Đặt mua tranh đồng mạ vàng chúc thọ ông bà ở đâu?

Mẫu Tranh Chữ Thọ Mạ Vàng đẹp Tặng ông Bà.

Tranh đồng là nghệ thuật mang đậm bản sắc người Việt. Với lịch sử phát triển nhiều giai đoạn, tranh đồng được cải tiến, sáng tạo với nhiều sự lựa chọn hơn cho người chơi, phổ biến hơn trong các gia đình. Nghệ thuật tranh đồng được coi trọng bởi giá trị thẩm mỹ lớn, ý nghĩa trong mỗi bức tranh mang lại. Con cháu thường lựa chọn tranh đồng mạ vàng như món quà đặc biệt dành tặng ông bà nhân dịp chúc thọ đầu xuân năm mới. Đặt mua tranh đồng mạ vàng chúc thọ ông bà cần lựa chọn địa chỉ uy tín, để đảm bảo gia công đẹp và giá thành phù hợp. Dưới đây là những gợi ý mua tranh đồng đẹp cho khách hàng quan tâm.

Các dòng tranh đồng mạ vàng chúc thọ được yêu thích

Chúc thọ ông bà là dịp đặc biệt diễn ra vào mỗi đầu xuân năm mới, là thời gian con cháu xum vầy và chúc mừng cụ ông, cụ bà sang tuổi mới, nhiều sức khỏe, bách niên giai lão và sống vui sống khỏe cùng con cháu. Dòng tranh đồng mạ vàng cao cấp được ưa chuộng đặc biệt để dành tặng ông bà nhân dịp chúc thọ. Nhu cầu thị trường tăng, các cơ sở sản xuất dựa trên các điển tích, óc sáng tạo của người thợ mang đến nhiều dòng tranh đồng chúc thọ đẹp và ý nghĩa mà người dùng có thể tham khảo lựa chọn.

  • Tranh đồng cụ ông cụ bà xum vầy cùng con cháu dưới gốc cây tùng, cùng nhiều họa tiết phối cảnh: đào tiên, tùng, cúc, trúc mai… thể hiện sự no đủ, sức khỏe và cuộc sống hạnh phúc tuổi già cùng con cháu.
  • Tranh đồng chữ Thọ mạ vàng là lựa chọn được nhiều người yêu thích. Đơn giản nhưng tinh tế, được chạm khắc tinh sảo, dễ dàng lựa chọn cho cụ ông, cụ bà ở mọi lứa tuổi.

Gợi ý địa chỉ mua tranh đồng chúc thọ ông bà đẹp giá tốt

Tranh đồng đẹp cần được thiết kế và chế tác bởi óc sáng tạo độc đáo, con mắt thẩm mỹ và tay nghề của người thợ. Bởi vậy, việc chọn mua tranh ở các cơ sở uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm chế tác tranh đồng nghệ thuật sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được tác phẩm ưng ý.

  • Mua tranh đồng cao cấp cần đến các làng nghề lớn, hoặc cơ sở phân phối chính hãng từ các làng nghề. Một số gợi ý: làng nghề đại bái, cơ sở Tâm phát – ý yên, nàm định…
  • Mua tranh đồng cần kiểm tra sản phẩm, đường nét chế tác liên mạch, uyển chuyển không bị đứt mạch. Ly đồng nổi bật trên nền vải thường có chiều dày từ 0.8 -1 ly.
  • Mua tranh đồng ở các địa chỉ có cam kết chất lượng, bảo hành sản phẩm lâu dài, đổi trả sản phẩm khi không đạt chất lượng như cam kết ban đầu.
  • Yêu cầu tư vấn báo giá, đồng thời tham khảo giá tại nhiều địa chỉ khác nhau để đảm bảo chất lượng thực sự tốt với giá thành phải chăng.

Món quà đầy ý nghĩa và hàm ý sâu xa với nội dung tranh đa dạng. Con cháu sẽ dễ dàng lựa chọn bức tranh đồng sang trọng và đầy ý nghĩa dành tặng ông bà, cah mẹ với giá tiền phù hợp. Lưu ý đánh giá và lựa chọn dòng tranh đồng mỹ nghệ phù hợp tại địa chỉ uy tín để được đảm bảo về chất lượng, thiết kế gia công tỉ mỉ và giá thành phải chăng nhất.