Dịch vụ sửa đàn piano chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín nhất ở đâu?

Dịch vụ sửa đàn piano cơ trọn gói, chuyên nghiệp

Việc đặt ra nguyên tắc cơ bản khi sửa đàn piano để đảm bảo được dịch vụ tốt nhất tới tay người tiêu dùng làm nên chất lượng và uy tín của dịch vụ. Nếu bạn chọn được công ty dịch vụ sửa piano uy tín, trách nhiệm và tận tâm trong quá trình sửa chữa là bạn đã mang về sự hài lòng tuyệt đối cho riêng mình. Vậy Dịch vụ sửa đàn piano chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín nhất ở đâu?

Khi nào cần sửa đàn piano?

Lỗi thường gặp khi sử dụng đàn piano là rất nhiều. Và dấu hiệu nhận biết cũng rất đa dạng, dưới đây là những thời điểm cây đàn của bạn gặp sự cố và cần phải sửa chữa đàn piano ngay để tránh lây lan đến các bộ phận khác:

  • Bạn đang chơi, nhưng có 1 hoặc 1 số phím đàn khi nhấc tay ra vẫn bị vang lâu hơn so với những phím khác. Đạp chân vào từng pedal và đánh thử nhưng không thấy thay đổi
  • Cây đàn có những dấu hiệu như: chùng dây, tạo ra âm thanh nhão nhoẹt
  • Đàn bị đứt dây, đánh vào là nghe phát ra âm thanh cụp cụp
  • Phím hư, đánh nghe tiếng chạp chạp
  • Máy hư…
  • Đàn không lên nguồn do chuột cắn hoặc nút nguồn sử dụng lâu ngày bị rơ bụi bám
  • Đàn không lên tiếng, mất tiếng
  • Bàn phím đàn bị kẹt, dính không lên tiếng
  • Pedal piano điện không hoạt động hay tiếng đàn bị nhỏ đi…

Tại sao nên khắc phục kịp thời khi phát hiện những dấu hiệu trên?

Thường thì những căn bệnh trên đều không phải là những căn bệnh nghiêm trọng, gây trở ngại lớn. Nhưng nếu không kịp sửa đàn piano kịp thời sẽ dẫn đến những hư hỏng khác, hoặc ít nhất là làm cho người chơi cảm thấy khó chịu.

Tốt nhất, bạn nên cho kiếm tra, bảo dưỡng định kì hàng năm. Nếu người sử dụng là những cháu nhỏ, thì tần suất sử dụng thấp hơn, bạn chỉ cần kiểm tra khoảng 8 tháng đến 1 năm là được. Căn chỉnh sơ bộ là đảm bảo được đàn vẫn hoạt động tốt. Nhưng nếu là người học nhạc chuyên nghiệp hoặc có tần suất sử dụng cao, thì ít nhất sau 4 đến 6 tháng bạn nên cho kiểm tra căn chỉnh máy.

Dịch vụ sửa đàn piano chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín nhất ở đâu?

Đừng bỏ qua cơ hội sử dụng dịch vụ sửa đàn piano chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín Pianos.vn, vận chuyển đàn piano hà nội khi bạn có nhu cầu. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi điện, nhân viên sẽ có mặt ngay khi bạn cần. Hãy để Pianos giúp bạn khắc phục mọi vấn đề liên quan đến sự cố đàn piano của mình. Pianos sẽ mang đến cho bạn giải pháp sửa chữa tốt nhất cùng những tư vấn tận tình trong quá trình sử dụng đàn piano. Dịch vụ tại đây luôn làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Pianos luôn cân nhắc kĩ càng về việc sửa chữa và thay thế những linh kiện phù hợp với thiết đàn piano của bạn.

Nhân viên Pianos sẽ dán tem bảo hành hoặc ký tên gửi mã bảo hành cho quý khách nếu phát sinh lỗi cũ. Pianos sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm khắc phục lỗi cho quý khách mà không thu thêm bất cứ khoản phí nào.

Hãy đồng hành cùng dịch vụ sửa đàn piano chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín tại Pianos để bạn thực sự hài lòng về chất lượng dịch vụ sửa chữa cũng như sự tận tâm, uy tín mà Pianos mang lại.