Tranh mừng thọ giá bao nhiêu?

Tranh Mung Tho Gia Bao Nhieu (2)

Dịp mừng thọ ông bà, cha mẹ đang đến gần. Bạn đang muốn chọn một bức tranh mừng thọ làm quà tặng dâng lên họ với những tình cảm chân thực nhất. Nhưng bạn đang phân vân không biết nên chọn loại nào. Tranh mừng thọ giá bao nhiêu? Thành Phát sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc này ngay bây giờ.

Nên chọn chất liệu nào cho tranh mừng thọ?

Tranh mừng thọ có rất nhiều loại, được cấu thành từ nhiều chất liệu khác nhau. Có bức sơn son chữ vàng. Có bức sơn đen chữ đỏ hoặc vàng, cũng có bức được khảm xà cừ rất đẹp mắt, điêu luyện. Nếu như trước đây, tranh mừng thọ được ưa chuộng bởi chất liệu gỗ hoặc khảm trai. Thì giờ đây, chỗ đứng này được thay thế bởi những bức tranh mừng thọ bằng đồng. Lý do là sản phẩm tranh gỗ không bền bỉ theo thời gian, mối mọt, bong tróc, tính thẩm mỹ không cao.

Tranh mừng thọ giá bao nhiêu?

  • Tranh mừng thọ giá bao nhiêu tùy vào mẫu mã bạn chọn: Nếu bỏ thời gian quý báu của bạn dạo quanh thị trường một vòng, bạn sẽ không khó để tìm kiếm những sản phẩm với vô vàn những mẫu mã đẹp, bắt mắt. Và đương nhiên, giá tranh mừng thọ giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào mẫu mã của sản phẩm. Đối với những mẫu tranh bằng đồng mừng thọ cần sự tỉ mỉ cao và kĩ thuật chạm khắc cầu kì, thì mức giá bán tranh đồng chắc chắn sẽ cao hơn. Với những sản phẩm đơn giản hơn thì giá bán sẽ thấp hơn đôi chút. Hơn nữa, mẫu tranh 1 cụ ông, 1 cụ bà cũng có giá bán khác với mẫu tranh mừng thọ song cụ.
  • Tranh mừng thọ giá bao nhiêu tùy vào kích thước sản phẩm: Đương nhiên, một sản phẩm tranh bằng đồng mừng thọ với kích thước lớn nhỏ khác nhau sẽ có giá cả chênh lệch nhau. Bạn cần căn cứ vào đó để mua hàng không bị hớ giá. Với những mẫu kích thước tranh bằng đồng càng lớn thì đồng nghĩa với giá bán có thể sẽ cao hơn. Bởi sử dụng nguyên liệu đồng tấm nhiều hơn. Hơn nữa, giá bán cũng có thể có sự khác nhau nếu như bạn chọn những sản phẩm được làm từ chất liệu đồng đỏ hay đồng đen nữa.
  • Sẽ rất lợi nếu bạn chọn mua tranh đồng ở ngay tại xưởng sản xuất hoặc đại lý cấp 1, thì bạn sẽ mua được sản phẩm với giá rẻ nhất. Đồ đồng Thành Phát, địa chỉ chuyên sản xuất tranh đồng nói chung, tranh mừng thọ bằng đồng nói riêng …sẽ mang đến cho khách hàng giá rẻ hơn bất cứ lúc nào. Chúng tôi có cả một xưởng sản xuất không qua khâu trung gian, nên giúp bạn tiết kiệm được túi tiền cho mình. “Nơi nào rẻ nhất – Đồng Phát rẻ hơn”.

Muốn biết tranh mừng thọ giá bao nhiêu? Hãy gọi ngay cho chúng tôi ngay bây giờ để được báo giá tốt nhất. Mong muốn lớn nhất của Thành Phát là mang đến tay người tiêu dùng sản phẩm chất lượng, giá bán tranh đồng đảm bảo rẻ nhất. Vì vậy, hãy an tâm và tin tưởng tuyệt đối khi mua tranh đồng chúng tôi.

  • Showroom Hà Nội136 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội . 202 – Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội.
  • Showroom  Đà Nẵng128 Nguyễn Tri Phương – Thanh Khê – Đà Nẵng
  • Showroom  Hồ Chí Minh 524 B An Dương Vương P9 – Q5 – Hồ Chí Minh
  • Xưởng sx 1: Đại Đồng –  Văn Lâm – Hưng Yên
  • Xưởng sx 2: Gia Bình –  Bắc Ninh
  • Xưởng sx 3: Ý Yên –  Nam Đinh

ĐỒ ĐỒNG Thành Phát 

* Giao hàng tận nơi

* Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt

* Phục vụ 24/7

* Bảo hành dài lâu