Báo giá gốc dự án chung cư Vinhomes west point đỗ đức dục

Báo Giá Gốc Dự án Chung Cư Vinhomes West Point đỗ đức Dục.

Dự án vinhomes west point được đầu tư mạnh mẽ mang đến hệ thống căn hộ chung cư cao cấp, chất lượng quốc tế. Cùng với những tiềm năng cơ hội vàng, dự án trở thành điểm sáng được nhiều nhà đầu tư quan tâm, lựa chọn. bảng giá chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục trở thành vấn đề được quan tâm nhất nửa đầu năm 2018. Thông tin về giá và chính sách bán hàng dưới đây của vingroup sẽ hữu ích cho các nhà đầu tư nhận định.

Giá dự án căn hộ vinhomes west point đỗ đức dục

Dự án căn hộ vinhomes west point là chuỗi căn hộ cao cấp, mang tầm đẳng cấp quốc tế. Sở hữu những yếu tố vàng đủ để làm nóng thì trường trong một vài năm tới. Dự án được đánh giá cao về tiềm năng phát triển, đầu tư sinh lời. Mức giá dự án dự kiến lên đến 50 triệu/ m2, ngang tầm với dự án nhà ở cao cấp time city.

Giá gốc dự án sẽ được công bố chính thức bởi Vingroup – tập đoàn bất động sản sở hữu hệ thống nhà ở cao cấp vinhomes làm mưa làm gió trên thị trường. Hứa hẹn mức giá ưu đãi nhất cho các chủ đầu tư. Đặc biệt trong đợt mở bán đầu sẽ có nhiều hỗ trợ đắc lực giúp việc mua và lựa chọn căn hộ vinhomes west point phù hợp với chi phí tài chính và nhu cầu đầu tư.

Dự án có nhiều mô hình căn hộ cao cấp với đa dạng kích thước và thiết kế vừa tầm tiền cho các gia đình có tài chính eo hẹp, phù hợp với mục đích sử dụng. Vinhomes West Point có tổng số 1000 căn hộ nhà ở, officetel, penthouse và shophouse với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn 5 sao. Với mức giá dự án, trong tương lai sẽ còn tăng mạnh do sự đầu tư phát triển của khu vực khiến thị trường khu vực phía tây thủ đô sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư.

Chính sách mua hàng cực hấp dẫn từ dự án

Vingroup là tập đoàn kinh tế lớn, với tiềm lực kinh tế mạnh và bảo lãnh lớn từ ngân hàng Techcombank mang đến các chính sách sở hữu căn hộ vinhomes west point cao cấp cực hấp dẫn:

  • Khách hàng chỉ cần đặt cọc 100 triệu/ căn là đã có cơ hội sở hữu một căn hộ cao cấp tại vinhomes west point Đỗ Đức Dục theo thỏa thuận.
  • Ngân hàng techcombank hỗ trợ cho vay 70% giá trị căn, không lãi xuất cho khách hàng. Một đảm bảo tài chính an toàn.
  • Chính sách thanh toán linh hoạt theo tiến độ công trình, được chia thành 7 giai đoạn thanh toán giúp khách hàng giám sát được tiến độ thi công và bàn giao.
  • Chính sách chiết khấu cho khách hàng theo tiến độ thi công, có thể lên đến 9% giá trị căn.
  • Cùng với hỗ trợ khách hàng tiện ích, tư vấn chọn mua căn hộ phù hợp, chọn căn hộ ưng ý cho những giai đoạn đầu mở căn mang đến cơ hội đầu tư lớn.
  • Khá nhiều chương trình ưu đãi, tặng quà hấp dẫn cho các nhà đầu tư: chính sách tặng gói quản lý căn hộ miễn phí 1 năm, tặng phiếu khám bệnh tại bệnh viện quốc tế vicmen… chính sách tặng quà từ các nhà phân phối.

Với sự đầu tư mạnh mẽ và những yếu tố vàng mà vinhomes west point có được, đã biết dự án trở thành viên ngọc quý thu hút các nhà đầu tư, môi trường sống lý tưởng cho các gia đình hiện đại. Mức giá dự án được giới chuyên gia đánh giá ngang tầm với Time city, cùng những chính sách về giá của dự án sẽ là cơ hội sở hữu căn hộ Vinhomes West Point một cách dễ dàng nhất.