Dịch vụ gửi hàng Nhật về Việt Nam

7.Dịch vụ gửi hàng Nhật về Việt Nam 1

Hàng hóa Nhật luôn được người tiêu dùng ưu ái lựa chọn và ghi nhận bởi chất lượng cũng như tính năng của sản phẩm thật sự vượt trội hơn so với các thương hiệu khác. Chính vì vậy, nhu cầu mua hàng Nhật ngày càng nâng cao và các dịch vụ gửi hàng Nhật về Việt Nam rất phát triển. NEXT247 đưa ra một số lời khuyên cũng như hướng dẫn cách mua hàng từ Nhật

1.Một số lời khuyên khi mua hàng Nhật

Mua test trước khi mua nhiều

Nếu bạn muốn đảm bảo được sản phẩm rẻ nhất và tốt nhất hãy đặt một đơn hàng đầu tiên để kiểm tra chất lượng sản phẩm. Đơn gửi hàng Nhật về Việt Nam này vừa có thể kiểm tra chất lượng cũng như test chất lượng dịch vụ.

-Tìm hiểu kỹ trước khi order

Nhà cung cấp dịch vụ order đặt hàng Nhật có uy tín và trách nhiệm để có thể đảm nhận được những lời khuyên cũng như kinh nghiệm. Nó giúp bạn giảm thiểu rủi ro khi mua hàng hoặc dùng thử là một cách tốt nhất để tìm được nhà cung cấp dịch vụ tốt.

Giao và nhận hàng order của khách

Chất lượng sản phẩm

Thông thường, các shop thường tăng hiệu ứng ánh sáng để làm cho mẫu mã đẹp hơn nên khi mua hàng thực tế và ảnh nó có một chút khác nhau về độ lung linh bên ngoài của nó.

Thời gian vận chuyển

Thời tiết hay hải quan chính là nguyên nhân mà các đơn vị vận chuyển đang gặp phải, thái độ chăm sóc khách hàng chính là yếu tố níu kéo của các công ty.

NEXT247 có đủ các điều kiện để đáp ứng các lưu ý trên với độ ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tuổi đời lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế giúp tư vấn cho bạn những cửa hàng uy tín tại Nhật. Bên cạnh đó, hình thức vận chuyển đa dạng đảm bảo được thời gian, hơn nữa, các ứng dụng công nghệ hỗ trợ khách hàng theo dõi được quá trình vận chuyển đơn hàng.

2.Các bước gửi hàng từ Nhật về Việt Nam

Gửi hàng Nhật về Việt Nam tại NEXT247 được thực hiện theo bốn bước:

Bước 1: Đóng gói kiện hàng

Kiện hàng được đóng gói vuông vắn, cẩn thận và tiết kiệm nhất có thể nhưng vẫn có thể đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Một số lưu ý trong quá trình đóng gói:

+Tổng giá trị kiện hàng không được quá 200.000 JPY hoặc tương đương 40 triệu đồng.

+Khối lượng kiện hàng không được vượt quá 30kg

+Kiện hàng không nên để lẫn các mặt hàng, phân loại các sản phẩm để đảm bảo sản phẩm còn nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển.

+Sử dụng thùng cứng để đóng gói, các tính công thức thể tích theo quy định của hàng không quốc tế (IATA) là dài x rộng x cao (cm)/6000.

Bước 2: Kê khai hàng hóa

Các thông tin khách hàng phải kê khai gồm: khai tên hàng, số lượng, trị giá; nếu khách hàng có hai thùng hàng trở lên phải kê danh sách theo từng thùng.

Bước 3: Gửi hàng tại văn phòng ở Tokyo

Khách hàng có thể giao hàng đến địa chỉ tại Văn phòng đại diện của đối tác là Happy Cargo, địa chỉ tiếng anh là 1-577 Hikarigaoka, Sanrizuka, Narita-shi, Chiba-ken, Japan 286-0117.

Postcode: 286-0117.

Tel: +81-476-36-4071

Nếu những đơn hàng mua online nhưng có thể chứng minh được nguồn gốc, lịch sử mua hàng online, bạn có thể kê tại 2-6-4 Shinkiba, Koto-bu, Tokyo với tel: 080-9368-2711.

Trước khi tới giao hàng, bạn có thể liên hệ trước để phía công ty sắp xếp và dễ dàng hơn cho bạn.

Bước 4: Thanh toán và trả hàng

Sau 3-5 ngày NEXT247 nhận được hàng tại văn phòng đại diện tại Tokyo, hàng của bạn sẽ có mặt tại văn phòng của công ty tại Hà Nội hoặc Sài Gòn. Khách hàng có thể chuyển khoản thanh toán qua:

Lê Văn Chiến 0491 0000 65122 Ngân hàng TPCP Ngoại Thương VN – Vietcombank THăng Long

Lê Văn Chiến 190 323556 55555 Ngân hàng TMCP Kỹ Thương VN – Techcombank Trụ sở chính

Lê Thị Miền 0011 00435 8999 của Ngân hàng TMCP Ngoại Thương VN – Vietcombank Sở Giao Dịch

Lê Thị Miền 4521 000034 3055 Ngân hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam – BIDV Thạch Thất Hà Nội

Hàng hóa sẽ được giao tận tay khách hàng

Sau khi quý khách thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, phía công ty sẽ tiến hành gửi hàng theo đúng địa chỉ mà khách hàng đăng ký nhận.

Nếu còn thắc mắc về gửi hàng Nhật về Việt Nam hay bất cứ thông tin nào khác, bạn có thể liên hệ qua số 097 775 9955 – 098 383 9974.