05 quà tặng khai trương mang lại tài lộc cho người nhận quà

05 Quà Tặng Khai Trương Mang Lại Tài Lộc Cho Người Nhận Quà

Quà tặng khai trương mang lại tài lộc luôn là điều mà các chủ quán, nhà hàng, resort… mong muốn được nhận. Bạn được mời tiệc khai trương lớn của đối tác và người thân. Nên tặng gì để mang lại lợi nhuận tốt nhất? Có quà tặng bằng vật chất, có quà tặng bằng tinh thần và có những quà tặng là biểu tượng may mắn từ phong thủy. Các bạn có thể chọn những lĩnh vực mà mình cần để làm quà tặng nhé.

Quà tặng màn biểu diễn múa lân

Nếu là quà tặng khai trương dành cho người thân bạn có thể ngõ lời tặng màn biểu diễn múa lân hoành tráng. Lân được biểu hiện cho sự thành công, vượng tài và làm ăn phát đạt. Bạn có thể chọn các nghiệp đoàn múa lân nổi tiếng để tạo nên những tiết mục hoành tráng nhất. Món quà này sẽ thực sự rất có ý nghĩa và cũng hạn chế được tài chính cho người đang tiến hành khai trước các lĩnh vực kinh doanh của mình.

Tặng cây cảnh mang ý nghĩa tài lộc

Cây trạng nguyên, cây kim tiền, cây tài lộc là một trong những loại cây phát tài được nhiều người mua làm quà tặng khai trương nhất. Trường những cây này có kích thước không lớn nên bạn chỉ nên tặng cho những dịp khai trương nhỏ. Đối với những quà tặng khai trương quy mô lớn bạn có thể chọn quà tặng cao cấp mạ vàng với những cây bon sai mạ vàng và nhiều loại biểu tượng phong thủy khác nhé.

Chọn mèo thần tài

Ở bất cứ đơn vị kinh doanh nào thì mèo thần tài đều là biểu hiện của may mắn. Mèo thần tài có thể được sản xuất dưới nhiều kích thước khác nhau và cũng có thể tiến hành mạ vàng. Quý vị và các bạn sẽ chọn được các kích thước vừa nhất để tặng chủ nhân của buổi khai trương để ở đại sảnh, bàn tiếp khách, quầy thu ngân… Đây là những món quà ý nghĩa và tinh tế. Chúng không hề phát ra tiếng ồn nhưng lại có sức thu hút mãnh liệt.

Tặng tranh và biểu tượng phong thủy

Mã đáo thành công, tranh và tượng đại bàng, tranh tứ quý, biểu trưng thuyền mạ vàng… Đây là những vật phẩm phong thủy có ý nghĩa rất lớn. Từ thêu, vẽ, mạ vàng, đúc đồng đều được cung cấp đầy đủ các chất liệu. Người mua tặng có thể tùy vào mức tài chính của mình để chọn kích thước và chất liệu khác nhau cho những loại vật phẩm này. Hiện chúng tôi là đơn vị tốt nhất chuyên về tranh, tượng và biểu trưng phong thủy mạ vàng. Chúng tôi có thể mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất.

Tặng ly, tách trà, ấm chén

Khi một doanh nghiệp, nhà hàng, công ty… được thành lập thì ly uống rượu tây, tách trà, ấm chén cũng vô cùng cần thiết. Đặc biệt là những sản phẩm nhập khẩu nước ngoài làm từ sứ cao cấp, pha lê… sẽ mang đến giá trị rất lớn. Các bạn có thể chọn những sản phẩm này cũng sẽ mang rất nhiều ý nghĩa.

Những chú ý khi mua quà tặng khai trương

Có những quà tặng khai trương có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên có những lĩnh vực khai trương cần đến những món quà đặc dụng. Quan trọng là bạn phải biết được cần đến loại quà nào để thích hợp cho ngành nghề mà chủ nhân đang kinh doanh.

Với các thông tin về quà tặng khai trương trên chúng tôi hy vọng các bạn đã có thêm nhiều ý tưởng tặng quà cho mình. Đặc biệt đây chỉ là những món quà khai trương dành tặng người Việt. Nếu là doanh nghiệp và công ty nước ngoài thì các bạn nên nghiên cứu nhiều hơn để phù hợp với văn hóa quà tặng của nước đó nhé.