Mua phụ kiện cân điện tử chính hãng, uy tín chất lượng ở đâu?

Cân điện tử được ứng dụng rất nhiều trong đời sống hiện nay. Chúng dần thay thế những chiếc cân cơ học, bởi chúng mang trên mình những ưu điểm tuyệt vời. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, cân điện tử cũng bị hỏng hóc và phương án tối ưu nhất là thay thế các phụ kiện cân điện tử giúp tiết kiệm tối đa chi phí mà cân có thể hoạt động được một cách bình thường.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm cân điện tử nhưng không phải địa chỉ nào cũng cung cấp kèm theo phụ kiện. Vậy chúng ta nên mua phụ kiện cân điện tử ở đâu để đảm bảo chất lượng? Bài viết này sẽ mang đến cho bạn một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của cân điện tử

Cân điện tử là thiết bị được sử dụng để xác định trọng lượng của vật hay một món hàng giúp cho việc phân tích, kiểm tra hoặc buôn bán xác định được khối lượng để quy ra giá trị của sản phẩm một cách dễ dàng.

Cân điện tử được cấu tạo từ nhiều phụ kiện khác nhau
Cân điện tử được cấu tạo từ nhiều phụ kiện khác nhau

Gắn với tên gọi của chúng, cân điện tử là thiết bị điện tử dùng mạch điện tử, màn hình điện tử và có nguồn được sử dụng pin sạc, nguồn điện xoay chiều 220V hay là Adaptor sạc.

Phụ kiện của cân điện tử bao gồm các bộ phận chính như: Cảm biến tải hay còn được gọi là Loadcell-cảm biến lực. Đây là thiết bị dùng để cảm nhận được khối lượng của vật. Board mạch điện tử được sử dụng để xử lý các tín hiệu và thông tin được chuyển từ Loadcell về thông qua dây tín hiệu. Chúng giúp chuyển đổi tín hiệu tương tự sang tín hiệu số. Còn màn hình hiển thị có chức năng để hiển thị khối lượng của vật được thể hiện bằng số, từ màn hình đó, chúng ta có thể dễ dàng xác định khối lượng của vật cần cân.

Nguyên lý hoạt động của các phụ kiện của cân điện tử:

Khi bạn đặt vật cần kiểm tra khối lượng lên mặt cân, khối lượng của vật sẽ tác động lên mặt cân và tạo thành lực uốn cong thanh Loadcell-cảm biến lực. Khi đó, điện trở được dán chết trên thanh cũng bị kéo dãn, sinh ra sự thay đổi điện trở. Vật càng nặng thì độ biến dạng của thanh Load càng lớn, cho nên điện trở thay đổi càng nhiều.

Địa chỉ cung cấp phụ kiện cân điện tử tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp phụ kiện cân điện tử khác nhau nhưng để tìm được địa chỉ  uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng là điều không hề dễ dàng. Và nếu bạn vẫn băn khoăn không biết nên lựa chọn cái tên nào thì Minh Phúc là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Sử dụng phụ kiện chính hãng giúp gia tăng tuổi thọ một cách tối đa
Sử dụng phụ kiện chính hãng giúp gia tăng tuổi thọ một cách tối đa

Cân Minh Phúc là một trong những địa chỉ cung cấp cân điện tử uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Ngoài cân thì Minh Phúc còn cung cấp các phụ kiện cân điện tử chất lượng, chính hãng giúp sản phẩm hoạt động bền bỉ hơn, chính xác hơn và tiết kiệm hơn.

Tự hào là đơn vị cung cấp cân điện tử uy tín, chất lượng và là điểm đến đáng tin cậy của khách hàng tại khu vực miền nam như: Bình Dương, Sài Gòn, Đồng Nai, Vũng Tàu… Tất cả các mặt hàng do Minh Phúc cung cấp hay sửa chữa và lắp đặt đều được cam kết là sản phẩm chính hãng và có bảo hành theo đúng chính sách, quy định tại công ty. Chính vì thế mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.