Lưu ý quan trọng khi chọn mua kích thước cửa chính mặt tiền

Quá trình lựa chọn kích thước cửa chính quyết định đến 90% vẻ đẹp thẩm mỹ của công trình. Thông số này còn ảnh hưởng trực tiếp đến các yếu tố phong thủy bên trong ngôi nhà. Bởi thế cho nên, bạn cần lưu ý một số vấn đề quan trọng khi chọn mua kích thước cửa kính cho khu vực mặt tiền.

Chọn kích thước cửa chính phù hợp với thiết kế

Sự tương thích của bộ cửa kính đối với khu vực lắp đặt là vấn đề cần ưu tiên hàng đầu. Bởi thực tế cho thấy, việc lựa chọn kích thước cửa chính hợp với thiết kế đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Chỉ cần có sự sai lệch dù chỉ 1 mm, vẻ đẹp thẩm mỹ của toàn bộ công trình cũng bị ảnh hưởng lớn.

Nếu có sai số xảy ra, độ an toàn của người dùng cũng không được đảm bảo tuyệt đối. Thậm chí bạn phải tốn thêm nhiều chi phí để chỉnh sửa mẫu cửa kính có kích thước không phù hợp với công trình. 

Chính vì vậy bạn phải đảm bảo sao kích thước cửa mặt tiền được lựa chọn vừa vặn với vị trí ô chờ tại khu vực thi công. Sản phẩm giúp cho quá trình lắp đặt được diễn ra thuận lợi và vô cùng dễ dàng. Hiệu năng sử dụng của cửa kính cũng vì thế mà luôn trong tình trạng hoạt động mượt mà.

Mẫu cửa kính có kích thước vừa vặn với thiết kế căn nhà còn làm nổi bật không gian sang trọng. Từ đây bạn có thể thể hiện được đẳng cấp riêng của mình.

Chọn kích thước cửa chính theo đúng phong thủy

Một vấn đề quan trọng không thể bỏ qua khi lựa chọn kích thước cửa là tuân thủ theo quy tắc phong thủy. Chỉ có như vậy gia đạo người dùng mới nhận được nhiều may mắn. Mọi xui rủi trong gia đình mới được hóa giải nhanh chóng để Gia Hòa Vạn Sự Hưng.

Nhưng phải làm thế nào để chọn được kích thước cửa chính theo phong thủy? Thông thường người ta sẽ sử dụng thước đo lỗ ban để đo đạt kích thước cửa. Thông số kỹ thuật được lựa chọn sẽ thuộc các cung tốt có màu đỏ. 

Xem thêm: kích thước cửa chính 2 cánh

Trong trường hợp này, bạn có thể lựa chọn loại thước đo lỗ ban 52.2cm. Bên trên thước đo có 8 cung với 4 cung tốt và 4 cung xấu được phân biệt rõ ràng. Bằng cách tra cứu số liệu kích thước cửa cùng thước lỗ ban, bạn sẽ biết được được thông số cửa kính hợp phong thủy.

Nếu như quý khách hàng chưa có nhiều hiểu biết về vấn đề trên, bạn hãy liên hệ với công ty Namwindows. Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế và thi công cửa nhựa lõi thép theo phong thủy cho người dùng. Mỗi một một sản phẩm được cung cấp đều đảm bảo độ chính xác cao đến từng milimet. 

Namwindows tự tin khẳng định các mẫu cửa tại đơn vị đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Dòng sản phẩm nhận được sự tín nhiệm của người dùng bởi vẻ đẹp thẩm mỹ vượt trội.

Ngay bây giờ, để được hỗ trợ tư vấn kích thước cửa chính phong thủy, quý khách hàng hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi. Namwindows cam kết hỗ trợ nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu của người dùng.