Bếp á công nghiệp tai inox Hùng Cường có điểm gì ưu Việt

Để phục vụ các món Á trong nhà hàng, quán ăn, bếp á công nghiệp chắc chắn là thiết bị bếp không thể thiếu mà mỗi nhà hàng phải có. Thế nhưng, có một sự thật là không phải dòng sản phẩm bếp á nào cũng giống nhau. Rất nhiều bếp á trong các bếp công nghiệp hiện nay có chất lượng kém và không đáp ứng tiêu chuẩn trong nấu nướng.

Và đó chính là lý do bạn nên tìm kiếm các sản phẩm bếp á công nghiệp tại inox Hùng Cường để có thể chuẩn bị hoàn hảo cho khu vực bếp.

Bếp á công nghiệp tại inox Hùng Cường có những ưu điểm tuyệt vời gì?

Được thiết kế với tất cả tâm huyết và đặt mình vào chính những đầu bếp trực tiếp nấu nướng, các chuyên gia của inox Hùng Cường đã tạo dựng sản phẩm bếp á công nghiệp với hàng loạt các ưu điểm siêu Việt và chất lượng.

Hình ảnh có liên quan

Đầu tiên, sự khác biệt của dòng bếp công nghiệp này xuất phát từ chính chất liệu tạo dựng nên nó. Thay vì được làm từ các inox rẻ tiền, mỏng và nhanh chóng han gỉ thì các bếp á tại đây luôn được Inox Hùng Cường chăm chút và thiết kế với chất liệu inox loại 1, không gỉ, có bề mặt sáng bóng. Điều này không chỉ giúp các sản phẩm bếp bền theo thời gian mà nó còn rất dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Nếu như trước kia, các đầu bếp thường rất e ngại khâu vệ sinh bếp thì giờ đây với bếp á tại Inox Hùng Cường chuyện này chẳng còn khó khăn và vất vả. Chỉ với một tấm khăn và một ít hóa chất tẩy rửa nhẹ là căn bếp sẽ trở nên gọn gàng và sạch đẹp.

Thêm vào đó, các cấu tạo của bếp á công nghiệp tại inox Hùng Cường cùng vô cùng thông minh, tiện lợi. Trên bề mặt các bếp á công nghiệp hiện nay thường có thiết kế thêm bộ cấp nước. Điều này được rất nhiều người dùng đánh giá cao bởi chúng giúp tăng tính tiện lợi trong quá trình nấu nướng. Mặt bếp công nghiệp tại inox Hùng Cường cũng bao gồm các rãnh giúp việc thoát nước khi rửa được dễ dàng hơn.

Kết quả hình ảnh cho bếp á công nghiệp

Ngoài ra trong cấu tạo của các bếp á tại đơn vị này cũng bao gồm 4 chân bếp tròn có kích thước đường kính lên đến 50mm và thanh giằng đường kính 25mm nên vô cùng chắc chắn và tăng thêm phần chịu lực cho bếp nhất là với các bếp hầm.

Cách thức nào để có thể mua được bếp công nghiệp tại inox Hùng Cường?

Với hàng loạt những ưu điểm tuyệt vời trên, rõ ràng các bếp á tại inox Hùng Cường luôn là sự lựa chọn tuyệt hảo dành cho các đơn vị kinh doanh và quán ăn nhỏ.

Vậy thì cách thức nào để có thể mua bếp inox nhà hàng tại inox Hùng Cường?

Có rất nhiều người mong muốn tìm được câu trả lời này!

Hiện nay bạn có thể đến địa chỉ 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM để mua trực tiếp. Hoặc bạn cũng có thể đặt hàng online để mua hàng từ website trực tuyến của đơn vị uy tín này.

Ngay từ bây giờ, hãy nhanh tay gọi điện đến số máy chăm sóc khách hàng của inox Hùng Cường để có thể được tư vấn tốt nhất.