Top 5 vị tướng có nguy cơ feed nhiều nhất trong game lmht

Chia se kien thuc chon nhac hay nhat cua giam doc Cong ty giay dan tuong Lam Hoang tại Tp HCM

Nỗi sợ lớn nhất của bất kì game thủ nào cũng đều là “lên bảng đếm số”. Có lẽ thuật ngữ này rất quen thuộc với game thủ game lmht trong mọi trận chiến. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn tránh được rủi ro này nếu bạn không lựa chọn những tướng sau. Cùng Accngon tìm hiểu danh sách 5 tướng game có nguy cơ feed cao nhất nhé.

Những tướng dễ feed nhất trong game lmht

Một khi bạn bị rage mà chết đi thì lượng vàng bị hao hụt khá nhiều, không những thế mà team cũng bị mất cân bằng dẫn đến việc lật kèo sớm. Mỗi game thủ đều tìm cách để giữ được mạng sống cho tướng game của mình sao cho lâu nhất có thể. Trong game lmht, không hẳn chỉ có những người trình đánh kém hoặc throw game mới feed mà một số tướng trong game cũng có tỉ lệ “ăn hành” rất cao. Bài viết này mang đến bạn danh sách những tướng dễ bị rage nhất, nếu bạn có trình đánh không cao thì hãy né ngay những tướng này.

1. Rengar

Theo thống kê cho thấy, khả năng feed của Rengar lên đến 20.5%, mặc dù đây là con số thấp nhất nằm trong danh sách này. Không quá lạ gì với game thủ, Rengar nổi tiếng là một vị tướng chuyên bị “ăn hành” trong trận đấu. Sở hữu kỹ năng lao vào mục tiêu cực kì chính xác và hiệu quả, nhưng trong nhiều trường hợp do không có kỹ năng trốn thoát, Rengar nhanh chóng bị đối phương “tóm cổ” mà rage sau đó. Đây cũng là một thiệt thòi khá lớn của vị tướng này khi không có skill trốn thoát như mong muốn. Bù lại, Rengar được đánh giá khá cao bởi hắn ta rất may mắn khi lọt vào danh sách tướng ăn mạng nhiều nhất trong mọi trận chiến.

2. Mordekaiser

Tiếp theo danh sách này chính là Mordekaiser với tỉ lệ ăn hành là 20.7%, chỉ sau Rengar 0.02%. Mặc dù Mordekaiser không phải là vị tướng được yêu thích nhất nhưng vị tướng này cũng nhận được rất nhiều ưu ái từ người chơi game lmht cùng  xem acc lien minh. Mordekaiser được đánh giá là vị tướng “nhiều lỗi nhất” bởi Riot vẫn chưa mang lại sự hoàn hảo cho hắn ta. Chúng ta chỉ còn cách chờ một sự ưu ái nào đó của Riot Games trong các phiên bản sắp tới và rất mong chờ ngày mà Mordekaiser thoát khỏi danh sách “feeder” này.

3. Aurelion Sol

Với tỉ lệ feed ở tầm 21.1% thì Aurelion được xếp vào hạng tiếp theo. Đặc trưng bởi lới chơi hơi “dị” và yêu cầu người chơi cần phải chắc tay và có kỹ năng tốt thì Aurelion trở thành tướng kén chọn người chơi. Không phải game thủ nào cũng có thể control vị trướng này đâu nhé, thế nên khả năng bị vả là trước mắt rồi. Tuy nhiên bạn cũng có thể dựa vào sức mạnh của ngọc  rồng, hồi sinh sau khi chết và đây là cơ hội tốt nhất để bạn chạy trốn, đừng feed lần nữa, khổ cho đồng đội lắm đấy!

4.Talon

Talon cũng nằm trong danh sách những tướng ăn hành nhiều nhất trong game lmht với tỉ lệ phần trăm là 22%. Trong mọi trận chiến, Talon như là một sát thủ thực thụ với khả năng ám sát và tấn công đối phương nhanh như tia chớp với lưỡi kiếm tử thần và sau đó lẩn khuất trong bóng tối. Tuy nhiên, khả năng của Talon chỉ có thể vượt tầm của những tướng yếu hoặc người chơi chậm tay, còn khi gặp gosu thì hắn ta chỉ là con tép riu mà thôi. Nếu lỡ may trong trận đấu gặp phải hung thần thì hãy né nhanh nhất có thể, đừng để mạng bị ăn lên đến 2 chữ số thì toi.

5. Katarina

Đứng cuối cùng trong danh sách ngày hôm nay đó chính là Katarina với khả năng feed là 22.4%. Giống như Talon, Katarina cũng là tướng sát thủ với lối chơi rất mạo hiểm. Cô nàng này được đánh giá lá rất khó chơi nên nếu bạn không làm chủ trong trận đấu thì sẽ bị giết hại một cách man rợ.

Nếu bạn là người mới chơi thì vấn đề ăn hành là chuyện tất yếu nên không cần quá lo lắng nhé. Từ danh sách này, Accngon hy vọng rằng bạn sẽ có được kiến thức và kỹ năng khi chơi game lmht. Nếu nhận thấy rằng mình chưa đủ mạnh thì tốt nhất đừng chọn 5 vị tướng trên. Học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm chiến đấu tại trang chủ accngon.com nữa nha! Chúc bạn có được một cái Tết sum vầy!