TOP 5 bức tranh phong cảnh đẹp được nhiều người tìm mua nhất hiện nay

Top 5 Bức Tranh Phong Cảnh đẹp được Nhiều Người Tìm Mua Nhất (3)

Lựa chọn tranh treo tường để trang trí phòng khách, phòng làm việc không còn xa lạ đối với nhiều người. Bên cạnh các mẫu tranh như: chân dung, dân gian, tôn giáo..thì tranh phong cảnh được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Ngoài giúp mang đến không gian gần gũi với thiên nhiên, thì bạn có thể mua nó để làm quà tặng vô cùng thích hợp. Tuy nhiên đứng trước thị trường tranh phong phú như hiện nay, đâu là mẫu tranh phong cảnh đẹp nhất bạn nên chọn? Hãy đừng bỏ qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé!.

Vì sao tranh phong cảnh lại được nhiều người yêu thích?

  • Tranh phong cảnh là mẫu tranh xoay quanh các chủ đề về cảnh đẹp quê hương đất nước. Không phải ngẫu nhiên mà người ta lại thích lựa chọn tranh phong cảnh để treo hay làm quà, thay vì những mẫu tranh khác. Bởi nó vô cùng gần gũi và mang đến cảm giác thư thái, bình yên mỗi khi bạn nhìn vào.
  • Ngoài ra tranh phong cảnh với các hình ảnh núi, non, sông nước, quê hương mang vẻ đẹp bình dị. Cho nên luôn giúp bạn sống lại với tuổi thơ và cảm thấy đỡ nhớ về quê hương của mình khi sống giữa đô thị mới với các nhà cao tầng, đồ sộ.
  • Một bức tranh phong cảnh đẹp, có bố cục cân đối sẽ giúp cho không gian phòng khách hay phòng làm việc của bạn trở nên đẹp hơn. Đặc biệt là thu hút mọi người khi nhìn thấy nó. Do đó, đa số người mua đều rất thích mẫu tranh này.
  • Đặc biệt tranh phong cảnh, ngoài đẹp còn mang đến rất nhiều ý nghĩa hay. Vì vậy, nó rất thích hợp để bạn chọn làm quà tặng vào các dịp như: tân gia, khai trương…

Những mẫu tranh phong cảnh đẹp được nhiều người lựa chọn nhất

Nếu bạn yêu thích thiên nhiên? Bạn muốn mua bức tranh phong cảnh đẹp và ý nghĩa nhất? Vậy đâu là mẫu tranh được nhiều người tìm mua nhất hiện nay, mà bạn nên chọn? Tất cả sẽ có ngay sau đây.

Tranh thuyền buồm và hoa mai dát vàng 24k

Đây là mẫu tranh phong cảnh được rất nhiều người tìm mua nhất hiện nay. Bức tranh lấy hình ảnh chủ đạo là thuyền buồm và cành hoa mai nổi bật bởi sắc vàng 24k. Đây là hai biểu tượng rất quen thuộc và có ý nghĩa rất tốt trong phong thủy. Nếu như thuyền buồm được biết đến là biểu tượng của sự thành công, thuận lợi thì mai vàng lại chính là ngũ phúc lâm môn gồm: tài lộc, công danh và may mắn…Chính vì vậy đây là bức tranh không những đẹp mang đến sự bình yên, mà còn rất tốt trong phong thủy.

Tranh cây tùng và chim hạc dát vàng

Tranh cây tùng và chim hạc dát vàng thu hút người nhìn không chỉ bởi vẻ đẹp, mà còn vì ý nghĩa nó mang lại. Sự kết hợp giữa cây tùng và chim hạc là biểu tượng của thịnh vượng, may mắn và sự trường thọ. Cho nên khi bạn treo trong phòng khách không chỉ tạo điểm nhấn cho phòng khách, còn mong gặp được nhiều may mắn, bình an…Ngoài ra, nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua gì để tặng người thân, bạn bè, đối tác…vào dịp tân gia hay sinh nhật thì đây sẽ là món quà tặng cao cấp, bạn nhất định nên chọn.

Tạm kết

Tranh phong cảnh không chỉ trang trí phòng khách đẹp, còn giúp bạn cảm giác vô cùng bình yên mỗi khi nhìn ngắm. Chính vì vậy, nếu bạn đang muốn  tìm mua bức tranh đẹp để treo hay làm quà tặng, hãy đừng bỏ qua các mẫu tranh phong cảnh độc đáo nhé. Đảm bảo bạn sẽ vô cùng thích và hài lòng bởi vẻ đẹp và ý nghĩa mà nó mang lại.