop được săn đón nhất hiện nay

Thời gian gần đây, nhu cầu mua thẻ bài pokemon ở nước ta ngày càng tăng cao. Bởi đây là những thẻ bài mô phỏng những trận đấu Pokemon kịch tính nên giúp mọi người có được những phút giây giải trí tuyệt vời. 

Tuy vậy, mọi người đã chọn được cho mình sản phẩm thẻ bài pokemon phù hợp với nhu cầu của mình chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 2 sản phẩm thẻ bài pokemon tại Gamestop được săn đón nhất hiện nay để bạn có thể dễ dàng lựa chọn nhé!

Các sản phẩm thẻ bài pokemon hot nhất tại Gamestop
Các sản phẩm thẻ bài pokemon hot nhất tại Gamestop

Bài pokemon TCG: Champion Road Booster Box Buid Deck 

Đây là sản phẩm thẻ bài pokemon giao đấu tại Gamestop được nhiều người lựa chọn. Sản phẩm được sản xuất bởi hãng The Pokémon Company – một công ty Nhật Bản chuyên sản xuất, tiếp thị và cấp phép nhượng quyền thương mại thương hiệu Pokemon. 

Bài pokemon TCG: Champion Road Booster Box Buid Deck được làm từ chất liệu giấy nhiều lớp, màng nhựa PP, CAP nên có độ bền cao và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Kích thước thẻ bài nhỏ gọn với 6,3×8,8cm nên giúp người dùng thuận tiện cho việc mang đi xa. 

Bộ bài gồm 30 pack thẻ bài The Strength Expansion Pack Sky Legend và mỗi pack 5 thẻ. Ngoài ra, bộ bài còn có 1 thẻ code khi chơi game Pokemon online nên thu hút được nhiều bạn trẻ mua. 

Bài Pokemon TCG: Galar Partners Tins Build Deck 

Đây là thẻ bài pokemon thuộc dòng sản phẩm TCG nên sẽ mang lại cho bạn những cung bậc cảm xúc như đang chơi video game. Bộ thẻ bài Pokemon TCG: Galar Partners Tins Build Deck cũng được sản xuất bởi hãng The Pokémon Company nên đảm bảo đạt chuẩn chất lượng. 

Bài Pokemon TCG: Galar Partners Tins Build Deck thuộc dòng sản phẩm TCG
Bài Pokemon TCG: Galar Partners Tins Build Deck thuộc dòng sản phẩm TCG

Màu sắc chủ đạo của bộ bài là màu đen và đỏ cam. Trên hộp còn có hình pokemon Cinderace V và Scorbunny rất đáng yếu nên thu hút rất nhiều bạn trẻ. Bộ bài gồm 1 thẻ foil hình Cinderace V, 5 pack tăng cường với mỗi pack chứa 10 thẻ  và 1 thẻ Energy cơ bản. Ngoài ra, bộ bài còn chứa 1 thẻ code cho game thẻ bài pokemon online nên sẽ giúp bạn có thể tham gia trò chơi trên mạng. 

Tại sao nên mua thẻ bài pokemon tại Gamestop? 

Hiện nay nhiều bạn trẻ mua thẻ bài pokemon tại Gamestop vì những lý do sau: 

  • Được mua thẻ bài chính hãng và chất lượng cao bởi Gamestop pokemon tcg nhập khẩu trực tiếp từ The Pokemon company. 
  • Được mua thẻ bài với giá ưu đãi nên giúp các bạn trẻ tiết kiệm chi phí hơn. 
  • Được mua thẻ bài với chính sách bảo hành vô cùng tốt. 
  • Được hỗ trợ giao bộ thẻ bài tận nơi trong thời gian nhanh nhất. 
  • Được nhiều sự lựa chọn về thẻ bài pokemon vì Gamestop cung cấp đa dạng sản phẩm khác nhau. 
Gamestop cung cấp thẻ bài pokemon có giá cạnh tranh
Gamestop cung cấp thẻ bài pokemon có giá cạnh tranh

Trên đây đã chia sẻ top 2 sản phẩm thẻ bài pokemon tại Gamestop được săn đón nhất hiện nay. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua một trong 2 bộ thẻ bài này để chơi cùng bạn bè trong dịp tết thì hãy liên hệ với chúng tôi theo gamestop.vn. Chúng tôi cam kết sẽ giao bộ thẻ bài chính hãng nhanh chóng và cung cấp chính sách bảo hành tốt nhất.