Top 3 mẫu tranh mã đáo thành công sang chảnh nhất 2018

Top 3 Mẫu Tranh Mã đáo Thành Công Sang Chảnh Nhất 2018 (2)

Mỗi một sản phẩm tranh mã đáo thành công bằng đồng là mỗi chất liệu, mẫu mã và kích thước khác nhau. Nhưng điểm chung của tất cả chính là chất liệu cao cấp bền bỉ theo thời gian, thể hiện ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu. Ngày càng có vô vàn những bức tranh đồng mã đáo thành công đẹp hút hồn khách hàng. Dưới đây là top 3 mẫu tranh mã đáo thành công sang chảnh nhất 2018 mà bạn nên rinh ngay.

Tranh mã đáo thành công bằng đồng được sản xuất đa dạng kích thước

Ghé thăm bất kì địa chỉ bán tranh bằng đồng mã đáo thành công lớn nào, bạn cũng sẽ chọn lựa được mẫu mã và kích thước tranh phù hợp với không gian của mình. Với những kích thước  có sẵn như: 2m3 x 1m3; dài 2m3 x 1m2; dài 1m76 x 0,81 m; dài 1m2 x 0,67 m; dài 1m2 x 68 cm; dài 1,7 m x rộng 88 cm; dài 1 m x rộng 67 cm; 1 m x rộng 60 cm; kích thước dài 1,3 m x rộng 2m3….khó khăn trong lựa chọn của bạn không còn nữa. Ngoài ra, khách hàng có thể đặt kích thước tranh ma dao thanh cong bang dong tùy vào yêu cầu và không gian phù hợp nhất.

Top 3 mẫu tranh mã đáo thành công sang chảnh nhất 2018

Mẫu tranh mã đáo thành công dát vàng sang trọng

Ra đời với chất liệu từ tấm đồng vàng nguyên bản dày 8 dem với kích thước dài 1,47m x rộng 0,88 m. Tranh khung gỗ gụ được sơn màu cánh gián và phủ bì chống mối mọt, đảm bảo tuổi thọ cao qua thời gian sử dụng. Sự đòi hỏi cao trong từng chi tiết chạm khắc khiến các nghệ nhân phải bỏ ra rất nhiều tâm sức. Từ khâu tạo mẫu, dập khuôn cho tới chạm khắc mạ vàng và hoàn thiện. những hoa văn chạm khắc khiến nó đạt được độ sắc nét nhất trong từng chi tiết. Những dòng chữ chạm khắc bằng chữ Hán cùng chữ Quốc ngữ thường khiến nó càng trở nên nổi bật hoàn hảo nhất. Tranh bằng đồng mã đáo thành công dát vàng là sản phẩm có mặt trong những không gian sang trọng dành cho những doanh nhân thành đạt. Và nó là món quà tặng tuyệt vời trong những dịp quan trọng mà không một ai có thể khước từ.

Mẫu tranh mã đáo thành công bằng đồng mạ vàng 24k

  • Bức tranh ma dao thanh cong bang dong mạ vàng 24k với hình ảnh của 8 chú ngựa phi nước đại trên thảo nguyên trong gió với bài thơ “mã đáo thành công” được chạm từ đồng tấm nhập khẩu Hàn Quốc. Đảm bảo đạt chuẩn đồng tinh khiết gân 100%. Chất liệu mẫu tranh đồng mã đáo thành công được đúc thủ công trên tấm đồng vàng dày từ 5 dem – 7 dem. Bức tranh với khung tranh gỗ trò có vân đẹp tự nhiên. Được phủ bì, sơn màu cánh dán vô cùng sang trọng, bền bỉ qua quá trình tẩm sấy chống mối mọt.
  • Bề mặt tranh được mạ vàng 24k sang trọng, sáng bóng. Màu sắc đồng vàng tấm mạ vàng 24k nổi bật trên nền đen đẹp sắc nét. Mẫu tranh bằng đồng mã đáo thành công mạ vàng sẽ là quà tặng tuyệt vời dùng trang trí trong các phòng khách, phòng làm việc…mang lại một không gian sang trọng, đẳng cấp.

Mẫu tranh đồng mã đáo thành công thiếp vàng 9999

Sản phẩm được cấu thành từ chất liệu đồng tấm đồng vàng nhập khẩu. Chất liệu được đúc thủ công trên tấm đồng vàng dày từ 0,7 – 1 ly nhập khẩu từ Hàn Quốc. Thiếp vàng 9999 sáng bóng, sang trọng. Màu sắc vàng tự nhiên của đồng vàng nhẵn mịn, thiếp vàng kết hợp với sơn nền đen hoàn hảo, nổi bật. Với vẻ đẹp tuyệt vời trang nhã, nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng, mẫu tranh mã đáo thành công bằng đồng hứa hẹn là quà tặng vô giá cho tất cả mọi người.

Ghé thăm đồ đồng Thành Phát, bạn sẽ tìm thấy ở đây rất nhiều mẫu tranh đồng mã đáo thành công tuyệt nhất.