Top 5 Lý Do Lựa Chọn Két Sắt An Toàn KA100

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhiều vấn đề khác nhau, công tác bảo mật, bảo đảm an toàn, an ninh ngày càng đòi hỏi cao. Biện pháp để bảo đảm cho tài sản của bạn trước kẻ trộm được nhiều người sử dụng đó là két sắt an toàn cho gia đình . Bài viết xin được chia sẻ đến bạn đọc top 5 lý do để bạn lựa chọn két sắt an toàn KA100.

Thứ nhất, những vấn đề bạn gặp phải

cuộc sống của bạn luôn đang phải đối mặt với những vấn đề mất an toàn: vấn nạn trộm cắp tài sản, hỏa hoạn, thiên tai,… Bạn đang sở hữu trong mình khối tài sản có giá trị: tiền bạc, của cải, giấy tờ quan trọng thì đương nhiên những kẻ trộm luôn luôn nhòm ngó là điều dễ hiểu. Công tác bảo đảm an toàn, bảo mật được đặt ra cho bạn ngay lúc này.

Thứ hai, những lợi ích cho bạn khi sử dụng két sắt

Có thể nói két sắt là “vệ sĩ thầm lặng” giúp bạn bảo vệ khối tài sản có giá trị của mình trước những mối đe dọa mất an toàn. Két sắt sẽ giúp chống lại mọi sự tấn công của kẻ trộm, nguy cơ hỏa hoạn và thiên tai sẽ không còn là mối lo lắng như trước nữa.

Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền không lớn để sở hữu một chiếc két sắt an toàn, bạn sẽ loại bỏ gần như tất cả những vấn đề nguy hiểm đe dọa đến số tài sản của gia đình. Thay vì lúc nào cũng phải lo sợ, giờ đây bạn và gia đình có thể an tâm, thoải mái làm việc hoặc đi đâu đó dài ngày.

Thứ ba, biện pháp tối ưu là két sắt an toàn KA100

Két sắt an toàn KA100 là dòng két đứng có khóa chìa, khóa mã, tay nắm tròn, đat là sản phẩm két an toàn của nội thất hòa phát . Két có 1 cánh mở, lòng két có 1 đợt di động, két sắt không đổi được mã, sản phẩm rất chắc chắn, bảo mật và an toàn phù hợp nhất cho mọi gia đình, công ty,…

Thứ tư, két sắt sắt an toàn KA100 thách thức mọi hiểm nguy

Két sắt an toàn KA100 có kích thước:

  • Bên Ngoài: W609 x D435 x H1005 mm
  • Bên Trong: W480 x D280 x H748 mm

Với tổng khối Lượng: 155 Kg (± 10%). Với khối lượng như vậy cần ít nhất 3 người rất to khỏe mới có thể di chuyển được chiếc két. Chất liệu của KA100 là sắt sơn tĩnh điện toàn bộ. Với chất liệu cứng chắc như vậy, hỏa hoạn sẽ không thể gây ảnh hưởng gì đến những đồ đựng trong két, những loại kìm cộng lực hay búa đều hoàn toàn bất lực trước sản phẩm này.

Thứ năm, đến với Sàn Thương mại Điện tử HMD

HMD của cung cấp những sản phẩm két sắt an toàn KA100 chính hãng của Hòa Phát, bảo đảm chất lượng tốt, từ nhà sản xuất, chuẩn giá, sản phẩm được bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn nhà máy.

Khi mua bộ sản phẩm chính hãng sẽ bao gồm: sản phẩm đi kèm với hướng dẫn lắp đặt, sử dụng và phiếu bảo hành, bạn có thể truy cập vào địa chỉ: https://thegioidogiadung.com.vn/noi-that/noi-that-chinh-hang/ket-sat-an-toan-ka100 hoặc thông qua fanpage: thế giới đồ gia dụng