Lưu ý quan trọng để chọn máy ép kính đúng thông số kỹ thuật

Người dùng làm vỡ điện thoại, màn hình cảm ứng bị hư hỏng là tình trạng khá phổ biến. Nhu cầu sửa màn hình, ép kính điện thoại của thị trường hiện nay là rất lớn. Tuy nhiên, quá trình ép điện thoại cần tay nghề và thao tác của thợ có độ chính xác cao. Hoạt động cắt và xử lý kính không chính xác khiến cửa hàng mất lòng tin khách hàng.

Đầu tư máy dập ép kính chính hãng với thông số kỹ thuật và đủ tính năng là điều cần thiết. Thị trường hiện nay có nhiều dòng máy dập ép kính chuyên dụng, những thông số kỹ thuật không đảm bảo,. Kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp thợ chọn máy ép kính đúng thông số kỹ thuật và phù hợp với yêu cầu sửa chữa.

Thông số kỹ thuật cần chú ý của máy dập ép kính 

Máy ép kính là thiết bị hỗ trợ quá trình thay mới màn hình điện thoại hiệu quả được các cơ sở sửa chữa điện thoại lựa chọn. Chủ cửa hàng có thể chọn dàn máy ép kính với các thiết bị riêng lẻ hoặc dòng máy ép full bộ tích hợp nhiều tính năng trong một. Chọn mua máy ép kính full bộ thao tác tự động hoàn toàn sẽ giúp máy được xử lý nhanh chóng, giảm thời gian làm việc và tiếp xúc với tay thợ.

Tuy nhiên, máy ép kính có nhiều loại, thông số kỹ thuật khác nhau, người dùng cần lưu ý để chọn mua thiết bị phù hợp với yêu cầu sửa chữa. Chú ý các thông số kỹ thuật quan trọng để chọn máy ép kính chuyên dụng:

  • Kích thước máy ép kính: 8 inch, 14 inch, 16 inch.. Phù hợp với từng dòng máy khác nhau. Chú ý, chọn máy phù hợp với các dòng máy phổ thông của khách hàng.
  • Kích thước bàn ép phù hợp với máy điện thoại, ipad hiện hành.
  • Công suất máy là yếu tố không quá ảnh hưởng đến hiệu quả ép. Tuy nhiên, chủ cửa hàng cũng cần lưu ý để chọn máy vận hành tiết kiệm năng lượng.
  • Máy ép tương thích với những màn hình điện thoại nào: màn mỏng, màn cong, màn phẳng hay máy tính bảng…

Lưu ý để chọn máy có thông số kỹ thuật chuẩn xác

Để chọn máy ép phù hợp yêu cầu người mua cần hiểu được nhu cầu của cửa hàng, quá trình ép kính cần những thiết bị gì? Tính năng máy như thế nào hiệu quả? Lựa chọn máy chuẩn xác về thông số yêu cầu cần chú ý:

  • Mua máy ép kính chính hãng từ các thương hiệu nhãn hàng lớn. Không mua sản phẩm Trung quốc không rõ nguồn gốc, sản phẩm gia công lại sẽ không đảm bảo về thông số kỹ thuật và tính năng. Thiết bị cần có đầy đủ CO và CQ từ nước sản xuất cung cấp, chứng nhận nhập khẩu, giấy tờ hải quan đi kèm.
  • Sản phẩm máy ép kính cần có cam kết kỹ thuật, cam kết đổi trả hàng theo quy định nếu sản phẩm không đạt yêu cầu.
  • Máy mới trọn bộ, có đầy đủ phụ kiện chính hãng đi kèm, catalogue, mô tả thiết bị hay hướng dẫn sử dụng.

Chủ cửa hàng cần đầu tư thiết bị máy tách kính đa năng, máy cắt kính xoay hay máy ép ính full bộ để hỗ trợ quá trình sửa chữa màn hình hiệu quả. Lựa chọn máy chính hãng từ các thương hiệu lớn là điều cần thiết, đảm bảo chất lượng, tính năng, khả năng làm việc hiệu quả. Người dùng cần cập nhật thông số máy, chứng nhận CO và CQ để đánh giá sản phẩm chính hãng, đảm bảo khả năng làm việc theo yêu cầu. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp người dùng hiểu và lựa chọn máy ép kính điện thoại phù hợp.