Các công cụ và ý tưởng phi SEO tuyệt vời để làm cho cuộc sống SEO của bạn hiệu quả hơn

Khả năng mở rộng là một trong những thách thức lớn nhất trong  Quy trình SEO . Đôi khi điều này là do quy mô hoặc độ phức tạp của trang web, doanh nghiệp hoặc tổ chức mà chúng tôi đang làm việc hoặc do số lượng dự án chúng tôi cần quản lý cùng một lúc, cuối cùng chúng tôi thường tìm kiếm hỗ trợ bằng cách sử dụng  Các công cụ SEO .

Tuy nhiên, có một số hoạt động tiêu tốn rất nhiều thời gian của chúng ta mà không liên quan đến SEO cụ thể – nhưng rất phổ biến trong giới SEO, như các hoạt động xã hội hoặc giám sát có thể được tự động hóa hoặc quản lý bằng cách không phải seo rất hữu ích (và đôi khi thậm chí miễn phí) các công cụ vào cuối ngày sẽ giúp chúng tôi cải thiện năng suất của mình. Hãy xem làm thế nào:

Xem ngay: Dịch vụ SEO TPHCM tại https://muabacklink.net/dich-vu-seo-tphcm/

1. Tự động hóa

Công cụ tự động hóa SEO

Ifttt là một công cụ cho phép bạn  tạo các tác vụ để dễ dàng tự động hóa hoặc tích hợp hoạt động từ nhiều kênh (ứng dụng Web và mạng xã hội) và chia sẻ chúng với những người khác nếu bạn muốn -với các công thức nấu ăn -.

Có những công thức đã được tạo để tự động cập nhật ảnh hồ sơ Twitter của bạn khi bạn thay đổi nó trong Facebook  hoặc gửi email cho bạn khi nguồn cấp dữ liệu RSS chứa từ khóa hoặc cụm từ , có thể là nguồn cấp dữ liệu Topsy hoặc Quora cho kết quả tìm kiếm thương hiệu hoặc thương hiệu cạnh tranh của bạn, điều đó sẽ giúp bạn theo dõi những đề cập đó và tìm các liên kết triển vọng.

Bạn cũng có thể tạo các nhiệm vụ của riêng mình để tự động hóa các hoạt động đơn giản nhưng hơi tốn thời gian – . Ví dụ: khi một người nào đó mà bạn theo dõi trên twitter chia sẻ một bài đăng thực sự thú vị và bạn muốn đăng ký nguồn cấp dữ liệu blog đó bằng Google Reader, bạn có thể tự động làm điều đó khi bạn đánh dấu tweet đó là yêu thích :

ifttt: Công cụ SEO năng suất

Bạn chỉ cần có một chút sáng tạo và suy nghĩ về những hoạt động xuất bản và theo dõi trực tuyến mà đôi khi bạn không làm vì bạn không có đủ thời gian.

2. Tài liệu

Tài liệu hoạt động SEO

Khi tôi đọc tin  nhắn trunk.ly đã được Avos mua lại, suy nghĩ đầu tiên của tôi là tốt hơn nên bắt đầu tìm kiếm một dịch vụ khác để theo dõi và tìm kiếm trong hoạt động xã hội của tôi. Đáng buồn thay, Trunk.ly đã bị đóng cửa vào tháng 3 năm ngoái, tuy nhiên tôi đã có một số sản phẩm thay thế tốt!

Với  Faveous , ứng dụng tương tự nhất mà tôi đã tìm thấy cho Trunk.ly, bạn có thể thêm các nguồn xã hội khác nhau như Twitter, Facebook, RSS feed, YouTube, Delicious, LinkedIn, v.v. vào nguồn cấp dữ liệu hồ sơ của bạn và dễ dàng duyệt và tìm kiếm thông qua các liên kết bạn đã chia sẻ -trong các tweet và bài đăng-, lọc theo định dạng nội dung hoặc mạng.

Faveous

Faveous cũng cho phép bạn chia sẻ nội dung bằng bookmarklet hoặc ứng dụng iphone và duyệt hoặc tìm kiếm trong hồ sơ công khai của những người dùng khác hoặc thậm chí đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của hồ sơ của họ.

Nếu bạn muốn theo dõi và tìm kiếm trong các nội dung riêng tư hơn, chẳng hạn như Gmail, Google talk hoặc Lịch, bạn có thể sử dụng  CloudMagic  hoặc  Greplin  cũng cung cấp tích hợp với Salesforce, Yammer, Basecamp, Google docs và Evernote . Cả hai đều tuyệt vời để nhanh chóng tìm kiếm tài liệu trên nhiều công cụ hoặc dịch vụ từ điện thoại di động của bạn nhờ các ứng dụng của chúng.

3. Kết nối

Kết nối SEO

Quản lý email của bạn hiệu quả hơn, dễ dàng xác định và kết nối với những người nhắn tin cho bạn bằng cách mở rộng các chức năng của Gmail với các plugin của Chrome và Firefox như  Boomerang  ( nhắc nhở và lập lịch email ),  Rapposystem  ( hồ sơ người gửi trong mạng xã hội, vị trí, email và ghi chú gần đây ) và  Streak  ( CRM, ghi nhãn thư, lọc, lập lịch ).

Ví dụ: nếu bạn gửi cho tôi một tin nhắn, tôi có thể thấy sự hiện diện trên mạng xã hội liên quan của bạn nhờ Rapposystem. Giả sử tôi đang bận khi tôi nhận được nó, với Boomerang, tôi có thể dễ dàng thiết lập để nhận lại email sau một thời gian :

Hỗ trợ Gmail - Công cụ SEO

Những tính năng này có thể thực sự hữu ích cho việc tìm kiếm liên kết , để xác định, quản lý và theo dõi hiệu quả các liên hệ. Bạn cũng có thể xem bài đăng này về năng suất của Gmail dành cho người tạo liên kết của John Doherty  với các ý tưởng và mẹo cho việc này.

4. Đo lường

Công cụ theo dõi đo lường SEO

Bạn không thể quản lý hoặc cải thiện những gì bạn không đo lường được . Là một SEO, bạn tận dụng ngày càng nhiều hoạt động liên quan đến xã hội, trong số những thứ khác, để cung cấp cho các công cụ tìm kiếm nhiều tín hiệu có thẩm quyền hơn đối với nội dung của bạn.

Bạn có biết những dòng tweet phổ biến nhất của bạn là gì không? Và những tweet được yêu thích nhất hoặc đã tweet lại của đối thủ cạnh tranh của bạn? Hay các nhà lãnh đạo ngành của bạn? Nó có thể giúp bạn xác định các cơ hội và ý tưởng! Thực sự có hàng trăm công cụ giám sát mạng xã hội trên mạng và có thể là một thách thức thực sự để xác định công cụ đơn giản, dễ sử dụng, đáng tin cậy đó cung cấp cho bạn dữ liệu phù hợp nhất mà bạn cần để đưa ra quyết định.

Một trong những công cụ yêu thích của tôi để phân tích các hoạt động trên Twitter là  Favstar.fm . Nhờ Favstar, tôi biết rằng tweet phổ biến nhất của Rand Fishkin không phải về SEO hoặc một bài đăng SEOmoz, như chúng ta đã tưởng tượng, mà là một tweet về lý do đằng sau tỷ lệ tội phạm thấp ở Nhật Bản. Vấn đề thứ hai là về tốc độ lập chỉ mục cho nội dung được chia sẻ trên Google+:

Rand Fishkin Favstar Tweet phổ biến nhất

Mặt khác, tweet phổ biến nhất của tôi  là về phiên bản tiếng Tây Ban Nha của bài đăng “ 8 công cụ SEO hữu ích có thể nằm trong tầm ngắm của bạn nhưng bạn nên thử ”. Có vẻ như những người theo dõi tôi quan tâm đến các công cụ SEO và đó là một trong những lý do tại sao tôi đang viết bài này tại thời điểm này 🙂

Một công cụ thực sự hữu ích khác để theo dõi và phân tích hoạt động twitter của bạn (hoặc của đối thủ cạnh tranh) là SocialBro ,  cung cấp cho bạn thông tin rất thú vị, chẳng hạn như những người không theo dõi bạn trở lại, những người theo dõi nổi tiếng, hoạt động, không hoạt động và có ảnh hưởng, vị trí của người theo dõi, thời điểm tốt nhất để tweet,  v.v. Tất cả điều này thông qua một bảng điều khiển rất toàn diện. 

Một thách thức lớn khi bạn sử dụng quá nhiều công cụ để theo dõi hoạt động trực tuyến của mình là lượng thời gian bạn dành cho từng công cụ đó. Một giải pháp cho điều này là sử dụng một bảng điều khiển hoạt động kinh doanh trực tuyến tích hợp , giống như bảng điều khiển mà bạn có thể dễ dàng tạo với  Cyfe .

Cyfe là một  công cụ bảng điều khiển kinh doanh tất cả trong một  , nơi bạn có thể thêm các widget với số liệu thống kê của các công cụ web xã hội, phân tích web, bán hàng, nhắn tin và hỗ trợ phổ biến nhất như Google Analytics, Webmaster Tools, Pingdom, Twitter, Mailchimp, Facebook , SEOmoz, thư Gmail hoặc nguồn cấp RSS như có thể thấy trong hình ảnh sau:

Công cụ Bảng điều khiển Doanh nghiệp và Web Cyfe

Có một quyền truy cập duy nhất vào tất cả hoặc hầu hết dữ liệu Web mà bạn muốn theo dõi trong thời gian thực sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian . Các công cụ bảng điều khiển tương tự khác mà bạn có thể muốn thử là  Geckoboard hoặc Ducksboard .

5. Tổ chức

Tổ chức SEO

Bạn có thể làm gì để không bao giờ quên và dễ dàng sắp xếp những yêu cầu “nhanh chóng” mà bạn nhận được từ đồng nghiệp  đôi khi bạn đang uống cà phê và không có máy tính bên cạnh?

Tôi không có nghĩa là để tổ chức công việc hoặc các hoạt động của nhóm của bạn – bạn chắc chắn làm theo một kế hoạch để phát triển quá trình SEO của bạn với các mục tiêu cụ thể và KPIs  và bạn sử dụng các công cụ như Redmine hoặc Basecamp  để quản lý hiệu quả nó như là một dự án-, nhưng tôi muốn nói với  bạn thời gian riêng .

Cá nhân tôi trước đây không nghĩ rằng mình sẽ cần một công cụ quản lý thời gian để giúp tôi hiệu quả hơn với các hoạt động hàng ngày của mình nhưng đôi khi trước đây, lịch nốt ruồi và Outlook của tôi không còn đủ nữa. Vì tôi thực sự thích các giải pháp dễ thiết lập, trực quan nên tôi đã bắt đầu với giải pháp đơn giản nhất nhưng chắc chắn là một trong những giải pháp tốt nhất  – và tôi sẽ không nói với bạn bất kỳ điều gì mới ở đây-: Lịch Google , thật sự tuyệt vời để sắp xếp từng ngày của tôi- các hoạt động trong ngày  (và chia sẻ chúng với các thành viên khác trong nhóm của tôi).

Vấn đề là thiếu khả năng dễ dàng kiểm tra và thêm các hoạt động mới khi tôi sử dụng thiết bị di động – hoặc với iPad của mình – và ứng dụng tốt nhất mà tôi tìm thấy cho đến nay là GoCal  cũng sẽ gửi cho bạn cảnh báo -thì bạn chắc chắn sẽ không bỏ lỡ-  và cho phép bạn định vị địa lý các sự kiện của mình để đến cuộc hẹn tiếp theo đúng giờ. Với Lịch Google + GoCal , tôi sắp xếp, kiểm soát và ưu tiên thời gian của mình dễ dàng hơn rất nhiều.

Một thách thức khác về năng suất là  giữ sự tập trung và thực sự hoàn thành công việc,  đặc biệt nếu bạn thường xuyên bị phân tâm bởi các tin nhắn đến, email, tweet, cuộc gọi điện thoại và các câu hỏi liên quan đến SEO của đồng nghiệp.

Câu trả lời là Pomodoro , một kỹ thuật quản lý thời gian trong đó bạn phải chọn một nhiệm vụ để làm cùng một lúc và dành 25 phút cho cho đến khi đồng hồ bấm giờ đổ chuông và bạn có thể nghỉ ngơi trong 5 phút. Sau khi hoàn thành 4 lần lặp lại pomodoros, bạn có thể nghỉ dài hơn 15-20 phút.

Tôi sử dụng Focus Booster  như một ứng dụng hẹn giờ để giúp tôi theo dõi “pomodoros” . Bạn cũng có thể chia sẻ kỹ thuật này với đồng nghiệp của mình và ngoài việc giúp họ đạt được năng suất của chính họ, họ cũng sẽ dễ dàng hiểu được khi bạn nói với họ rằng bạn cần hoàn thành “pomodoro” trước khi trả lời câu hỏi “khẩn cấp” của họ 😉

Công cụ SEO Evernote

Cuối cùng, một công cụ giúp bạn giữ cho các ghi chú của mình luôn có tổ chức: Evernote . Tôi ghi chép rất nhiều. Tôi cần mang theo chúng để không quên những thứ. Tôi không có trí nhớ chụp ảnh-, và tôi thực sự thích viết mọi thứ ra giấy và thậm chí vẽ ra để ghi nhớ chúng. Trước khi tôi sử dụng Moleskine, Máy tính xách tay hoặc Di động và tôi cần quay lại máy tính để viết tất cả và sắp xếp chúng.

Giờ đây với Evernote, tôi ghi chú, hình ảnh và thậm chí ghi lại âm thanh bằng iPhone, iPad, Máy tính xách tay hoặc Máy tính để bàn… và đồng bộ hóa tất cả chúng trong tài khoản của mình mà tôi có thể dễ dàng truy cập thông qua các ứng dụng họ đã xây dựng cho tất cả các thiết bị tôi sử dụng hoặc Web nếu tôi muốn. Vậy… Bạn còn chờ gì nữa để bắt đầu làm điều tương tự? Bạn chắc chắn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian!

Nếu bạn muốn tận dụng tối đa Công cụ (SEO) để cải thiện năng suất của mình, bạn không thể bỏ lỡ SMX London năm nay , nơi tôi sẽ nói trong phiên  SEO & Social Media Power Tools và tôi muốn chia sẻ nhiều hơn thế này. Tôi mong được gặp bạn ở đó!

SMX London

Tôi cũng tò mò: Bạn sử dụng những công cụ không phải SEO nào để làm cho cuộc sống SEO của bạn hiệu quả hơn?

https://pastelink.net/38vkr
https://pastebin.fun/0kxj5yhuhw
http://banbacklinkgov4.bravesites.com/entries/general/c%C3%A1ch-c%E1%BA%A5u-tr%C3%BAc-c%C3%A1c-b%C3%A0i-%C4%91%C4%83ng-tr%C3%AAn-blog-cho-c%C3%A1c-c%C3%B4ng-c%E1%BB%A5-t%C3%ACm-ki%E1%BA%BFm-v%C3%A0-m%E1%BB%8Di-ng%C6%B0%E1%BB%9Di
https://banbacklinkchatluong2.tumblr.com/post/659833947162853376/c%C3%A1ch-%C4%91%E1%BB%83-google-index-c%C3%A1c-trang-m%E1%BB%99t-c%C3%A1ch-nhanh
https://diigo.com/0lin34
https://notes.io/Lric
https://www.storeboard.com/blogs/gardening/cand225;ch-trand225;nh-hand236;nh-phand7841;t-tand225;c-vand7909;-thand7911;-cand244;ng-cand7911;a-google-/5048520
https://controlc.com/d0f2de12
https://zenwriting.net/muabanbacklinkhmgsearch5/10-ky-thuat-traffic-hang-dau-trong-seo-ma-ban-chua-tung-nghe
https://muabanbacklinkchatluong2.mystrikingly.com/blog/danh-gia-h-ng-d-n-seo-powersuite-2022-u-nh-c-di-m
https://meinckeriggs8.livejournal.com/profile
https://squareblogs.net/banbacklinkchatluong2/cach-tao-noi-dung-dang-dai-xuat-sac-de-cai-thien-seo
https://blogfreely.net/dichvubacklinkhmgsearch1/cach-thuc-hien-kiem-tra-mang-xa-hoi-social-media
https://canvas.instructure.com/eportfolios/69360000000085659/Home/Ti_sao_website_ca_ti_khng_hin_th_trn_google
https://mua-ban-backlink-gia-re.technetbloggers.de/seo-off-page-la-gi-va-no-co-the-tac-dong-den-thu-hang-tim-kiem-cua-ban-nhu-the-nao
https://muabacklinkgo.gumroad.com/p/10-l-i-khuyen-c-a-chuyen-gia-d-vi-t-bai-dang-tren-blog-d-c-t-i-u-hoa-seo
https://dichvubacklinkgov5.webgarden.cz/rubriky/dichvubacklinkgov5-s-blog/cach-viet-meta-description-tuyet
https://mycampus.lourdes.edu/web/63033/readers-nook?p_p_id=19&p_p_lifecycle=1&p_p_state=maximized&p_p_mode=view&doAsUserId=RkXRZ3lzVSc%3D%2F-%2Fmessage_boards%2Fmessage%2F399124%2Fmaximized%2F-%2Fmessage_boards%2Fmessage%2F243557%2Fmaximized&_19_struts_action=%2Fmessage_boards%2Fedit_message
https://dichvubacklinkgov8.werite.net/post/2021/08/18/T%E1%BB%91i-%C6%B0u-h%C3%B3a-m%E1%BB%A5c-%C4%91%C3%ADch-t%C3%ACm-ki%E1%BA%BFm-trong-SEO-l%C3%A0-g%C3%AC
https://dichvubacklinkchatluong2.bravejournal.net/
https://banbacklinkgov5.bloggersdelight.dk/2021/08/18/viet-noi-dung-seo-no-hoat-dong-nhu-the-nao/
https://muabacklinkgiare7.webgarden.at/
https://pbase.com/topics/banbacklinkchatluong7/hn_700_din_n_da_cao_nm
https://anotepad.com/notes/btyxsx27
https://dichvubacklinkchatluong2.edublogs.org/2021/08/18/linkody-review-phieu-giam-gia-2022-duoc-giam-gia-toi-30/