Tư vấn lắp đặt và báo giá thang máy gia đình loại nhỏ

22.Tư vấn lắp đặt và báo giá thang máy gia đình loại nhỏ.1

T

Những ngôi nhà có diện tích nhỏ nhưng được xây nhiều tầng thì không còn quá xa lạ với chúng ta, đặc biệt tại thành phố lớn, đô thị lớn như Hà Nội, Hồ Chính Minh, Đà Nẵng,… nổi bật là những kiểu thiết kế nhà ống bởi đây là giải pháp có thể khắc phục được tình trạng đất chia lô. Nhưng nếu chủ nhà có nhu cầu lắp thêm thang máy thì có được không? Báo giá thang máy gia đình loại nhỏ dành cho những ngôi nhà hạn chế về diện tích như thế nào? Bài viết sau đây thangmaythuanphat sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

Tư vấn lắp đặt thang máy gia đình loại nhỏ cho nhà ống

Nước ta có số lượng nhà được xây với diện tích nhỏ là một con số không hề nhỏ. Tình trạng này là do diện tích đất đang bị thu hẹp. Và kiến trúc nhà được nhiều người lựa chọn nhất chính là xây nhà ống. Đặc điểm nổi bật của những ngôi nhà này là chiều ngang ngắn. Bởi vậy mà cầu thang được xây dựng ở trong nhà rất bé, việc đi lại khó khăn.

Hình 1: Thang máy gia đình giúp con người di chuyển dễ dàng giữa các tầng

Những ngôi nhà hạn hẹp về diện tích, cầu thang thường có bề ngang ngắn. Việc di chuyển các tầng bằng cash đi cầu thang bộ không phải là ưu tiên hàng đầu của những thành viên trong nhà. Thay vào đó, nhiều gia chủ đã lựa chọn giải pháp lắp thang máy gia đình loại nhỏ vừa tiết kiệm diện tích lại tăng sự tiện lợi.

Câu hỏi được đặt ra ở đây là lắp thang máy như thế nào để có thể tối ưu được không gian ở trong nhà. Lời khuyên dành cho các bạn là chỉ nên xây dựng hố thang 100mm thay vù 200mm như bình thường.

Bạn nên xây hố thang bằng khung thép .Lời khuyên tiếp theo của chúng tôi dành cho bạn là lựa cho nội thất cabin dành riêng cho các loại thang máy nhỏ để tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái hơn. Một gợi ý không tồi là cabin được áp bằng inox gương, có thể xen kẽ thêm một vài vật liệu khác để tăng tính thẩm mỹ. Nếu không muốn sử dụng inox gương, bạn có thể lựa chọn vách cabin bằng kính cường lực cũng là phương án hợp lý. Còn về sàn và trần của cabin thì nên lựa chọn loại có màu sắc sáng sủa, tránh dùng chọn loại có nhiều hoa văn gây rối mắt.

Tư vấn mức giá thang máy loại nhỏ

Nếu bạn muốn lắp thang máy nhỏ để tiết kiệm diện tích tối đa. thì việc giá của thang máy gia đình loại nhỏ là như thế nào cũng cần được quan tâm.

Hình 2: Mỗi cơ sở sẽ báo giá mức giá khác nhau

Trong thực tế, báo giá thang máy loại nhỏrất đa dạng và mỗi một cơ sở lại đưa ra một giá khác nhau. Sự khác nhau đó do nhiều nguyên nhân, ví dụ như:

Thực tế thì báo giá thang máy gia đình loại nhỏ rất đa dạng và mỗi một cơ sở hay nhà cung cấp là có báo giá khác nhau. Sự khác nhau đó là do nhiều nguyên nhân. như:

  • Báo giá đã kèm vật tư thiết bị ở chân công trình, chi phí lắp đặt, kiểm định hay chưa.
  • báo giá có tính thuế VAT không
  • Chất lượng các bộ phận của thang máy như thế nào
  • Độ mới của những linh kiện ra sao
  • Thang máy là nhập khẩu nguyên chiếc hay lắp ráp trong nước

Đặc biệt, bạn cần biết rằng giá thang máy loại nhỏ nhập khẩu nguyên chiếc thường cao hơn gấp khoảng 3 lần so với thang máy liên doanh, lắp ráp ở trong nước. Nhưng nói như vậy cũng không có nghĩa rằng loại thang máy nhập khẩu chất lượng tốt hơn nhiều lần so với thang máy lắp ráp.

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã nắm được rõ hơn giá cả và cách lắp đặt thang máy loại nhỏ để tiết kiệm diện tích của ngôi nhà.