Nên mua gầu bò mỹ hay gầu bò úc sẽ tốt hơn?

Nên Mua Gầu Bò Mỹ Hay Gầu Bò úc Sẽ Tốt Hơn.

Thịt bò là thực phẩm cao cấp, cung cấp năng lượng lớn cho con người. Các phần thịt của bò tươi ngon, thơm giòn mang lại cảm giác ăn không ngán. Đặc biệt thịt bò được nhập khẩu từ úc và mỹ luôn là 2 sản phẩm nổi bật, thu hút người tiêu dùng chọn mua, phục vụ bữa cơm gia đình. Gầu bò là 1 trong những phần thịt ngon nhất của con bò, dễ dàng chế biến thành nhiều món độc đáo để đãi khác hay ăn hàng ngày. Phần gầu bò nhập khẩu từ mỹ và úc là 2 lựa chọn hàng đầu cho người dùng. Vậy nên chọn mua loại gầu mỹ hay úc sẽ tốt hơn, giá thành ra sao?

Nhận định thịt gầu bò úc và mỹ nên chọn loại nào?

Thịt bò được nuôi tại úc và mỹ được nuôi với quy trình công nghệ cao, kiểm soát về nguồn thức ăn và quá trình hoạt động, phát triển của bò. Thức ăn là đồng cỏ tự nhiên không hóa chất bảo vệ thực vật, không thực phẩm đột biến gen, được kiểm soát khá nghiêm ngặt. Bò được chăn thả tự nhiên nên lượng cơ và gân nhiều, ít mỡ, thịt đỏ tươi… chất lượng cao và giàu dinh dưỡng hơn so với thịt bò Việt nam. Điều kiện nuôi nhốt đảm bảo, thời gian phát triển phù hợp khiến chất lượng thịt bò nhập từ úc và mỹ được đánh giá vượt trội hơn.

Thịt bò mỹ nhập khẩu về việt nam ở dạng đông lạnh, có thời gian sử dụng 6 tháng hoặc lên đến 12 tháng. Do quá trình đông lạnh, thịt bò mỹ giữ được nguyên vị và hương vị thơm ngon hơn. Tuy nhiên giá thành thịt bò mỹ khá cao, do chất lượng thịt có phần nhỉnh hơn và vận chuyển đường dài.

Thịt bò úc được nhập khẩu dưới dạng thịt tươi, bảo quản mát về việt nam. Giá trị dinh dưỡng của thịt sẽ bị giảm sút, thời gian sử dụng thịt bị hạn chế từ 5-7 ngày. Tuy nhiên giá thành thịt bò úc sẽ mềm hơn, vừa túi tiền hơn cho người tiêu dùng mà vẫn đảm bảo hương vị và dinh dưỡng.

Mua thịt bò nhập khẩu đông lạnh ở đâu giá tốt chất lượng?

Tùy vào khả năng tài chính mà người tiêu dùng chọn thịt bò nhập khẩu úc hay mỹ. Tuy nhiên, ưu tiên quan trọng cần lựa chọn đơn vị phân phối thịt bò uy tín, chất lượng với các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Do thị trường cung cấp thịt đa dạng, người tiêu dùng cần lưu ý:

  • Lựa chọn các cơ sở có cửa hàng phân phối, địa chỉ rõ ràng, siêu thị, chuỗi cung ứng thực phẩm lớn, được cấp phép hoạt động.
  • Các cơ sở cung cấp đầy đủ các sản phẩm thịt với giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, dịch tễ, tiêu chuẩn chất lượng, chứng nhận không GMO…
  • Cơ sở có niêm yết giá công khai, nhập khẩu hàng mới liên tục, với nhiều sản phẩm thịt bò, thực phẩm đông lạnh để lựa chọn.

Nhu cầu sử dụng thịt bò nhập khẩu ngày càng tăng, nhờ kinh tế phát triển và người tiêu dùng cũng tinh tế hơn trong việc lựa chọn thực phẩm. Thịt bò úc và mỹ đều có giá trị dinh dưỡng cao. Tuy nhiên, thịt bò hay gầu bò mỹ vẫn được đánh giá cao hơn về hương vị, nhưng giá thành cũng đắt đỏ hơn rất nhiều. Người tiêu dùng cần cân nhắc tài chính, nhu cầu sử dụng thịt của gia đình để chọn sản phẩm chất lượng, vừa vặn với túi tiền. Zinfood cung cấp các sản phẩm thịt bò đông lạnh nhập khẩu chất lượng cao với các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.