Top những tướng đi đường giữa trong game Liên Minh Huyền Thoại

Top những tướng đi đường giữa trong game Liên Minh Huyền Thoại1

Mid là vị trí mà mọi carry đều muốn, vị trí này yêu cầu người chơi phải thật cứng tay và trụ lane tốt cũng như có kinh nghiệm áp đảo tướng đi mid của đối phương. Trong game Liên Minh Huyền Thoại, có rất nhiều tướng phù hợp với vị trí này, nhưng để có một lựa chọn đúng đắn thì bạn nên cân nhắc chọn lựa các tướng đường giữa như Quinn, Brand, Vel’Koz… Hãy cùng Acc ngon tìm hiểu về những vị tướng này nhé.

Top những tướng đi đường giữa trong game Liên Minh Huyền Thoại1

Những vị tướng đáng chọn khi đi mid trong game Liên Minh Huyền Thoại

Brand- sát thương phép bậc nhất

Vị trí đầu tiên chúng ta cần nhắc đến đó chính là Brand, đây là một trong những tướng có lượng sát thương ảo cao nhất game Liên Minh Huyền Thoại.

Đặc trưng với skill rỉa máu đối phương, Brand luôn khiến cho kẻ địch cảm thấy bị áp đảo trong cuộc giao tranh. Với nội tại Bỏng đốt máu của kẻ địch, Brand còn là một đối thủ đáng gờm của những tướng giáp yếu hay máu giấy. Bằng nhiều lối chơi khác nhau, vị tướng này có rất nhiều cách lên đồ, tùy theo ý tưởng cũng như mục đích của người chơi, thông thường mid-er sẽ trag bị đồ pháp sư cho Brand để làm tăng gấp bội lượng damage phép mà nó gây ra.

Vel’Koz- giữ khoảng cách an toàn khi đi mid

Được đánh giá là vị tướng khá “lép vế” trong các cuộc giao tranh nên Vel’Kor rất ít được chọn trong các trận đấu rank cân não. Nguyên nhân chính đó chính là xu hướng thiên về cấu rỉa, gây sát thương chứ không mạnh bạo tấn công như một số tướng khác, ngoài ra, vị tướng này cũng không có kĩ năng chạy trốn, đây là điều thiệt thòi mà người chơi phải chấp nhận nếu pick Vel’Kor.

Mặc dù vậy nhưng Vel’Kor vẫn là lựa chọn tuyệt vời cho đường giữa. Bằng cách cấu máu đối phương từ xa, Vel’Kor khiến cho kẻ địch choáng váng và khó tiếp cận. Combo Trượng Pha Lê Rylai và Mặt Nạ Đọa Đày Liandry sẽ là gợi ý tốt nhất dành cho bạn, giúp bạn hạ gục đối phương dễ như trở bàn tay với vị tướng này.

Top những tướng đi đường giữa trong game Liên Minh Huyền Thoại2

Quinn

Sau nhiều lần update, Quinn trở thành cái tên quen thuộc của người chơi game Liên Minh Huyền Thoại khi được chọn đi đường giữa. Được cân bằng cả về chiêu thức và các chỉ số, Quinn trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, nhất là giai đoạn early game. Đặc trưng bởi những skill khống chế như Chim Săn Mồi, Ưng Kích, Quinn khiến cho kẻ địch như bị “mù hướng” vì tầm nhìn giảm còn 300 và không thể nhìn thấy đồng minh trong thời gian 2s. Win rate của vị tướng này khi đi đường giữa lên tới 55%, một con số đáng ngạc nhiên và cực kì ấn tượng.

Đi mid bằng nhiều tướng khác nhau

Ngoài những vị tướng mà Accngon đề cử đến bạn thì vị trí mid lane cũng có rất nhiều tướng thích hợp. Tùy vào cách chơi, kinh nghiệm, sự cứng tay mà lựa chọn những vị tướng khác như Yasuo, Malzahar, Swain, Ashe,…

Bạn hoàn toàn có thể sáng tạo “new meta” bằng cách chơi độc đáo của mình chứ đừng gò bó hoặc cứ spam duy nhất một vài tướng mỗi khi đi mid. Làm mới trận đấu của mình bằng nhiều tướng khác nhau sẽ mang đến bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

Đơn giản, chỉ cần truy cập website: accngon.com và tìm kiếm, tham khảo những acc game Liên Minh Huyền Thoại mà bạn thích. Sẽ có hàng nghìn acc rank Kim Cương, Cao Thủ, Thách Đấu cùng hằng trăm tướng mới với những trang phục đẹp mắt đang chờ bạn. Accngon còn cung cấp bạn acc Liên Quân, acc Liên Minh PBE, acc Hàn Quốc,… với mức giá chỉ từ 20k. Bằng sự tin tưởng của nhiều khác hàng, Accngon ngày càng khẳng định được uy tín của mình. Kho acc lmht phong phú nhất đang chờ bạn, đừng bỏ lỡ nhé!