Bizhouse tại dự án Merry land quy nhơn có gì nổi trội?

Mô hình kinh doanh bizhouse tại dự án Merry land quy nhơn đang nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người, nhất là những nhà đầu tư. Vậy bizhouse tại dự án này có gì nổi trội mà thu hút các nhà đầu tư như thế, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Bizhouse tại dự án merry land quy nhơn có sức hút mãnh liệt tới mọi người
Bizhouse tại dự án merry land quy nhơn có sức hút mãnh liệt tới mọi người

Đôi nét về bizhouse

Đây là một từ viết tắt của business house và được xây dựng từ giữa thế kỷ XX tại Hồng Kông. Nó được ra đời dựa trên ý tưởng cải tạo độc đáo và là mô hình kinh doanh vượt trội. 

Bizhouse là dãy nhà phố thương mại sở hữu địa thế đắc địa. Nó có các đặc điểm nổi bật là diện tích rộng, cao, kiểu dáng kiến trúc đa dạng, tối ưu công năng sử dụng và sở hữu tiện ích nội khu hiện đại. 

Ở nước ta, mô hình kinh doanh vượt trội này chỉ mới có duy nhất tại dự án Merry land Quy Nhơn. Do đó khá ít người hiểu rõ về bizhouse và thường dễ lầm tưởng chúng với shophouse. Tuy vậy, bizhouse đặc biệt hơn về quy mô, tiện ích và ứng dụng nên sẽ là kênh đầu tư kinh doanh hiệu quả mà mọi người không nên bỏ qua. 

Những điểm nổi trội của bizhouse tại dự án merryland quy nhơn 

Bizhouse tại dự án merryland quy nhơn với mô hình kinh doanh đẳng cấp xuất hiện đầu tiên tại nước ta. Mô hình kinh doanh này được tập đoàn Hưng Thịnh triển khai và có sức hút mãnh liệt tới các nhà đầu tư. 

Bizhouse merryland quy nhơn có các đặc điểm nổi trội sau: 

  • Là sản phẩm bất động sản tọa lạc tại phân khu canal district. Nên đón đầu lượng du khách khổng lồ từ cáp treo, bến du thuyền. Qua đó giúp nhà đầu tư kinh doanh hiệu quả và ngày càng phát triển hơn. 
  • Có sự hợp tác với cộng đồng kinh doanh và song hành với chủ đầu tư tập đoàn Hưng Thịnh để dẫn dắt thị trường mới phát triển tốt hơn.
Bizhouse thuộc phân khu canal district tại dự án merryland quy nhơn
Bizhouse thuộc phân khu canal district tại dự án merryland quy nhơn
  • Bizhouse tại dự án Merry land quy nhơn vận hành theo cơ chế thông minh. Nên giúp người kinh doanh thuận tiện quản lý và mang tới cho du khách những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất. 
  • Business House tại merryland quy nhơn có đa dạng diện tích như 6mx18m, 6mx20m, 7.5mx18m, 7.5mx20m… nên giúp nhà đầu tư tăng thêm sự lựa chọn. 
  • Bizhouse tại phân khu canal district thuộc dự án này có đa dạng chủ đề kiến trúc và số tầng như 1 trệt, 3 tầng, 1 tum nên phù hợp với nhiều mục đích kinh doanh. 
  • Bizhouse tại merry land phú quốc được thừa hưởng các tiện ích đẳng cấp của phân khu nói riêng và dự án nói chung. Cụ thể là hệ thống kênh đào, phố thương mại, cầu vọng cảnh, quảng trường Hologram, suối cá Koi… nên nhà đầu tư có thể tận dụng nguồn khách khai thác lữ hành. 

Trên đây đã chia sẻ những điểm nổi trội của bizhouse tại dự án merry land quy nhơn. Hy vọng bạn đã hiểu được tại sao nhiều nhà đầu tư lại lựa chọn bizhouse để vừa an cưa vừa kinh doanh hiệu quả. Trường hợp bạn đang cần đặt mua sản phẩm bizhouse tại phân khu canal district thì đừng quên hãy truy cập vào merrylandquynhon.com để nhận được sự tư vấn chi tiết nhé!