Giá đất liền kề Thanh Hà so với thị trường BĐS thủ đô

Khu đô thị Thanh Hà đang là dự án BĐS nổi bật nhất trong phân khúc nhà ở giá rẻ, tầm trung. Dự án được quy hoạch, phát triển hướng đến nhiều phân khúc, nhiều cơ hội đầu tư tại liền kề Thanh Hà. Sản phẩm dự án được phát triển đa dạng: đất liền kề, chung cư, nhà phố, biệt thự, shophouse… Tại dự án, khách hàng được chọn đất liền kề và quy hoạch phát triển theo thiết kế riêng. Đây là cơ hội mở cho các gia đình được hưởng những tiện ích nội khu hiện đại và sở hữu nhà ở trong mơ. Giá đất liền kề Thanh Hà so với BĐS thủ đô có nhiều điểm lợi hấp dẫn.

Giá đất liền kề Thanh Hà so với thị trường BĐS thủ đô

Cơ hội đầu tư đất liền kề Thanh Hà hấp dẫn

Dự án liền kề Thanh Hà cienco 5 được quy hoạch phát triển thành khu đô thị xanh cho khoảng 134000 nghìn cư dân. Chủ đầu tư Mường Thanh group quy hoạch dự án với nhiều sản phẩm đất nền có giá trị, hưởng trọn vẹn tiện ích nội khu, không gian sống lành mạnh trong KĐT. 

Đất liền kề Thanh Hà với nhiều diện tích khác nhau: 75- 80- 85- 90- 100- 115- 125- 140 m2 nằm ở các tuyến đường khác nhau: 14, 17, 20.5, 25, 30, 60m. Mặt tiền rộng 5m2 cho thiết kế nhà tiêu chuẩn, không gian sân vườn, tùy theo quy hoạch dự án hoặc thiết kế của các nhà đầu tư.

Cơ hội đầu tư BĐS liền kề trong không gian xanh, quy hoạch thiết kế nhà hiện đại 4 tầng 1 tum lý tưởng cho gia đình trẻ hay đa thế hệ. Ngoài các thiết kế theo quy hoạch dự án, nhà đầu tư có cơ hội xây dựng không gian sống theo thiết kế riêng (nhưng vẫn tuân thủ các quy hoạch của chủ đầu tư đảm bảo mỹ quan đô thị).

Đất liền kề Thanh Hà là lựa chọn đầu tư an toàn, với pháp lý minh bạch, bản đồ quy hoạch 1/500… Cư dân hưởng trọn vẹn các tiện ích nội khu, vị trí địa lý đắc địa trong 1 khu hành chính mới của thủ đô.

Mức giá đất liền kề Thanh Hà có gì nổi bật so với BĐS thủ đô?

Đầu tư đất liền kề Thanh Hà là cơ hội mở, mang lại không gian sống an lành cho cư dân tại thủ đô. Với mức giá đất liền kề theo từng diện tích và từng loại đường. Giá gốc đất liền kề Thanh Hà dao động 30-70 triệu/ m2. 

Giá đất liền kề Thanh Hà so với thị trường BĐS thủ đô

Với mức giá linh hoạt, cho từng vị trí, cơ hội đầu tư cho nhiều phân khúc khách hàng: thu nhập thấp đế cao. So với BĐS đất liền tại trung tâm thủ đô, mức giá rẻ và tầm trung. Dự án nằm tại khu hành chính mới – quận Hà đông, với vị trí đắc địa, giao thông kết nối trung tâm thuận lợi. Xu hướng chuyển dịch nhu cầu bất động sản ra khu vực ngoại thành – khu hành chính mới.

Môi trường sống xanh lý tưởng, giảm ồn ào đông đúc của khu vực nội thành. Lựa chọn đầu tư hấp dẫn cho cư dân chọn là nơi an cư, lập nghiệp.

Bất động sản liền kề Thanh Hà mang đến nhiều cơ hội mở cho cư dân thủ đô, sinh sống và làm việc. Báo giá đất liền kề Thanh Hà được đánh giá khá mềm so với mặt bằng chung. Tuy nhiên, dự án cũng có những phân khúc cao cấp, với lợi thế về vị trí địa lý, quy hoạch xây dựng đồng bộ… đáp ứng nhu cầu nhà ở hiện đại, sang trọng và đầy đủ tiện nghi cho cư dân. Bảng giá được cập nhật tại https://ancasa.vn/ban-biet-thu-lien-ke-thanh-ha-cienco-5-gia-nam-2020/, khách hàng quan tâm, liên hệ ngay với ancasa Land để được báo giá chi tiết.