Phong thủy từ gạch thảm lát nền phòng khách

Phong thủy từ gạch thảm lát nền phòng khách (2)

Gạch thảm lát nền phòng khách có cần chú trọng đến yếu tố phong thủy? Thường thì yếu tố phong thủy sẽ được chú trọng ở hướng nhà, tranh treo tường, chất liệu đồ dùng… Riêng với gạch nền thì 100% làm từ các loại đất sét. Do vậy có chú trọng đến phong thủy thì chỉ có màu sắc. Đối với thảm gạch việc sử dụng tranh phong thủy gần như chưa có ai làm. Đặc biệt là tranh phong thủy là những bức tranh trang trọng nên không thể lát nền để đi trên đó. Vậy chỉ cần chú trọng đến màu sắc nếu bạn quan tâm đến vấn đề phong thủy thôi nhé.

Màu sắc thảm gạch phòng khách theo phong thủy

Cũng như các loại thảm vải, thảm gạch phòng khách cũng đa dạng với nhiều màu sắc khác nhau. Dù là thảm gạch in 3D hay thảm gạch CNC bạn vẫn có thể chọn được các màu sắc theo yêu cầu của mình. Nếu cần chú trọng phong thủy bạn có thể để tâm đến các vấn đề sau:

Chọn màu phù hợp theo mệnh của gia chủ

  • Mệnh hỏa nên chọn các màu đỏ và màu nóng tương đương với màu đỏ
  • Thổ thì hãy chọn màu nâu, đà, vàng
  • Kim nên chọn màu trắng, màu vàng
  • Mộc nên chọn các tone màu xanh
  • Thủy nên chọn tím than, đen, xanh cô ban…

Chọn màu theo ngủ hành tương sinh. Thông qua ngũ hành tương sinh cơ bản: Hỏa sinh Thổ, Thổ Sinh Kim, Kim Sinh Môc. Đối chiếu với bảng màu sắc ở trên để chọn nên những màu sắc gạch thảm phù hợp nhất nhé. Dù là màu sắc nào thì bạn chỉ cần làm nổi bật màu đó lên làm màu chủ đạo là được.

Tuy nhiên, nếu các bạn chỉ chú trọng đến nghệ thuật, không quan tâm đến phong thủy thì phần gạch thảm này cũng không ảnh hưởng đâu nhé. Miễn là các bạn chọn màu sắc hài hòa với không gian chung. Nếu bạn cảm thấy thoải mái với lựa chọn đó thì cũng là một khía cạnh hài hòa của phong thủy nhé.

Đơn vị gia công thảm gạch uy tín Hà Nội

Gạch thảm Thủ Đô hiện đang gia công rất nhiều dòng thảm gạch cho đa dạng các vị trí khác nhau. Đại sảnh, hành lang, phòng khách, phòng ngủ… đều có những mẫu gạch thảm phù hợp. Hiện chúng tôi cung cấp khá nhiều mẫu gạch thảm 3D và gạch thảm cnc chi tiết tại https://gachtham.net/. Tại đây chúng tôi cũng cung cấp địa chỉ showroom, địa chỉ liên hệ chi tiết và đa dạng. Quý vị có thể liện hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn và báo giá chính xác nhất nhé.

Hàng trăm mẫu gạch thảm, và nhiều mẫu mới được thiết kế hàng ngày. Gạch thảm Thủ Đô sẽ mang đến cho các bạn những công trình nghệ thuật đẹp nhất cho những vị trí trung tâm của ngôi nhà bạn yêu quý.

Giá gạch thảm so với các loại đá thiên nhiên cũng không có sự chênh lệch nhiều. Từ 900 đến 2,8 triệu bạn đã có thể chọn nhiều loại gạch thảm khác nhau. Gạch men trong nước, gạch nhập ngoại cao cấp đều được sử dụng để mang đến những không gian trung tâm của phòng khách đạt tính nghệ thuật cao và độ bền tốt nhất.

Tạm kết

Gạch thảm lát nền phòng khách hiện là dòng sản phẩm được nhiều người sử dụng nhất. Chúng đa dạng mẫu mã hơn thảm vải, đẹp hơn gạch bông. Đặc biệt là có nhiều công nghệ gia công gạch thảm khác nhau. In gạch thảm 3D, cắt gạch cnc… Chúng tôi cung cấp đầy đủ mọi dịch vụ, mẫu gạch thảm phòng khách có đến hàng trăm mẫu và vẫn tiếp tục thiết kế mẫu mới hàng ngày. Đặc biệt là các bạn cũng có thể cung cấp mẫu để được gia công như ý muốn. Chúc quý vị và các bạn tạo nên những không gian đẹp nhất cho phòng khách của gia đình mình từ gạch thảm các loại!