Rượu kỷ hợi 2019 trong dịp tết có gì hot

a. Ruou - con - lon - cua - nga - hang - hot - tu - phuong - xa

Năm mới đến rồi. Dạo quanh phố phường dạo quanh thị trường thôi. Cứ vào dịp đầu năm là y như rằng những đại lý, cửa hàng rượu lại đông nghẹt khách đến mua rượu. Bởi năm mới mà, nhà nào cũng có nhu cầu được cụng ly chúc mừng cả.

Ảnh: Rượu kỷ hợi 2019 trong dịp tết có gì hot

Mà đã cụng ly chúc mừng thì phải uống rượu ngoại rượu sang nó mới oách. Có như thế mới thể hiện được đẳng cấp thời thượng của con người văn minh. Nhằm phục vụ cho nhu cầu cấp thiết đó của khách hàng. Thị trường rượu kỷ hợi 2019 năm nay đã tung ra một sản phẩm vừa độc đáo vừa mới lạ. Hãy cùng tìm hiểu xem nó là gì nhé.

1. Thị trường rượu kỷ hợi 2019 có gì mới

Người phương đông có phong tục tặng nhau những món quà mang biểu tượng linh vật trong dịp tết đầu năm. Với ý nghĩa quà tặng linh vật sẽ phù hộ giúp người được tặng may mắn thuận lợi, khỏe mạnh sung túc cả năm.

Vì vậy các đại lý rượu liên tục cập nhật tung ra những sản phẩm rượu linh vật mới để khách hàng có nhiều sự lựa chọn tặng cho người thân và bạn bè.Năm nay là năm kỷ hợi tức năm con heo. Vì vậy đương nhiên những sản phẩm linh vật mang biểu tượng con heo sẽ nổi trội lên ngôi hàng đầu trong nhu cầu mua quà tết của khách hàng.

1.1 Rượu kỷ hợi 2019 loại nào được ưa thích nhất

Theo truyền thống thì năm con nào tặng quà con ấy. Như người xưa vẫn hay tặng nhau những bộ tranh Đông Hồ có hình linh vật như mèo, chuột, ngựa, chó,…

Thời nay xã hội đã đổi mới văn minh. Nên thay vì tặng tranh con heo. Người ta sẽ mua những chai rượu ngoại hạng sang có hình con heo để tặng nhau ngày tết. Đó là lí do khiến cho thị trường rượu kỷ hợi 2019 đã trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

1.2 Rượu kỷ hợi 2019 và ý nghĩa của rượu con heo

Năm kỷ hợi thì đương nhiên rượu con heo sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu rồi. Nhưng người mua vẫn cần có chút kiến thức hiểu biết về món quà mà mình đem đi tặng. Thì mới dễ làm động lòng người được tặng.

Heo là loài phàm ăn, tượng trưng cho văn hóa phồn thực. Điều này có nghĩa chúc người được tặng khỏe mạnh, ăn uống tốt, ít bệnh tật, đời sống no đủ sung túc. Thêm nữa loài heo tính tình hiền lành, mắn đẻ. Đồng nghĩa với lời chúc cho gia chủ tâm thái an bình, gia đình hòa thuận, con đàn cháu đống.

Ảnh: Rượu kỷ hợi 2019 trong dịp tết có gì hot

2. Tại sao rượu kỷ hợi 2019 giá cao nhưng vẫn bán chạy

Rượu con heo – rượu kỷ hợi 2019 là một sản phẩm rượu ngoại không chỉ uống rất ngon, nhìn rất đẹp. Mà nó còn mang đậm tính chất phong thủy cũng như thể hiện đẳng cấp hiểu biết của người tặng.

Ảnh: Rượu kỷ hợi 2019 trong dịp tết có gì hot

Có một chai rượu con heo mang đến nhà sếp tặng, đảm bảo bạn sẽ được tiếp đãi như thượng khách. Và người được tặng sẽ càng cảm kích hơn khi nghe bạn nói về những ý  nghĩa nhân văn của quà tặng đi kèm với lời chúc sức khỏe đầu năm.

Bởi vậy nên dù rượu con heo có giá cao giao động từ 1,2 cho đến 1,6 triệu. Thì với những lợi ích thiết thực kể trên. Người mua vẫn chẳng nề hà rút hầu bao ra để sở hữu cho được một chai rượu quí.

Các bạn vừa xem xong những thông tin về loại rượu con heo. Hiện đang hà mặt hàng chủ lực mới nhất và hót nhất trên thị trường rượu kỷ hợi 2019. Nếu bạn còn đang loay hoay chuẩn bị quà biếu tết thì đừng chần chờ nữa. Hãy đến ngay đại lí rượu kỷ hợi 2019 gần nhất để mua về một chai rượu con heo tốt nhất đi nào.