Bán đất dự án Waterpoint hot nhất tại Long An hiện nay 

Dự án Waterpoint do Nam Long là nhà đầu tư ngày càng thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng đặc biệt là khi đất dự án được mở bán trên thị trường. Vậy bán đất dự án Waterpoint Bến Lức hiện nay cụ thể và chi tiết như thế nào? Cùng theo dõi bài viết sau đây để biết thêm những thông tin hữu ích nhé!

Đất dự án Waterpoint được chính thức mở bán và những thông tin về dự án 

Khu đô thị hiện đại Waterpoint với tổng diện tích quy hoạch là 355 ha bao gồm các thiết kế nhà phố, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, căn hộ cao cấp, khu tích hợp văn phòng, khu dịch vụ, mua sắm, giải trí. Cùng với đó, dự án này còn mang tới cư dân tương lai các công trình cộng đồng, bệnh viện, trường học.

Những thông tin chung về dự án:

  • Tên dự án: Khu đô thị Waterpoint

  • Chủ đầu tư chính: Công ty Cổ phần đầu tư Nam Long

  • Vị trí tọa lạc của dự án: Mặt tiền đường Tỉnh lộ 830, xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

  • Tổng diện tích xây dựng: 355 ha

Đất dự án Waterpoint được bán ra thị trường cho khách hàng 

Bán đất dự án Waterpoint được chia thành nhiều phân khu khác nhau với mức giá tương ứng khác nhau. Theo đó, đất dự án Waterpoint bán ra được chia cụ thể như sau:

  • Diện tích đất bán dành cho các căn Villa là: 111ha

  • Diện tích đất bán dành cho khu vực nhà phố và căn hộ là: 37,5 ha

  • Diện tích đất bán dành cho khu vực kinh doanh, dịch vụ là: 15ha

  • Diện tích đất bán dành cho khu vực vui chơi giải trí là: 67,5 ha

  • Diện tích đất bán dành cho khu công nghệ cao là: 19ha

  • Diện tích đất bán dành cho các khu chức năng khác là: 131 ha

Vị trí bán đất dự án Waterpoint Bến Lức Long An có gì đặc biệt? 

Đất dự án Waterpoint được bán tọa lạc ngay tại mặt tiền Tỉnh lộ 830 thuộc xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Tuyến đường này kéo dài bắt đầu từ thị trấn Đức Hòa đến cao tốc Sài Gòn – Trung Lương và Quốc lộ 1 – trung tâm huyện Bến Lức. Theo đó, đây đều được xem là những tuyến đường giao thông trọng điểm của tỉnh Long An hiện nay.

Lợi ích đầu tư tuyệt vời từ vị trí bán đất dự án Waterpoint Bến Lức 

Không những thế, bán đất dự án Waterpoint còn thu hút khách hàng bởi khả năng liên kết vùng cực kỳ tốt. Chỉ trong vòng 30 – 45 phút, các bạn có thể di chuyển đến trung tâm TP.HCM hoặc khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Cùng với đó, đất dự án Waterpoint Bến Lức được bán chỉ cách cao tốc Bến Lức – Long Thành 4 – 5 phút đi bộ. Do đó, ngoài dự án Akari City thì vị trí tọa lạc dự án Waterpoint cũng được xem là kết nối tuyệt vời giúp phát triển kinh tế, văn hóa và xã hội cho khu đô thị hiện đại này trong thời gian sắp tới.

Xem thêm: Căn hộ akari City Bình Tân

Bán đất dự án Waterpoint với nhiều phân khu khác nhau cùng những lợi thế phát triển tuyệt vời chắc chắn sẽ mang đến các bạn sự đầu tư “vàng” trong tương lai. Hãy nhanh tay sở hữu khu vực đất nền ưng ý tại Waterpoint ngay hôm nay nhé!