Lý do sun group chọn phú quốc phát triển dự án

Khi nhắc đến Đà Nẵng, ai trong chúng ta cũng nghĩ đến địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới là Bà Nà Hills. Những để có được thành công vang dội ấy là sự góp phần không nhỏ của cả một đội thi công, thiết kế, kỹ thuật Sun Group.

Hầu hết dự án sun group đều mang lại nhiều lợi ích cho kinh tế, xã hội thúc đẩy sự phát triển kinh tế lên tầm cao mới. Sau những chiến thắng vang dội ở Đà Nẵng, tập đoàn sun group tiếp tục chọn Phú Quốc là điểm đến tiếp theo, đánh dấu những bước ngoặc mới trong sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước.Vậy các dự án tại phú quốc gồm những dự án nào? Kết quả nó như thế nào?

Vì sao sun group lựa chọn Phú Quốc phát triển dự án?

Phú Quốc là một hòn đảo trực thuộc sự quản lý của tỉnh Kiên Giang, nơi này còn được mệnh danh với biệt hiệu Đảo Ngọc. Đây là một hòn đảo lớn nhất nước ta và tập trung nhiều quẩn thể khác nhau nằm trong khu vực vịnh Thái Lan.

Tổng diện tích đảo ngọc này có được là 589,23 m2 xấp xỉ diện tích của quốc gia tiến bộ phát triển Singapore (khi chưa lấn biển).

Vì sao sun group chọn Phú Quốc
Vì sao sun group chọn Phú Quốc

Khi vừa đặt chân đến nơi này, sun group nhận thấy tìm năng phát triển mạnh mẽ trong việc đầu tư bất động sản. Do đó dự án sun group đã có cái tên phú quốc trong danh sách phát triển của mình. Những dự án sun group đầu tư phát triển phú quốc chủ yếu là dự án phát triển bất động sản, nhà biệt thự, nhà phố nhầm phụ vụ kinh doanh nhà ở, du lịch nghỉ dưỡng.

Những dự án sun group đầu tư mang giá trị nhân văn rất lớn, ở những công trình luôn cho xây dựng những công trình tiện ích phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của con người nên được đánh giá cao.

Từ khi dự án sun group phát triển tại phú quốc thì mọi hoạt động du lịch tại nơi này phát triển mạnh mẽ, hàng năm tiếp đoán hàng triệu du khách nước ngoài tìm đến nghỉ dưỡng, du lịch, khám phá, kinh tế vùng miền được tăng trưởng cao.

Các dự án phú quốc được đầu tư như thế nào?

Những các dự án tại phú quốc được tập đoàn sun group chú trọng đầu tư, phát triển mạnh mẽ. Những dự án nối tiếp nhau “mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười”. Tất cả những hạng mục công trình đều có điểm xuyết của nó, không trùng lập kiến trúc tạo nên bức tranh đa màu sắc khi đến phú quốc du lịch.

Các dự án tại phú quốc được sun group đầu tư kỹ lưỡng từng khâu khác nhau, từ việc lên thiết kế bản vẽ đến việc lên concept, phối cảnh, màu sắc,… phải thật sự hài hòa và tươi mới. Bên cạnh đầu tư vào công trình nhà đất, dự án sun group còn chú trọng xây dựng nhiều tiện ích xung quanh, tạo không gian vừa yên lắng vừa nhộn nhịp, hiện đại không thua gì những đô thị nước ngoài.

Dự án phú quốc đầy đủ tiện nghi
Dự án phú quốc đầy đủ tiện nghi

Những công trình kiến trúc nhà ở được đầu tư kỹ càng từ việc chọn màu sơn, cách sơn, nội thất,… chắc rằng ai sở hữu nhà đất của sun group sẽ rất thích thú đấy.

Các dự án tại phú quốc sẽ thường xuyên cập nhật tại https://duan-sungroup.com/ bạn có thể theo dõi thêm nhé!