Mua thảm lót sàn ô tô 5D cho xế hộp đắt tiền

Mua Thảm Lót Sàn ô Tô 5d Cho Xế Hộp đắt Tiền.

Ô tô là phương tiện đi lại tiện lợi, sang trọng được nhiều gia đình ưa chuộng. Với mỗi chuyến, ô tô cần được chuẩn bị an toàn, thoải mái nhất cho người dùng sử dụng phương tiện. Trang bị nội thất ô tô, xế hộp sang trọng được nhiều chủ nhân quan tâm, mạnh tay chi trả để có được trải nghiệm tuyệt vời. Thảm lót sàn ô tô là phụ kiện ô tô quan trọng để bảo vệ xế hộp, chăm sóc không gian, tạo sự thoải mái cho người dùng. Phân khúc thảm ô tô 5D được nhiều người lựa chọn cho xế hộp đắt đỏ của mình. Hiểu về thảm lót sàn ô tô 5D sẽ giúp các tài xế có lựa chọn phù hợp.

Đặc điểm lót sàn ô tô 5D có gì nổi bật?

Lót sàn ô tô 5D là sản phẩm cao cấp, được nhiều người chọn trang bị cho xế hộp đắt đỏ của mình. Giá thành thảm lót sàn 5D khá cao, nhưng với những đặc điểm nổi bật, giá trị sử dụng cao, đây vẫn là lựa chọn được nhiều người ưa chuộng:

  • Tầng trên của thảm 5D là thảm lưới – có khả năng chống thấm nước, chống lửa, dễ dàng vệ sinh làm sạch. Phần mặt tiền được thiết kế sang trọng, làm tăng giá trị không gian cho nội thất ô tô. Khối lượng tầng trên thường là 3kg, làm tăng độ ổn định cho thảm.
  • Tầng dưới thảm là da PU, với cấu tạo 4 lớp: da PU sang trọng, chống nước, lớp bọt biển, đệm xốp chống mốc, không gây mùi, cách nhiệt, lớp đệm cuối cùng có gai chống trơn trượt.
  • Thiết kế thảm 5D theo xe, ôm khít toàn bộ sàn zin và nội thất bên trong, có khóa cài an toàn. Phần chân phanh, chân ga có miếng kim loại chống trơn trượt.

Cấu tạo nhiều lớp chắc chắn, chất liệu cao cấp mang lại độ bề sản phẩm cao, giá trị sử dụng lên đến 10 năm. Lựa chọn hàng đầu cho các xế hộp đắt đỏ của gia đình.

Mua thảm lót sàn ô tô 5D và những điểm cần lưu ý

Thảm lót sàn xe hơi 5D thường được thiết kế và gia công theo xe, mang lại tính thẩm mỹ cao, vừa vặn với xế hộp của gia đình. Giá thành thảm lót 5D cao, cần lựa chọn ở các đơn vị phân phối chính hãng, uy tín để đảm bảo chất lượng và an toàn cho xế hộp. Lưu ý:

  • Yêu cầu đơn vị cung cấp tư vấn, chọn loại thảm sàn 5D với màu sắc thiết kế phù hợp với nội thất ô tô. Đơn vị cần cung cấp đầy đủ thông tin, chứng nhận chất lượng và xuất xứ sản phẩm.
  • Thảm sàn ô tô 5D cần được cắt theo form xe, kích thước sàn zin. Đơn vị ứng dụng công nghệ cắt CNC cho độ chính xác cao, tính thẩm mỹ đẹp.
  • Các sản phẩm cần có chính sách bảo hành tối thiểu 6 tháng hoặc lên đến 12 tháng. Chú ý chính sách đổi trả hàng của đơn vị, kiểm tra, thanh toán sau khi lắp đặt sản phẩm ưng ý, đạt yêu cầu.

Sản phẩm thảm lót sàn ô tô 5D thiết kế đẹp, sang trọng với nhiều mẫu phù hợp với nội thất xế hộp đắt đỏ. Chất liệu, cấu tạo cao cấp, bảo vệ sàn zin ô tô nguyên vẹn, sạch sẽ và cũng tiện lợi hơn trong việc dọn vệ sinh ô tô thường nhật. Lưu ý đến đặc điểm kỹ thuật, chất liệu thảm lót sàn ô tô 5D cao cấp, an toàn cho sức khỏe để sử dụng lâu dài. Khách hàng quan tâm đến các mẫu thảm sàn ô tô 5D đẹp, giá cả phải chăng, có thể liên hệ với autotechvina để được tư vấn hỗ trợ.