Review khám phá tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm tốt nhất

Khám phá tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời của du khách. Cô Tô luôn khiến cho người đi phải vấn vương thương nhớ. Một đảo ngọc không phô trương vẻ đẹp ồn ào náo nhiệt. Mà đưa con người đến với thế giới thư giãn, nghỉ ngơi lý tưởng. 

Review khám phá tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm tốt nhất
Review khám phá tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm tốt nhất

Có nên khám phá tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm không?

Cô Tô luôn đẹp và cuốn hút ở mọi thời điểm. Mùa hè sôi động với nước biển trong cát trắng. Mùa đông hấp dẫn với vẻ đẹp lãng mạn, trong lành. Mùa thu xen lẫn vài cơn bão nhưng điểm một sắc vàng ấm áp, ấn tượng. Khám phá tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm tốt nhất, quý khách có cơ hội tận hưởng mọi thứ. Cảm giác thú vị hội tụ trên hành trình chuyến đi đến vùng đất đảo.

Không ngạc nhiên khi du khách đặt tour đi Cô Tô 3 ngày 2 đêm ngày càng đông. Nơi đây có nhiều bãi biển đẹp và thời tiết trong lành. Ẩn mình trong thiên nhiên hoang sơ với làn nước biển trong xanh. Những bãi cát trắng mịn, những bãi tắm đẹp với bầu không khí hiền hòa. Cảm giác quên đi mọi bộn bề của cuộc sống thường nhật.

Cô Tô không chỉ có vậy. Những thực đơn hải sản luôn khiến cho du khách không thể rời gót. Từ tôm, cá, ốc bình dân cho đến bào ngư, hải sâm, mực…được chế biến hấp dẫn. Đáp ứng mọi sở thích và khẩu vị của rất nhiều du khách.

Review về hoạt động du lịch trên đảo Cô Tô

Hấp dẫn không chỉ thắng cảnh đẹp, tự nhiên cuốn hút, hải sản tươi ngon. Tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm còn mang du khách khám phá các dịch vụ hấp dẫn. Ngoài tắm biển, ngâm mình thư giãn dưới làn nước trong xanh. Du khách còn có thể trải nghiệm với những dịch vụ giải trí mới lạ trên biển.

Công viên Cô Tô Park là lựa chọn của nhiều chương trình tour. Một công viên nước có quy mô lớn nhất tại Việt Nam, duy nhất tại đảo Cô Tô. Thiết kế khu vui chơi riêng rộng khoảng 1000m với 23 mảng dịch vụ hoàn hảo. Ngoài ra còn vô vàn những trò chơi hấp dẫn khác ngoài Cô Tô Park. Các hoạt động đốt lửa trại, tổ chức tiệc nướng BBQ, câu mực đêm…cũng rất thú vị.

Xem thêm: du lịch quan lạn vân đồn

Review về lượng khách đến đảo

Review khám phá tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm tốt nhất
Review khám phá tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm tốt nhất

Cô Tô là một quần đảo nằm ngoài khơi, cách đất liền khá xa. Không có đường trực tiếp qua đảo. Đến đảo chỉ gián tiếp qua phương tiện đường thủy. Hòn đảo này tương đối hoang sơ. Trong những năm qua, Cô Tô vươn mình trở thành địa điểm du lịch hàng đầu vào mùa hè lý tưởng.

Cô Tô có lợi thế biển rộng và hoang sơ. So với những địa danh nổi tiếng khác thì lượng khách chưa nhiều. Nếu quý khách sợ sự ồn ào náo nhiệt vì quá tải như những điểm du lịch hot. Thì tour đi du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm lại không có hiện tượng này. Dù đón hàng trăm lượt khách mỗi ngày nhưng lượng người không hề quá tải. Các tour được phân bổ hợp lý ở từng thời điểm. Sự hoang sơ và bình yên của Cô Tô sẽ thích hợp cho người có thiên hướng về nghỉ dưỡng.

Kết luận

Khám phá tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm tốt nhất từ huyện đảo thật là hành trình tuyệt vời. Hãy gác lại cuộc sống với bao gánh nặng vật chất. Đồng hành ngay cùng Https://tour.pro.vn/tour-co-to để tìm về miền đất hứa lý tưởng. Cô Tô hứa hẹn là điểm đến thú vị trong kỳ nghỉ dưỡng mà bạn đang trông đợi.