Thời điểm nào trong năm nên đi du lịch Cô Tô

Nên điểm du lịch cô tô vào thời điểm nào trong năm? Đây là câu hỏi rất đông người đặt ra khi có Đang cần đi những điều cần biết khi đi du lịch cô tôThông thường mọi người thường đi vào tháng 4, tháng 5, tháng 8 và tháng 10. Bởi tại mỗi thời điểm đều có các điểm hấp dẫn và thích thú riêng. Vậy các điểm thú vị và quyến rũ đó là gì? Mời mọi người cùng tham khảo bài chia sẻ sau đây của dịch vụ cho thuê xe du lịch Huy Đạt.

Đi tham quan vào tháng 4, tháng 5

Tháng 4 hay tháng 5 được xem là thời điểm lý tưởng nhất để có thể đến kinh nghiệm du lịch coto tự túc. Bởi thời điều này thời tiết không quá nóng, không phải mùa mưa bão nên sóng yên biển lặng thuận lợi cho việc đi lại ra đảo.

 Đi địa điểm du lịch ở cô tô vào thời điểm tháng 4 tháng 5 là rất hợp lý

Ngoài ra thời điểm này cũng vừa kết thúc mùa lạnh và bước vào đầu mùa hè nên thời tiết cũng không quá nóng nực, tạo điều kiện cho những hoạt động du lịch vui chơi và tắm biển của bạn dành cho cả gia đình. kinh nghiệm đi du lịch cô tô vào thời điểm này các bạn sẽ rất thuận lợi trong việc đi đến các bãi biển cùng các bãi đá danh tiếng nơi đâyNgoài ra, tới đây các bạn sẽ được thưởng thức tất cả những loại hải sản ngon lành nhất với mức giá phù hợp.

Xem ngay: thuê xe 7 chỗ bình dương

Đi chuyến tham quan vào tháng 8

Tháng 8 cũng là thời điểm thích hợp để các bạn đi du lịch coto thời điểm cuối thu đảo Cô Tô vô cùng yên bình, không có nhiều gió bão hay bất cứ trở ngại thời tiết nào. Thời tiết oi bức của những ngày tháng 8 sẽ làm cho bạn thích cảm thấy được tắm biển  Cô Tô hơn.

Đi chuyến tham quan vào tháng 10

Tháng 10 là thời điểm lặng sóng nên các bạn cũng có thể dễ dàng đi lại bằng tàu thuyền ra đảo mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Tuy nhiên thời tiết tại Cô Tô nói riêng và miền Bắc nói chung vào khoảng thời gian tháng 9 hay tháng 10 khá lạnh, nhiều mây và âm u nên sẽ làm chuyến đi của mình không được trọn vẹn. bạn sẽ không được ngắm nhìn hết được vẻ đẹp vốn có của nơi đây, đồng thời nước biển sẽ hơi lạnh nên bạn có thể tắm biển khi đến vào khoảng thời gian này.

 kinh nghiệm du lịch cô tô tự túc vào tháng 10 thời tiết khá là lạnh lẽo

Đến Cô Tô vào tháng 10 các bạn sẽ chỉ được ngắm phong cảnh tại đây mà không thể tắm biển vì thời tiết khá lạnh.

Nói chung thời điểm hợp lý nhất để các bạn tour cô tô 2019 đó chính là tháng 4 đến tháng 8. Thời điều này các bạn sẽ được kinh nghiệm nhiều điều thú vị và hấp dẫn  hòn đảo xinh đẹp này. Https://tour.pro.vn/du-lich-co-to