Cát Tường Phú Hưng- dự án mới cho cuộc sống mới an lành

Dự án Cát Tường Phú Hưng là một trong những dự án được đánh giá là trọng điểm của năm 2019 trong thành phố Hồ Chí Minh. Được khởi công xây dựng với sự kỳ vọng vô cùng lớn của Cát Tường Group, nhằm mang đến những giá trị tiện nghi cho cuộc sống của con người. Nếu bạn là một cư dân sống trong thành phố và bạn mệt mỏi với chỗ ở của mình hiện tại, tại sao bạn không tới và khám phá về dự án lớn này nhỉ? Những thông tin chúng tôi sắp bật mí sau đây có thể làm cho bạn bất ngờ đấy. Chúng ta cùng bắt đầu thôi.

Dự án Cát Tường Phú Hưng là một trong những dự án có giá bán cạnh tranh trên thị trường.

Giá bán những căn hộ dự án Cát Tường Phú Hưng là một trong những dự án được đánh giá là có giá bán cạnh tranh nhất trên thị trường. Với giá thành khởi điểm chỉ từ 745 triệu cho một mặt nền, đây là mức giá vô cùng lý tưởng cho người sử dụng. Những chính sách ưu đãi cho những người đặt chỗ trước ở dự án của chúng tôi cũng đều là những chính sách lớn. Nếu bạn là một trong những khách hàng có dự định đặt chỗ trước, thì xin chúc mừng các bạn.

Các bạn sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng vô cùng giá trị như sau: Được giảm đến 2% tổng giá trị nền đất; chiết khấu đến 10% khi thanh toán 95%. Ngoài ra, chúng tôi sẽ ưu đãi giảm thêm 1% nếu bạn mua từ 4 nền. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tặng bạn 2 chỉ vàng SJC khi mà bạn ký hợp đồng đúng hạn. Dự án Cát Tường Phú Hưng quá là tuyệt vời có phải không ạ?

Dự án Cát Tường Phú Hưng là một trong những dự án được đầu tư nhiều nhất

Dự án Cát Tường Phú Hưng là một trong những dự án trọng điểm trong năm nay của Cát Tường Group. Do vậy mà dự án này được đầu tư vô cùng nhiều tiền cũng như là nguồn nhân lực. Với việc được khởi công trên nên đất rộng 92,7 ha; tổng vốn đầu tư lên đến 70 triệu USD. Mật độ xây dựng vô cùng tiện nghi khi mà có chỉ sử dụng 52% làm diện tích đất để thi công xây nhà. 48% còn lại được sử dụng để làm đường giao thông, những công trình thuộc về phía giải trí cho những cư dân sống trong khu đô thị.

Đánh giá khách quan của người dân về vấn đề này

Khi người dân được hỏi những ý kiến về dự án Cát Tường Phú Hưng, họ đã không giấu sự ngưỡng mộ về một tòa đô thị rộng rãi và chất lượng cao như thế. Sẽ là những người thật may mắn nếu đã được đặt chỗ thành công những mặt nền của tòa đô thị này.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết về dự án Cát Tường Phú Hưng của Cát Tường Group. Chúng tôi mong rằng trong một ngày không xa sẽ được hợp tác và trao đến tay người tiêu dùng những căn hộ tiện nghi như vậy. Một lần nữa cảm ơn mọi người vì đã ủng hộ cho dự án của chúng tôi. Nếu bạn là khách hàng tiếp theo, chúng tôi tin rằng bạn sẽ không thất vọng đâu.