Chia sẻ những món quà tặng doanh nhân sang trọng và tinh tế

223.Chia-sẻ-những-món-quà-tặng-doanh-nhân-sang-trọng-và-tinh-tế.ảnh-1docx

Hiện nay có không ít các doanh nghiệp đang có xu hướng dùng quà tặng doanh nhân để làm cầu nối giữa các mối quan hệ hợp tác của mình. Chính vì vậy, việc lựa chọn một mónquà tặng cao cấp cho doanh nhân là một việc không hề dễ dàng với bộ phận phụ trách tặng quà của công ty. Hãy cùng mtgoldart.vn tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

Khái niệm về doanh nhân

Doanh nhân được hiểu là những người có vị trí ở một doanh nghiệp và làm giữ vai trò quản trị trong doanh nghiệp. Doanh nhân thường là những người rất giỏi, họ có năng lực quản lý, quản trị hơn những người khác và nó cũng được xem là một nghề như những nghề khác trong xã hội.

Vai trò chính của những doanh nhân là xây dựng lên các doanh nghiệp, vận hành và phát triển chúng để tạo ra hàng hóa, dịch vụ cho xã hội, đồng thời giải quyết việc làm cho người dân. Hơn nữa, doanh nhân phải là người biết làm ra lợi nhuận và phải biết đóng góp cho xã hội.

Những món quà tặng doanh nhân sang trọng và tinh tế

Như chúng ta đã biết, doanh nhân nam và doanh nhân nữ có rất nhiều điểm khác nhau, chính vì thế quà tặng doanh nhân cũng phải khác nhau. Dưới đây là một số gợi ý về những món quà tặng cho doanh nhân sang trọng và tinh tế:

Tặng quà doanh nhân nam:

Bút ký doanh nhân cao cấp

Đối với tất cả doanh nhân thì bút ký là vật bất ly thân, luôn bên cạnh họ trong việc ký kết những hợp đồng kinh doanh dù lớn, dù nhỏ. Chiếc bút ký cũng là món quà giữ vai trò quan trọng như một vật dụng thể hiện phong cách và đẳng cấp của doanh nhân. Chính vì thế chiếc bút ký chính là món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực trong ngày doanh nhân Việt Nam.

Mô hình thuyền buồm dát vàng

Hình ảnh chiếc thuyền căng buồm chuẩn bị vượt sóng ra biển khơi nó giống như vị doanh nhân trải qua bao khó khăn đưa doanh nghiệp tiến về phía trước. Người lãnh đạo đứng đầu trong doanh nghiệp cũng như vị thuyền trưởng vậy. Mạnh mẽ, hiên ngang đứng trước những sóng gió của cuộc đời, vượt qua rất nhiều khó khăn để dựng lên sự nghiệp thành công. Mô hình thuyền buồm dát vàng là món quà tặng cao cấp phù hợp nhất dùng để tặng doanh nhân.

Bên cạnh đó còn có một số món quà khác tặng doanh nhân như: cây tài lộc dát vàng, chậu mai ngũ phúc dát vàng, ví da, cây cảnh, đồng hồ cao cấp, dụng cụ chơi thể thao…

Tặng quà doanh nhân nữ:

Hoa tươi

Người ta luôn nghĩ rằng hoa tươi là biểu tượng của sự sẻ chia, vì thế việc mua hoa làm quà tặng sẽ mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người nhận. Nếu bạn không biết tặng gì và kinh phí khó khăn thì một bó hoa tươi cùng một tấm thiệp với những lời chúc mừng là lựa chọn vô cùng hợp lý cho bạn, vừa tiết kiệm kinh tế lại vừa tinh tế.

Bó hoa hồng dát vàng 24k

Đây được cho là món quà tặng cao cấp dành cho doanh nhân nữ. Hoa hồng được mệnh danh là loài hoa được yêu thích nhất trên thế giới. Nó được sự yêu thích của mọi người như vậy không chỉ bởi vẻ đẹp mà nó còn vì ý nghĩa của loài hoa này trong tình yêu cũng như trong cuộc sống. Ưu điểm vượt trội của hoa hồng dát vàng đó là không bao giờ tàn, độc đáo và sang trọng.

Ngoài ra còn có một số món quà khác như: Túi xách, giày hàng hiệu, nước hoa, bộ trang sức, tranh thuyền buồm hoa mai, tranh hoa hướng dương.

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ về những món quà tặng doanh nhân sang trọng và độc đáo. Bạn đang băn khoăn chưa biết mua quà tặng cho doanh nhân thì hãy đến với mtgoldart.vn tại đây quý khách sẽ được tư vấn và chọn lựa những món quà phù hợp với đối tượng mình cần tặng. Chúc các bạn thành công với sự lựa chọn của mình.