Nên chọn robot hút bụi ILIFE A Series loại nào tốt?

Nên chọn robot hút bụi ILIFE A Series loại nào tốt

Cùng thời với các dòng robot hút bụi ILIFE V Series, X Series, robot hút bụi ILIFE A Series cũng là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường. Dòng sản phẩm này cũng khá đa dạng với nhiều phân khúc từ giá rẻ đến cao cấp. Vậy nên chọn robot hút bụi ILIFE A Series loại nào tốt?

Đặc điểm chung của robot hút bụi ILIFE A Series

Hãng ILIFE của Trung Quốc ra mắt sản phẩm đầu tay Robot Ilife A Series và nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Mặc dù là sản phẩm thuộc đời đầu mà hãng Ilife ra mắt. Nhưng nó không hề thua kém so với các hãng máy hút bụi đình đám trên thị trường. Sản phẩm bao gồm hai chức năng chính là quét và hút bụi với từ 4 – 5 chế độ làm sạch. Hoạt động trong thời gian hoạt động từ 120 – 160 phút. Robot có thể hút sạch tất cả các bụi bẩn, giấy vụ, lông tóc vương vãi trên sàn nhà. Dòng sản phẩm này bao gồm các loại như: Ilife A4s, A6, A7 và A8 cho người dùng chọn lựa.

Nên chọn robot hút bụi ILIFE A Series loại nào tốt?

Mỗi loại ILIFE robot hút bụi A Series đều sở hữu những đặc điểm và tính năng riêng, phù hợp với rất nhiều sự lựa chọn của người dùng:

  • Dòng ILIFE A4s: Robot hút bụi ILIFE này có khả năng làm sạch trên thảm nhờ sức hút mạnh mẽ. Có thể hút được tất cả những bụi bẩn nhỏ nhất vương vãi trên sàn nhà, trên thảm. Thiết kế 76 cm với hộp bụi dung tích 0.45L. Sản phẩm không có khả năng lau nhà.
  • Robot hút bụi ILIFE A6: Cũng giống như sản phẩm trên, sản phẩm Robot hút bụi ILIFE A6 cũng không có khả năng lau nhà. Nhưng có thể dọn sạch bụi bẩn ở khắp mọi ngóc ngách. Thiết kế khá mỏng với 71 cm, đi kèm với phụ kiện tường ảo ElectroWalls, dung tích chỉ đạt 0.3L.
  • Robot hút bụi ILIFE A7: Sản phẩm có thể hút bụi dành cho sàn cứng, thảm, sàn gỗ, lông thú…Với hộp chứa bụi có dung lượng gấp đôi, động cơ Gen 3, lực hút với 1000pa vượt trội. Bên cạnh đó là việc bổ sung chế độ làm sạch lên đến 5 chế độ. Sản phẩm có khả năng làm sạch hiệu quả nhất. A7 còn có khả năng tương thích với chiếc điện thoại thông minh có kết nối wifi.
  • Robot hút bụi ILIFE A8: Tuy không được tích hợp với chiếc điện thoại thông minh có kết nối wifi để kiểm soát hoạt động. Nhưng đổi lại, Robot ILIFE A8 chinh phục người dùng với thiết kế thông minh, mỏng hơn. Sản phẩm sử dụng thuật toán CV – SLAM và hệ thống điều hướng camera Pano View 360. Giúp giảm tỷ lệ bỏ sót cùng với thời gian làm sạch hiệu quả. Khả năng tự động sạc pin, có thể nạp năng lượng khi pin cạn.

Với những tính năng mỗi dòng sản phẩm, robot hút bụi ILIFE A Series nên lựa chọn loại nào, chắc chắn bạn đã biết cách lựa chọn rồi đúng không? Càng về đời sau thì thiết kế sản phẩm càng được cải tiến mới hơn, mỏng hơn. Trong đó, dòng robot hút bụi ILIFE A Series A7 là dòng nổi trội nhất. Tiện nhất là bạn có thể điều khiển robot hoạt động bất cứ lúc nào nhờ tính năng có khả năng tương thích với chiếc điện thoại thông minh có kết nối wifi.

Quý khách cần tư vấn lựa chọn sản phẩm robot hút bụi ILIFE A Series, hãy nhấc máy gọi  ngay NOVADIGITAL.NET để được hỗ trợ miễn phí. Nơi đây có đầy đủ những sản phẩm chất lượng cho quý khách hàng lựa chọn. Cơ sở này luôn cam kết tốt nhất đến tay khách hàng, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.