Sản phẩm ixora có phải lừa đảo hay không?

a95c278be3ce9c9bab8b850adf19ff14

Ai từng dùng qua sản phẩm này cho e chút review với ạ! Không biết đây có phải là sản phẩm lừa đảo hay kém chất lượng không ạ! Em đọc có 1 số thông tin trái chiều nên e cần hỏi cho kĩ ạ?

Nhưng với tìm hiểu của em thì em không hề thấy có chút gì đó gọi là lừa đảo cả?

Sản phẩm ixora này theo tìm hiểu thì thấy được ứng dụng từ công nghệ của Nhật Bản nên về chất lượng thì mình nghĩ không thể nào là kém chất lượng đc, nếu kém chất lượng thì sao thấy có nhiều người mua như vậy đc.
Thứ 2 mình thấy sản phẩm này đầy đủ giấy tờ của Sở Y Tế nữa mà, sao lại lừa đảo? Nếu đã lừa đảo thì dễ gì thương hiệu lớn vậy mà lại không bị cơ quan chức năng hay tổ chức đơn vị nào tố cáo chứ?

Tiếp nữa các review của sản phẩm này mình thấy đa phần là khách hàng thật chứ không phải như các sản phẩm khác toàn các cmt rivew này nọ gì cả? Đã có khách hàng thật review thì chắc chắn sản phẩm này đã lấy đc lòng của dùng rồi.

Đấy là những nhận định mà mình nhìn thấy, không biết ý kiến của các bạn là như thế nào? Liệu đây có phải là sản phẩm lừa đảo như các bạn nói hay không? Ai có ý kiến gì thì cùng chia sẻ cho mình biết với để mình đủ tự tin hơn sử dụng nè! Cảm ơn mọi người!!